'Nổ chi tiết' khiến Thương Tín từng nhắc đến Hoài Linh với nhận xét cực 'động chạm'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Xem lại những gì mà diễn viên Thương Tín nói về Hoài Linh mà nhiều người phải giật mình vì quá 'táo bạo' và dễ 'động chạm' đồng nghiệp.

Sau khi diễn viên Thương Tín lên tiếng về hoàn cảnh khó khăn, sống một mình trong tình trạng túng thiếu, nợ tiền thuê nhà, vợ con đã chuyển đi thì rất nhiều người đã quan tâm và tìm gặp Thương Tín để giúp đỡ anh.

'Nổ chi tiết' khiến Thương Tín từng nhắc đến Hoài Linh với nhận xét cực 'động chạm' ảnh 1

Trong một lần trò chuyện với khán giả, Thương Tín bỗng dưng nhắc đến nhà thờ Tổ mà Hoài Linh xây dựng để các nghệ sĩ có thể ghé thăm và cúng Tổ nghề. Thương Tín khẳng định anh chưa đến đây vì có cảm giác như Hoài Linh đang là Tổ tại đó, vì nhà thờ Tổ này quá cá nhân. Thương Tín quan niệm ai có điều kiện để làm nhà thờ Tổ thì anh cũng mừng nhưng vẫn thấy công trình trị giá 100 tỷ đồng của Hoài Linh có gì đó kỳ kỳ.

'Nổ chi tiết' khiến Thương Tín từng nhắc đến Hoài Linh với nhận xét cực 'động chạm' ảnh 2

Tuy không đồng tình với nhà thờ Tổ của Hoài Linh nhưng Thương Tín vẫn công nhận nam danh hài sống rất tình nghĩa, luôn tôn trọng các nghệ sĩ đàn anh, đàn chị cho dù họ không nổi tiếng bằng anh. Thương Tín kể rằng nếu ở hậu trường có một cái ghế thì Hoài Linh sẽ nhường tiền bối ngồi nghỉ ngơi.

'Nổ chi tiết' khiến Thương Tín từng nhắc đến Hoài Linh với nhận xét cực 'động chạm' ảnh 3

Hiện giờ, có nhiều mạnh thường quân ngỏ ý muốn giúp đỡ hỗ trợ Thương Tín, có người sẵn sàng đưa gia đình của ông tới ở miễn phí trong ngôi nhà khang trang. Nam diễn viên đã có dự định đón vợ con tới sống ở một căn biệt thự do 'mạnh thường quân' đề nghị. Tuy nhiên, vẫn có không ít khán giả băn khoăn khi Thương Tín lại rơi vào cảnh túng quẫn khó khăn khi chỉ vài tháng trước đã nhận được tới 800 triệu đồng tiền mọi người quyên góp giúp đỡ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm