Sự thật 'động trời' phía sau lời mời nghệ sĩ Thương Tín đến ở tại biệt thự sang xịn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nếu như những gì nghệ sĩ Thương Tín nói là thật thì hành động của khán giả này rất đáng lên án.

Những ngày vừa qua, có nhiều người đã đánh tiếng muốn hỗ trợ, giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín vượt qua giai đoạn khó khăn này. Trong số đó, có một 'mạnh thường quân' là Việt kiều sống tại Pháp ngỏ lời mời anh đến ở tại một căn biệt thự khang trang ở ngay quận 3 TP. HCM. Gia đình Thương Tín được mời ở miễn phí tại đây, bù lại hai vợ chồng nam diễn viên sẽ chăm nom chăm sóc nhà cửa.

Sự thật 'động trời' phía sau lời mời nghệ sĩ Thương Tín đến ở tại biệt thự sang xịn ảnh 1

Thương Tín đã rất vui mừng trước lời mời này, đã thông báo tin vui với vợ con và ông quyết định sẽ dọn tới ở trước xem tình hình ra sao, rồi đón gia đình sang sau. Nhưng hiện giờ, nam diễn viên lại buồn rầu kể rằng 'mạnh thường quân' này chỉ nói như vậy để gây chú ý chứ không hề có ý tốt muốn giúp đỡ ông thực sự. Bởi người này thường nói chuyện lòng vòng khiến Thương Tín nghi ngờ. Chỉ khi nào được dẫn tới căn biệt thự này thì nam diễn viên mới tin tưởng.

Sự thật 'động trời' phía sau lời mời nghệ sĩ Thương Tín đến ở tại biệt thự sang xịn ảnh 2

Hiện giờ, Thương Tín vẫn đang ở tại căn hộ mà ông đang thuê trong khu chung cư cũ. Thời gian trước đây, nam diễn viên phải nợ tiền thuê nhà nhưng chủ trọ thương tình vẫn cho ở lại và có lẽ hiện giờ, Thương Tín đã có chút ít tiền ủng hộ từ các nhà hảo tâm để chi trả cho những nhu cầu cấp thiết. Nhiều khán giả còn cho rằng, thay vì mang toàn bộ 800 triệu đồng để mua bảo hiểm nhân thọ, gửi tiết kiệm cũng như xây nhà ở quê thì nam diễn viên nên trích một phần để chi tiêu trong giai đoạn khó khăn này, tránh việc phải lên tiếng kể khổ như vừa qua.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm