Suốt năm qua, 'vua cá Koi' và Hà Thanh Xuân luôn có động thái vô cùng trái ngược

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Từng là một cặp đôi vô cùng hạnh phúc nhưng cả năm qua, “vua cá Koi” Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân lại có những hành động trái ngược đến mức khó hiểu.

Nhiều tháng qua, những ai quan tâm đến đôi vợ chồng “vua cá Koi” Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân đã nhận thấy những dấu hiệu bất ổn của cặp đôi. Hà Thanh Xuân thường xuyên khoe ảnh hay cập nhật video đang sinh sống và biểu diễn bên Mỹ trong khi chồng cô vẫn sống ở Việt Nam.

Suốt năm qua, 'vua cá Koi' và Hà Thanh Xuân luôn có động thái vô cùng trái ngược ảnh 1

Đã vậy, Hà Thanh Xuân còn nhiều lần úp mở việc phải tự lo liệu cho bản thân, tiết lộ cô đang sống một mình, thường tự động viên bản thân là Thương mình một tí cho đời như ý”. Cô cũng giữ im lặng trước mọi câu hỏi liên quan đến tình hình của hai vợ chồng.

Suốt năm qua, 'vua cá Koi' và Hà Thanh Xuân luôn có động thái vô cùng trái ngược ảnh 2

Trong khi đó, doanh nhân Thắng Ngô vẫn thường chia sẻ bài đăng về các buổi biểu diễn của vợ bên Mỹ, giải thích rằng hai vợ chồng tập trung vào công việc, không muốn đề cập đến chuyện riêng tư nên không còn đăng tải ảnh chụp chung, hạn chế tương tác. “Vua cá Koi” cũng thanh minh rằng ông bị mất tài khoản Facebook cũ có rất nhiều hình ngọt ngào với vợ, nên phải mở cái mới và không còn ảnh chụp chung nữa.

Suốt năm qua, 'vua cá Koi' và Hà Thanh Xuân luôn có động thái vô cùng trái ngược ảnh 3

Ngay cả khi Hà Thanh Xuân đăng tâm thư dài khẳng định cô và “vua cá Koi” đã chia tay từ một năm trước thì doanh nhân Thắng Ngô lại cho rằng vợ mình đang bị stress. Có thể thấy, Hà Thanh Xuân không muốn giấu diếm thêm, kể hết rằng cô bị căng thẳng, trầm cảm sau khi kết hôn, rằng cuộc sống hôn nhân không màu hồng như cô nghĩ. Còn “vua cá Koi” vẫn muốn giấu kín mọi chuyện, vẫn úp mở như thể hai vợ chồng vẫn rất hạnh phúc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm