Sôi động chuỗi chương trình chào Tân sinh viên K68 HUCE với chủ đề BuildUp 2023: Miracle

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày 28/10, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã tổ chức thành công chương trình chào Tân sinh viên K68 với tên gọi “BuildUp 2023: Miracle”. Đây là sự kiện lớn đánh dấu chuỗi hoạt động phong trào sinh viên của Nhà trường, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trong năm học 2023-2024, tạo môi trường phát triển phong trào sinh viên hướng tới mục tiêu phát huy tài năng, trẻ trung, năng động và quảng bá hình ảnh, truyền thông của Nhà trường.
Sôi động chuỗi chương trình chào Tân sinh viên K68 HUCE với chủ đề BuildUp 2023: Miracle ảnh 1

BuildUp 2023 là sân chơi lành mạnh để sinh viên phát huy những tài năng của bản thân.

Nhờ sự định hướng, xây dựng kế hoạch một cách tỉ mỉ, chi tiết và đảm bảo tính thực tiễn, BuildUp 2023 là sân chơi lành mạnh để sinh viên phát huy những tài năng của bản thân. Qua đó, ban tổ chức tìm ra các nhân tố mới cho phong trào sinh viên, thể hiện cá tính và tận hưởng niềm vui sau những giờ học căng thẳng thông qua các hoạt động diễn ra trong chuỗi sự kiện.

Sôi động chuỗi chương trình chào Tân sinh viên K68 HUCE với chủ đề BuildUp 2023: Miracle ảnh 2

Đại diện Ban tổ chức trao phần quà cho các bạn sinh viên tham gia trò chơi.

Sôi động chuỗi chương trình chào Tân sinh viên K68 HUCE với chủ đề BuildUp 2023: Miracle ảnh 3

Đại diện Ban tổ chức trao phần quà cho các bạn sinh viên tham gia trò chơi.

Chương trình được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Xây dựng Hà Nội với sự tham dự của các khách mời là lãnh đạo đại diện Thành Đoàn Hà Nội; đại diện lãnh đạo Hội Sinh viên thành phố Hà Nội;...

Về phía Nhà trường có sự tham dự của PGS.TS Phạm Xuân Anh - Phó Hiệu trưởng đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường; ThS. Ngô Kim Tuân - Bí thư Đoàn thanh niên; ThS. Nguyễn Đình Huy - Chủ tịch Hội sinh viên Trường, cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc và toàn thể sinh viên Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Sôi động chuỗi chương trình chào Tân sinh viên K68 HUCE với chủ đề BuildUp 2023: Miracle ảnh 4

Các khách mời là lãnh đạo đại diện cho nhiều phòng ban.

Sôi động chuỗi chương trình chào Tân sinh viên K68 HUCE với chủ đề BuildUp 2023: Miracle ảnh 5

PGS.TS Phạm Xuân Anh (ngoài cùng bên trái) - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các khách mời là lãnh đạo đại diện cho nhiều phòng ban.

Chương trình “BuildUp 2023: Miracle” đã diễn ra thành công với chuỗi hoạt động thiết thực, gần gũi: Sự kiện Minishow Ban Tình nguyện; Chương trình Rung Chuông Vàng; Giải thi đấu thể thao điện tử E-Sport; Hoạt động gian hàng ẩm thực - vnpay; Triển lãm sắc màu của các CLB, Đội; Đêm Đại nhạc hội chào Tân sinh viên;... đã đón nhận được sự quan tâm, tham gia và ủng hộ nhiệt tình của các thế hệ sinh viên cùng đội ngũ cán bộ giảng viên Nhà trường.

Minishow Ban Tình nguyện được tổ chức vào khung giờ 10 giờ đến 11 giờ 30, nhằm tạo sân chơi âm nhạc cho các bạn sinh viên khối tình nguyện để thể hiện màu sắc nhiệt huyết, đặc sắc, truyền thống của tình nguyện Nhà trường. Hoạt động bao gồm: biểu diễn âm nhạc và nhảy flashmod, thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên.

Sôi động chuỗi chương trình chào Tân sinh viên K68 HUCE với chủ đề BuildUp 2023: Miracle ảnh 6

ThS. Nguyễn Đình Huy - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, Trưởng ban tổ chức phát biểu tại chương trình.

Sôi động chuỗi chương trình chào Tân sinh viên K68 HUCE với chủ đề BuildUp 2023: Miracle ảnh 7

Tại đêm Đại nhạc hội Chào tân sinh viên, ban tổ chức chương trình đã đem tới cho các bạn sinh viên bữa tiệc âm nhạc sôi động và bùng nổ.

Bên cạnh đó, ban tổ chức chú trọng đến hoạt động học thuật và khởi động trò chơi Rung Chuông Vàng tạo sân chơi học thuật cũng như đa dạng lĩnh vực khác cho các bạn sinh viên. Với những câu hỏi đa dạng, tạo không khí sôi động về kiến thức hiểu biết.

Đặc biệt, tại đêm Đại nhạc hội Chào tân sinh viên, Ban tổ chức chương trình đã đem tới cho các bạn sinh viên bữa tiệc âm nhạc sôi động và bùng nổ. Tạo cơ hội được biểu diễn trên sân khấu lớn cho các Câu lạc bộ nghệ thuật, từ đó chọn lọc ra những nhân tố tài năng để đóng góp cho các sự kiện của Nhà trường.

Sôi động chuỗi chương trình chào Tân sinh viên K68 HUCE với chủ đề BuildUp 2023: Miracle ảnh 8

Tạo cơ hội được biểu diễn trên sân khấu lớn cho các Câu lạc bộ nghệ thuật.

Sôi động chuỗi chương trình chào Tân sinh viên K68 HUCE với chủ đề BuildUp 2023: Miracle ảnh 9

Tạo cơ hội được biểu diễn trên sân khấu lớn cho các Câu lạc bộ nghệ thuật.

Sôi động chuỗi chương trình chào Tân sinh viên K68 HUCE với chủ đề BuildUp 2023: Miracle ảnh 10

Biểu diễn tiếp lửa của những khách mời trẻ tạo không khí vô cùng sôi động.

Đêm nhạc hội bao gồm 3 phần, mở màn là lễ khai mạc và trao giải chuỗi chương trình; nối tiếp là phần biểu diễn vũ đạo của các Câu lạc bộ tài năng; cuối cùng phần biểu diễn tiếp lửa của những khách mời trẻ: ca sĩ Vũ Phụng Tiên, DJ Mazicue, DJ RedSkull, MC Hype SonKa,... tạo không khí vô cùng sôi động.

Chương trình đã khơi dậy tinh thần nhiệt huyết, sự năng động sáng tạo trong sinh viên và tạo sự gắn kết tân sinh viên với sinh viên đang học tại Trường. Chương trình còn là món quà chào đón các tân sinh viên gia nhập ngôi nhà chung Trường Đại học Xây dựng Hà Nội và khích lệ tinh thần học tập cho các bạn sinh viên năm thứ nhất vừa bước chân vào giảng đường đại học.

Sôi động chuỗi chương trình chào Tân sinh viên K68 HUCE với chủ đề BuildUp 2023: Miracle ảnh 11

Hy vọng các bạn tân sinh viên sẽ sớm hòa nhập với môi trường học tập và sinh hoạt tại đây.

Hy vọng các bạn tân sinh viên sẽ sớm hòa nhập với môi trường học tập và sinh hoạt tại đây. Trường Đại học Xây dựng Hà Nội sẽ là sự khởi đầu cho hành trình chinh phục tri thức và là nơi chắp cánh cho những ước mơ, nơi trang bị cho các bạn trẻ đầy đủ hành trang để tự tin bước vào cuộc sống.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.
Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

SVVN - Nhớ lại giai đoạn đầu mới ra mắt, nhiều nhân vật là 'khách mời' của Sinh Viên Việt Nam đã đến trực tiếp trò chuyện và trao đổi với báo: GS Đỗ Nguyên Phương - Bộ trưởng Bộ Y tế, GS. TS Vũ Ngọc Hải - Thứ trưởng Bộ GD - ĐT, GS Phạm Minh Hạc, GS. VS Vũ Tuyên Hoàng, GS. TS Chu Hảo, Thiếu tướng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Lê Mã Lương…
'Chàng trai triệu view' Simon Phan gây ấn tượng bởi sự biến hóa trong giọng nói, kể chuyện theo cách độc đáo

'Chàng trai triệu view' Simon Phan gây ấn tượng bởi sự biến hóa trong giọng nói, kể chuyện theo cách độc đáo

SVVN - Sở hữu khả năng truyền đạt nhờ vào giọng thu ấn tượng và tư duy về phim ảnh đa dạng, TikToker Simon Phan nhanh chóng nhận về sự yêu mến từ người hâm mộ. Thừa thắng xông lên, anh chàng liên tục làm mới chính mình, cũng như khẳng định được bản thân qua từng nội dung chất lượng theo thời gian.