Hơn một tháng sau khi chia tay bạn gái Việt kiều, Huỳnh Anh nên duyên với Hồng Quế?

SVVN - Nếu Huỳnh Anh và Hồng Quế đang là một cặp thì chàng trai này đúng là quý ông đào hoa của showbiz, khi liên tục hẹn hò với những cô gái xinh đẹp.

Huỳnh Anh và Hồng Quế xưa nay tưởng như chẳng có gì liên quan đến nhau dù cùng hoạt động nghệ thuật nhưng lúc này lại bị xem là cặp đôi bí mật của V-Biz. Chuyện là trên Instagram, Hồng Quế đăng ảnh cô đang nắm tay một chàng trai kèm theo bình luận “Keep in love” (Đang yêu) cùng thẻ tên HQ và HA. HQ thì rõ là Hồng Quế rồi, còn HA là ai đây?

Hơn một tháng sau khi chia tay bạn gái Việt kiều, Huỳnh Anh nên duyên với Hồng Quế? ảnh 1 Bài đăng khoe chuyện hẹn hò của Hồng Quế

Sau đó, cư dân mạng chợt nhận ra Hồng Quế đã từng chia sẻ một clip ngộ nghĩnh của Huỳnh Anh và còn nhận xét “Đáng yêu thật sự”. Ghép hai chi tiết này với nhau là đủ để cư dân mạng tin rằng HA mà Hồng Quế muốn nói đến chính là Huỳnh Anh. Rồi giữa lúc tin đồn đang bùng nổ thì Hồng Quế thả thêm thính nữa khi có bài đăng mới là hai câu thơ "Giữa cuộc đời muôn vàn cám dỗ. Em chỉ cần một bến đỗ là Anh". Chưa Anh được Hồng Quế cẩn thận viết hoa như muốn nói đây là tên riêng chứ không chỉ chung chung một anh nào hết.

Hơn một tháng sau khi chia tay bạn gái Việt kiều, Huỳnh Anh nên duyên với Hồng Quế? ảnh 2  
Hơn một tháng sau khi chia tay bạn gái Việt kiều, Huỳnh Anh nên duyên với Hồng Quế? ảnh 3

Manh mối từ các bài đăng của Hồng Quế

Dù Huỳnh Anh chưa có phản hồi gì nhưng thế là đủ khiến khán giả tin chắc Huỳnh Anh, Hồng Quế đang là một cặp. Mà họ đến với nhau cũng chẳng có gì lạ, cả hai đều đang độc thân, chàng vừa chia tay bạn gái hơn một tháng, nàng đang là mẹ đơn thân, rồi hai trái tim cô đơn gặp gỡ và nảy sinh tình cảm.

Hơn một tháng sau khi chia tay bạn gái Việt kiều, Huỳnh Anh nên duyên với Hồng Quế? ảnh 4  

Nhưng dù gì thì cư dân mạng cũng không khỏi bất ngờ vì Huỳnh Anh vừa mới chia tay bạn gái Việt Kiều Y Vân vào đầu tháng 3 vừa rồi thôi mà. Chính Y Vân là người thông báo trước trên mạng xã hội rằng mối tình kéo dài hai năm của hai người đã kết thúc, đã đến lúc cả hai cho nhau lối đi riêng và rất cám ơn những người ủng hộ cặp đôi.

Trước đó nữa, Huỳnh Anh cũng có chuyện tình đẹp với Hoàng Oanh nhưng tiếc rằng không có một kết thúc có hậu. Hoàng Oanh nay đã kết hôn và chuẩn bị sinh còn đầu lòng còn Huỳnh Anh tiếp tục là chàng trai đào hoa của showbiz.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm