Một cặp đôi sao Việt gây sốc khi thông báo quyết định không sinh con

SVVN - Khởi My – Kelvin Khánh, cặp vợ chồng nổi tiếng của showbiz Việt vừa chính thức khẳng định, họ sẽ không sinh con.

Nhiều người nói vui rằng, năm 2020 là mùa sinh của sao Việt khi hàng loạt cặp đôi khoe tin sắp lên chức bố mẹ, thậm chí nhiều bà bầu còn mang thai đôi. Nhưng cũng có những cặp vợ chồng kết hôn nhiều năm mà vẫn giữ trạng thái vợ chồng son, khiến khán giả phải đoán già đoán non. Khởi My và Kelvin Khánh là một trường hợp như thế.

Một cặp đôi sao Việt gây sốc khi thông báo quyết định không sinh con ảnh 1

Trước đây, mỗi khi được hỏi thăm chuyện con cái gì hai nghệ sĩ đều lảng tránh một cách khéo léo. Và trong fan meeting vừa được tổ chức, Kelvin Khánh đã tiết lộ rằng anh và Khởi My đã thống nhất với nhau rằng không sinh con, chỉ hai vợ chồng cùng chung sống tới già. Bởi cả Khởi My và Kelvin Khánh đều hài lòng với cuộc sống hiện tại. Nhưng hai người cũng chưa thể khẳng định chắc chắn, biết đâu đến một lúc nào đó thấy muốn có con thì cả hai người sẽ tính tiếp.

Một cặp đôi sao Việt gây sốc khi thông báo quyết định không sinh con ảnh 2

Khởi My bổ sung thêm rằng cả hai vợ chồng cô đều rất trẻ con nhí nhố, thêm một em bé trong nhà là sẽ sinh chuyện ngay. Khởi My thực ra cũng không nói sai bởi hai vợ chồng được xem là cặp đôi lầy lội của showbiz Việt, thường xuyên bày trò trêu chọc dìm hàng đối phương, thích tận hưởng những chuyến du lịch nay đây mai đó.

Tất nhiên quyết định này của Khởi My – Kelvin Khánh khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên. Bởi sinh con là điều mà đa số người Việt đều coi là hạnh phúc lớn nhất trong cuộc sống. Nhưng người hâm mộ đều tôn trọng lựa chọn của Khởi My - Kelvin Khánh bởi chỉ có người trong cuộc mới thực sự biết mình đang tìm kiếm điều gì.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm