CHUYỆN ĐÊM KHUYA SHOWBIZ

Dân tình ‘ngỡ ngàng’ khi 'hit maker' Nguyễn Đình Vũ thẳng thắn: 'Tôi không phải nhạc sĩ giàu nhất Việt Nam'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trở lại chương trình 'Tỏa sáng ước mơ', Nguyễn Đình Vũ lần đầu chia sẻ khoảng thời gian khó khăn và phủ nhận việc mình là nhạc sĩ nằm trong top giàu nhất Việt Nam.

Mới đây, nhạc sĩ - ca sĩ Nguyễn Đình Vũ chia sẻ về những kỷ niệm trong hơn 17 năm làm nghệ thuật cùng khối tài sản âm nhạc đình đám, khi là chủ nhân của rất nhiều ‘bản hit’ như Cứ thế mong chờ, Chỉ cần em hạnh phúc, Chỉ mình anh đau.

Dân tình ‘ngỡ ngàng’ khi 'hit maker' Nguyễn Đình Vũ thẳng thắn: 'Tôi không phải nhạc sĩ giàu nhất Việt Nam' ảnh 1

Nhưng khi được hỏi có phải là “nhạc sĩ nằm trong top giàu nhất Việt Nam”, anh hài hước chia sẻ: “Mỗi lần, khi được hỏi câu này, tôi chỉ nhẹ nhàng xoay nhẫn hột xoàn của mình vào trong. Đúng là tôi có nhiều sáng tác thật, đến thời điểm hiện tại tôi có khoảng 300 đến 400 sáng tác nhưng thay vì nghĩ đến tiền bạc thì tôi mong muốn nhận được tình yêu thương của khán giả hơn. Đối với tôi, tình thương của khán giả là quan trọng nhất, đó là sự công nhận cho bản thân tôi”.

Dân tình ‘ngỡ ngàng’ khi 'hit maker' Nguyễn Đình Vũ thẳng thắn: 'Tôi không phải nhạc sĩ giàu nhất Việt Nam' ảnh 2

Nguyễn Đình Vũ cũng bồi hồi nhớ lại hình ảnh khi mới bước chân vào nghề. Trong quá trình làm nghệ thuật, có những khoảng thời gian nam nhạc sĩ cảm thấy lạc lối, anh cũng dành lời khuyên chân thành cho các bạn trẻ: “Không phải chỉ riêng công việc nhạc sĩ đâu mà ở tất cả ngành nghề nào, khi chúng ta theo đuổi khoảng năm năm đến mười năm, việc nản lòng là không tránh khỏi”.

Dân tình ‘ngỡ ngàng’ khi 'hit maker' Nguyễn Đình Vũ thẳng thắn: 'Tôi không phải nhạc sĩ giàu nhất Việt Nam' ảnh 3

Hit maker’ này "bật mí": “Thường khi tôi nản chí thì sẽ chọn cách nghỉ ngơi và giải trí hợp lý để đầu óc được thoải mái. Nếu đây là công việc bạn thật sự yêu thích thì khi được nghỉ ngơi, bạn sẽ nhớ việc, nhớ nghề, rồi bạn sẽ quay lại công việc sớm thôi. Việc của các bạn trẻ làm hãy làm theo đam mê và thật sự yêu, trân quý công việc của mình các bạn không lo lạc lối”.

Dân tình ‘ngỡ ngàng’ khi 'hit maker' Nguyễn Đình Vũ thẳng thắn: 'Tôi không phải nhạc sĩ giàu nhất Việt Nam' ảnh 4

Trở lại với vai trò giám khảo lần này, nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ không chỉ đem những lời góp ý, nhận xét của một người đàn anh đầy kinh nghiệm mà còn liên tục “xoa dịu” cảm xúc của các bạn thí sinh bằng khả năng hài hước của mình.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm