Sức khỏe đang dần hồi phục nhưng vì sao NSND Công Lý phải ngồi xe lăn?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Rất nhiều khán giả đã thấy NSND Công Lý bình phục sức khỏe rõ rệt, bắt đầu đi làm trở lại nhưng hình ảnh mới nhất của anh lại gây hoang mang.

Thời gian qua, thỉnh thoảng hai vợ chồng NSND Công Lý lại đăng tải ảnh đi Nhật. Ban đầu, nhiều người cứ nghĩ hai người đi du lịch cho khuây khỏa sau những tháng ngày điều trị bệnh đầy mệt mỏi nhưng bà xã của Công Lý đã giải thích rằng, anh đi Nhật chữa bệnh.

Sức khỏe đang dần hồi phục nhưng vì sao NSND Công Lý phải ngồi xe lăn? ảnh 1

Nhờ nhiều người hâm mộ ở Nhật Bản giúp đỡ nhiệt tình nên Công Lý có thể sang Nhật trị bệnh theo phương pháp điều trị tế bào gốc. Nhưng vì chi phí đi lại ăn ở tại Nhật rất đắt nên vợ chồng Công Lý không giấu rằng, anh đã được gia đình, người thân hỗ trợ rất nhiều. Nếu không được mọi người giúp đỡ, bản thân hai vợ chồng khó mà có thể xoay sở để đi qua đi lại Nhật Bản nhiều lần.

Sức khỏe đang dần hồi phục nhưng vì sao NSND Công Lý phải ngồi xe lăn? ảnh 2

Như hiện giờ, Công Lý vừa mới sang Nhật để tái khám. Bà xã Ngọc Hà khoe rằng, bác sĩ kiểm tra cho thấy, sức khỏe của NSND Công Lý đang bình phục tốt, bây giờ cần thêm thời gian để tế bào gốc ổn định, dần dà mọi thứ sẽ ổn. Tuy nhiên, Ngọc Hà lại đăng tải bức ảnh cô đang đẩy xe lăn mà chồng đang ngồi, khiến nhiều người lo lắng, nam nghệ sĩ bị yếu đi nên không thể tự đi lại. Trong khi trước đó, ở Việt Nam, ai cũng thấy Công Lý có thể tự di chuyển một đoạn ngắn.

Sức khỏe đang dần hồi phục nhưng vì sao NSND Công Lý phải ngồi xe lăn? ảnh 3

Thấy vậy, Ngọc Hà giải thích rằng, chồng cô vẫn có thể đi bộ một cách chậm rãi, từ từ. Trong khi đó, quãng đường đi bộ ở Nhật Bản khá xa nên Công Lý sẽ cần nhiều thời gian hơn bình thường. Hai vợ chồng lại không muốn để mọi người chờ đợi lâu nên quyết định dùng xe đẩy cho nhanh hơn mà thôi.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm