'Nổ chi tiết' khiến Thương Tín từng nhắc đến Hoài Linh với nhận xét cực 'động chạm'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Xem lại những gì mà diễn viên Thương Tín nói về Hoài Linh mà nhiều người phải giật mình vì quá 'táo bạo' và dễ 'động chạm' đồng nghiệp.

Sau khi diễn viên Thương Tín lên tiếng về hoàn cảnh khó khăn, sống một mình trong tình trạng túng thiếu, nợ tiền thuê nhà, vợ con đã chuyển đi thì rất nhiều người đã quan tâm và tìm gặp Thương Tín để giúp đỡ anh.

'Nổ chi tiết' khiến Thương Tín từng nhắc đến Hoài Linh với nhận xét cực 'động chạm' ảnh 1

Trong một lần trò chuyện với khán giả, Thương Tín bỗng dưng nhắc đến nhà thờ Tổ mà Hoài Linh xây dựng để các nghệ sĩ có thể ghé thăm và cúng Tổ nghề. Thương Tín khẳng định anh chưa đến đây vì có cảm giác như Hoài Linh đang là Tổ tại đó, vì nhà thờ Tổ này quá cá nhân. Thương Tín quan niệm ai có điều kiện để làm nhà thờ Tổ thì anh cũng mừng nhưng vẫn thấy công trình trị giá 100 tỷ đồng của Hoài Linh có gì đó kỳ kỳ.

'Nổ chi tiết' khiến Thương Tín từng nhắc đến Hoài Linh với nhận xét cực 'động chạm' ảnh 2

Tuy không đồng tình với nhà thờ Tổ của Hoài Linh nhưng Thương Tín vẫn công nhận nam danh hài sống rất tình nghĩa, luôn tôn trọng các nghệ sĩ đàn anh, đàn chị cho dù họ không nổi tiếng bằng anh. Thương Tín kể rằng nếu ở hậu trường có một cái ghế thì Hoài Linh sẽ nhường tiền bối ngồi nghỉ ngơi.

'Nổ chi tiết' khiến Thương Tín từng nhắc đến Hoài Linh với nhận xét cực 'động chạm' ảnh 3

Hiện giờ, có nhiều mạnh thường quân ngỏ ý muốn giúp đỡ hỗ trợ Thương Tín, có người sẵn sàng đưa gia đình của ông tới ở miễn phí trong ngôi nhà khang trang. Nam diễn viên đã có dự định đón vợ con tới sống ở một căn biệt thự do 'mạnh thường quân' đề nghị. Tuy nhiên, vẫn có không ít khán giả băn khoăn khi Thương Tín lại rơi vào cảnh túng quẫn khó khăn khi chỉ vài tháng trước đã nhận được tới 800 triệu đồng tiền mọi người quyên góp giúp đỡ.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.