Hải Tú đẹp xuất sắc cỡ nào mà được ông bầu của Ngọc Trinh khen ngợi hết lời?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thật không ngờ, ông bầu Vũ Khắc Tiệp lại từng ngẩn ngơ và không tiếc lời khen ngợi nhan sắc của Hải Tú.

Có thể nói, Hải Tú đang là cái tên được nhắc tới nhiều nhất showbiz Việt những ngày này, dù cô chưa hoạt động lâu năm, chưa để lại dấu ấn mạnh mẽ. Hải Tú mới chỉ xuất hiện trong một vài bộ ảnh, đóng một MV của Sơn Tùng M-TP nhưng hàng loạt scandal đã khiến cô nàng trở thành tâm điểm chú ý.

Hải Tú đẹp xuất sắc cỡ nào mà được ông bầu của Ngọc Trinh khen ngợi hết lời? ảnh 1

Hiện giờ, Hải Tú đang vướng vào khá nhiều tin đồn chưa rõ thực hư, bởi chính cô cũng như Sơn Tùng M-TP đều không hề lên tiếng giải thích. Chỉ biết rằng, mỗi bức ảnh, mỗi thông tin liên quan đến Hải Tú đều khiến cư dân mạng chú ý bình luận nhiệt tình.

Hải Tú đẹp xuất sắc cỡ nào mà được ông bầu của Ngọc Trinh khen ngợi hết lời? ảnh 2

Nhiều năm trước, Hải Tú từng gây ấn tượng nhờ nhan sắc thanh thuần, khí chất thanh tao của mình. Năm 2015, 'ông bầu' Vũ Khắc Tiệp khi có dịp gặp trực tiếp Hải Tú đã hết lời khen ngợi rằng cô có vẻ đẹp tự nhiên hiếm gặp, đẹp đến nao lòng. 'Ông bầu' của Ngọc Trinh còn khen Hải Tú rất thông minh, nói chuyện thẳng và thật. Thậm chí, Vũ Khắc Tiệp từng nghĩ rằng Hải Tú rất hợp đi thi hoa hậu vì quá đẹp, quá giỏi.

Hải Tú đẹp xuất sắc cỡ nào mà được ông bầu của Ngọc Trinh khen ngợi hết lời? ảnh 3

Vũ Khắc Tiệp từng làm việc với rất nhiều người đẹp showbiz nhưng hiếm khi khen nhan sắc của ai bằng những mỹ từ ấn tượng đến như thế. Điều ấy càng chứng tỏ Hải Tú không chỉ xinh đẹp mà còn tỏa ra sức hút rất đặc biệt, có lẽ vì thế mà nam ca sĩ nổi tiếng mới chia tay mối tình 8 năm để ở bên cô.

Hải Tú đẹp xuất sắc cỡ nào mà được ông bầu của Ngọc Trinh khen ngợi hết lời? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm