Ốc Thanh Vân không giấu được bức xúc khi bị bảo lợi dụng tình bạn với Mai Phương

SVVN - Tình bạn thân thiết, chân thành giữa Ốc Thanh Vân và Mai Phương bỗng bị mang ra mổ xẻ, chê trách trên mạng xã hội. Ốc Thanh Vân quyết không bỏ qua những tài khoản đăng tin sai lệch làm tổn hại hình ảnh nghệ sĩ và đang làm việc với công an để tìm cho ra kẻ đứng sau.

Nhắc đến những tình bạn đẹp trong showbiz Việt, mọi người hẳn sẽ nhớ ngay tới đôi bạn thân Ốc Thanh Vân - Mai Phương. Hai nữ diễn viên chơi với nhau đã lâu, và đến khi Mai Phương lâm trọng bệnh thì Ốc Thanh Vân chính là chỗ dựa vững chắc cho cô. Ốc Thanh Vân đã đưa Mai Phương sang Bhutan du lịch như mong muốn của cô bạn thân, thường xuyên chăm nom săn sóc khi Mai Phương nằm viện, quan tâm đến cô bé Lavie và cũng là người quản lý khoản tiền mọi người gửi cho Lavie sau khi mẹ mất.

Ốc Thanh Vân không giấu được bức xúc khi bị bảo lợi dụng tình bạn với Mai Phương ảnh 1  

Ấy thế mà một tài khoản mạng xã hội nhiều người theo dõi đã có bài đăng cho rằng, Ốc Thanh Vân mượn tình bạn với Mai Phương để trục lợi cho bản thân. Theo bài đăng này thì Ốc Thanh Vân kể chuyện cắt tóc ngắn cho giống với Mai Phương chỉ để quảng cáo cho một tiệm làm tóc. Cô tâm sự rằng buồn bã khi bạn thân qua đời mà không quên đính kèm lời giới thiệu các sản phẩm mình đang bán. Thậm chí, người này còn cho rằng ,Ốc Thanh Vân hỗ trợ chăm sóc cô bé Lavie cũng chỉ vì tiền mà thôi.

Ốc Thanh Vân không giấu được bức xúc khi bị bảo lợi dụng tình bạn với Mai Phương ảnh 2  

Trước những lời suy luận vô căn cứ này, Ốc Thanh Vân không giấu được bức xúc, xem đây là những thông tin "vu khống, xuyên tạc, dựng chuyện" để tấn công cô. Nữ diễn viên còn dự đoán: "Tôi biết sau status này, chắc họ sẽ bị kích động và tiếp tục xúc phạm mình. Nhưng tôi vẫn tin vào những điều tốt đẹp và thiện lương trong con người mình, cũng như điều đẹp đẽ đó trong tâm hồn của mọi người xung quanh".

Ốc Thanh Vân không giấu được bức xúc khi bị bảo lợi dụng tình bạn với Mai Phương ảnh 3  

Ốc Thanh Vân cũng quyết không bỏ qua những tài khoản đăng tin sai lệch làm tổn hại hình ảnh nghệ sĩ. Cô cho biết đang làm việc với công an để nhờ điều tra, tìm cho ra kẻ đứng sau. Ngoài ra, cô cũng kêu gọi cộng đồng mạng hãy tẩy chay, đồng loạt report để những trang đăng tải tin đồn nhảm, vô căn cứ như thế này không còn tồn tại trên mạng xã hội.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.