Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sáng 28/3, các cán bộ, công nhân viên, đối tác, khách hàng của Công ty TNHH SX TM-DV Qui Phúc (Công ty Qui Phúc) đã tham gia hiến máu tình nguyện tại Ngày hội 'Giọt hồng Qui Phúc 2023'. Ngày hội thu hút gần 200 lượt người tham gia hiến máu.

Đây là lần đầu tiên Công ty Qui Phúc phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ TP. HCM và Hội Chữ thập đỏ quận Bình Tân tổ chức hoạt động hiến máu nhân đạo tại doanh nghiệp. Ngày hội thu hút gần 200 lượt người là cán bộ, công nhân viên, đối tác, khách hàng… của công ty đăng ký tham gia hiến máu với tinh thần “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Công tác tiếp nhận máu do cán bộ y tế Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP. HCM thực hiện, đảm bảo đúng quy trình, an toàn theo quy định của ngành Y tế.

Ông Trần Thái Nguyên - Phó Tổng Giám đốc Qui Phúc cho biết: “Hiến máu tình nguyện là nghĩa cử cao đẹp và rất có ý nghĩa khi góp phần cứu giúp được nhiều người bệnh cần truyền máu và tạo nên một phong trào hiến máu sôi nổi trong cộng đồng. Vì vậy, Qui Phúc nhiều năm qua đã hưởng ứng rất tích cực và tham gia đồng hành cùng các chương trình hiến máu tình nguyện 'Chủ nhật Đỏ' do báo Tiền Phong tổ chức, đồng thời vận động cán bộ công nhân viên, đối tác, khách hàng cùng tham gia hiến máu sôi nổi”.

Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 1

Ông Trần Thái Nguyên - Phó Tổng Giám đốc Công ty Qui Phúc phát biểu tại Ngày hội.

Với hơn 10 lần tham gia hiến máu, chị Võ Thị Thanh Hiền (công nhân khâu đóng gói sản phẩm, Công ty Qui Phúc) cho biết, chị đã làm việc ở công ty được 5 năm và cũng tham gia rất nhiều các hoạt động xã hội từ thiện do công ty phát động. Chị Hiền bày tỏ: "Nhận được thông tin phát động từ công ty, tôi đăng ký hiến máu liền và còn rủ chị em tại bộ phận đóng gói sản phẩm cùng tham gia. Tôi rất vui vì mình đã góp một phần vào ngân hàng máu để giúp ích cho công tác cứu người".

Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 2

Chị Thanh Hiền với hơn 10 lần hiến máu.

Cùng chung niềm phấn khởi, lần đầu tiên tham gia hiến máu ngay tại công ty, anh Trần Thái Cường (bộ phận sắp xếp hàng vào kho) chia sẻ: "Mấy lần trước, mình cũng muốn hiến máu nhưng do đặc thù công việc nên chưa sắp xếp tham gia được. May dịp này mình đã kịp tham gia Ngày hội và đã góp một phần nhỏ cùng mọi người trong công ty".

Lãnh đạo Công ty Qui Phúc cho biết, tất cả mọi người tham gia hiến máu đều được công ty sắp xếp cho nghỉ một ngày để ổn định sức khỏe sau đó sẽ tiếp tục công việc trở lại.

Sau khi tham gia hiến máu, mỗi thành viên sẽ nhận được một suất quà từ Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP. HCM và một suất quà từ Công ty Qui Phúc thay cho lời cảm ơn, tri ân nghĩa cử cao đẹp dành cho cộng đồng xã hội.

Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 3

Đông đảo cán bộ, công nhân viên công ty tham gia hiến máu tại Ngày hội.

Trước đó, trong suốt quá trình hoạt động của mình, Công ty Qui Phúc đã thực hiện rất nhiều chương trình thiết thực và ý nghĩa như: Phối hợp cùng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, các đơn vị và UBND các tỉnh, thành phố tổ chức chương trình vận động hiến máu xuyên Việt 'Hành trình Đỏ, với thông điệp “Kết nối dòng máu Việt”; đồng hành cùng chương trình hiến máu 'Chủ nhật Đỏ' do báo Tiền Phong tổ chức; Tham gia hiến máu tại Ngày hội 'Giọt hồng thành phố mang tên Bác'…

Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 4

Ông Nguyễn Thanh Hải - Tổng Giám đốc Công ty Qui Phúc hiến máu tại Ngày hội.

Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 5

Các bạn trẻ đợi đến lượt mình hiến máu.

Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 6

Kết thúc Ngày hội, Ban Tổ chức thu được 121 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu đề ra của Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP. HCM là 110 đơn vị máu.

Ngoài hiến máu, Qui Phúc còn là đơn vị đồng hành thường xuyên cùng Hội Chữ thập đỏ trong các hoạt động xã hội cộng đồng như chương trình 'Nghĩa tình mùa Xuân', 'Nơi yêu thương ở lại'; các hoạt động phòng, chống dịch; quyên góp ủng hộ thiên tai, lũ lụt; giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn cơ nhỡ…

Với những đóng góp tích cực, Qui Phúc vinh dự được Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ TP. HCM tặng bằng khen vì có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ hằng năm, tuyên dương điển hình 'Hoa việc thiện'...

Cùng xem những hình ảnh tại Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’:

Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 7
Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 8
Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 9
Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 10
Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 11
Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 12
Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 13
Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 14
Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 15
Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 16
Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 17
Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 18
Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 19
Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 20
Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 21
Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 22
Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 23
Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 24
Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 25
Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 26
Sôi nổi Ngày hội ‘Giọt hồng Qui Phúc 2023’ ảnh 27
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng. 
Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

SVVN - Rạng sáng ngày 24/5, các lực lượng chức năng TP. Hà Nội đã nỗ lực cứu nạn, cứu hộ vụ cháy nhà trọ nằm sâu trong ngõ 119 Trung Kính (phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy). Tuy nhiên, thống kê ban đầu, đã có 14 người tử vong, 3 người bị thương, đều là người ở trọ trong khu nhà trên.
Sinh viên chấp nhận mức lương thấp không phải để sống mà để học hỏi, hoàn thiện bản thân

Sinh viên chấp nhận mức lương thấp không phải để sống mà để học hỏi, hoàn thiện bản thân

SVVN - “Thực trạng của giới trẻ hiện nay là chưa đi làm đã đòi quyền lợi, họ quên việc đầu tiên là phải cống hiến cho tổ chức, xã hội. Từ tổ chức đó nâng tầm bản thân lên thì tiền sẽ tự đến, thu nhập có sự cân bằng với trình độ. Sinh viên đi làm lương thấp không phải để sống mà để học hỏi, hoàn thiện bản thân”, ông Lê Xuân Tùng – Chủ tịch HĐQT Công ty Thời trang nam BILUXURY chia sẻ tại Toạ đàm Sinh viên với nghề nghiệp và việc làm thời đại cách mạng 4.0 - Hội chợ Hướng nghiệp và việc làm TMU 2024.