Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sáng 28/3, các cán bộ, công nhân viên, đối tác, khách hàng của Công ty TNHH SX TM-DV Qui Phúc (Công ty Qui Phúc) đã tham gia hiến máu tình nguyện tại Ngày hội 'Giọt hồng Qui Phúc 2023'. Ngày hội thu hút gần 200 lượt người tham gia hiến máu.

Đây là lần đầu tiên Công ty Qui Phúc phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ TP. HCM và Hội Chữ thập đỏ quận Bình Tân tổ chức hoạt động hiến máu nhân đạo tại doanh nghiệp. Ngày hội thu hút gần 200 lượt người là cán bộ, công nhân viên, đối tác, khách hàng… của công ty đăng ký tham gia hiến máu với tinh thần “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Công tác tiếp nhận máu do cán bộ y tế Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP. HCM thực hiện, đảm bảo đúng quy trình, an toàn theo quy định của ngành Y tế.

Ông Trần Thái Nguyên - Phó Tổng Giám đốc Qui Phúc cho biết: “Hiến máu tình nguyện là nghĩa cử cao đẹp và rất có ý nghĩa khi góp phần cứu giúp được nhiều người bệnh cần truyền máu và tạo nên một phong trào hiến máu sôi nổi trong cộng đồng. Vì vậy, Qui Phúc nhiều năm qua đã hưởng ứng rất tích cực và tham gia đồng hành cùng các chương trình hiến máu tình nguyện 'Chủ nhật Đỏ' do báo Tiền Phong tổ chức, đồng thời vận động cán bộ công nhân viên, đối tác, khách hàng cùng tham gia hiến máu sôi nổi”.

Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 1

Ông Trần Thái Nguyên - Phó Tổng Giám đốc Công ty Qui Phúc phát biểu tại Ngày hội.

Với hơn 10 lần tham gia hiến máu, chị Võ Thị Thanh Hiền (công nhân khâu đóng gói sản phẩm, Công ty Qui Phúc) cho biết, chị đã làm việc ở công ty được 5 năm và cũng tham gia rất nhiều các hoạt động xã hội từ thiện do công ty phát động. Chị Hiền bày tỏ: "Nhận được thông tin phát động từ công ty, tôi đăng ký hiến máu liền và còn rủ chị em tại bộ phận đóng gói sản phẩm cùng tham gia. Tôi rất vui vì mình đã góp một phần vào ngân hàng máu để giúp ích cho công tác cứu người".

Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 2

Chị Thanh Hiền với hơn 10 lần hiến máu.

Cùng chung niềm phấn khởi, lần đầu tiên tham gia hiến máu ngay tại công ty, anh Trần Thái Cường (bộ phận sắp xếp hàng vào kho) chia sẻ: "Mấy lần trước, mình cũng muốn hiến máu nhưng do đặc thù công việc nên chưa sắp xếp tham gia được. May dịp này mình đã kịp tham gia Ngày hội và đã góp một phần nhỏ cùng mọi người trong công ty".

Lãnh đạo Công ty Qui Phúc cho biết, tất cả mọi người tham gia hiến máu đều được công ty sắp xếp cho nghỉ một ngày để ổn định sức khỏe sau đó sẽ tiếp tục công việc trở lại.

Sau khi tham gia hiến máu, mỗi thành viên sẽ nhận được một suất quà từ Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP. HCM và một suất quà từ Công ty Qui Phúc thay cho lời cảm ơn, tri ân nghĩa cử cao đẹp dành cho cộng đồng xã hội.

Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 3

Đông đảo cán bộ, công nhân viên công ty tham gia hiến máu tại Ngày hội.

Trước đó, trong suốt quá trình hoạt động của mình, Công ty Qui Phúc đã thực hiện rất nhiều chương trình thiết thực và ý nghĩa như: Phối hợp cùng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, các đơn vị và UBND các tỉnh, thành phố tổ chức chương trình vận động hiến máu xuyên Việt 'Hành trình Đỏ, với thông điệp “Kết nối dòng máu Việt”; đồng hành cùng chương trình hiến máu 'Chủ nhật Đỏ' do báo Tiền Phong tổ chức; Tham gia hiến máu tại Ngày hội 'Giọt hồng thành phố mang tên Bác'…

Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 4

Ông Nguyễn Thanh Hải - Tổng Giám đốc Công ty Qui Phúc hiến máu tại Ngày hội.

Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 5

Các bạn trẻ đợi đến lượt mình hiến máu.

Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 6

Kết thúc Ngày hội, Ban Tổ chức thu được 121 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu đề ra của Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP. HCM là 110 đơn vị máu.

Ngoài hiến máu, Qui Phúc còn là đơn vị đồng hành thường xuyên cùng Hội Chữ thập đỏ trong các hoạt động xã hội cộng đồng như chương trình 'Nghĩa tình mùa Xuân', 'Nơi yêu thương ở lại'; các hoạt động phòng, chống dịch; quyên góp ủng hộ thiên tai, lũ lụt; giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn cơ nhỡ…

Với những đóng góp tích cực, Qui Phúc vinh dự được Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ TP. HCM tặng bằng khen vì có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ hằng năm, tuyên dương điển hình 'Hoa việc thiện'...

Cùng xem những hình ảnh tại Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’:

Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 7
Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 8
Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 9
Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 10
Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 11
Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 12
Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 13
Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 14
Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 15
Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 16
Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 17
Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 18
Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 19
Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 20
Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 21
Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 22
Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 23
Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 24
Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 25
Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 26
Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 27
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.
'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

SVVN - 'Bén duyên' với môn chạy bắt đầu từ năm thứ nhất đại học, với chỉ ước muốn giản đơn là có một body đẹp và có sức khỏe tốt hơn, giờ đây, Nông Chang đã trở thành cái tên 'đứng bục' ở rất nhiều giải chạy phong trào có tiếng. Tính đến nay, cô nàng đã chinh phục các thứ hạng cao của 15 giải chạy.