Hành trình Tháng Bảy tri ân tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Y Dược Thái Nguyên

SVVN - Chương trình đã tổ chức khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc cho những người thuộc đối tượng chính sách, người có công với cách mạng.

Hai ngày 11-12/7, trong Chiến dịch tình nguyện hè 2020, các thầy thuốc trẻ và sinh viên trường Đại học Y Dược, Bệnh viện trường đã tổ chức chương trình khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc cho trên 100 người là đối tượng chính sách, người có công, Mẹ Việt Nam Anh hùng của xã Tân Thái, huyện Đại Từ và 130 người là đối tượng chính sách, người có công tại xã Tân Cương, TP. Thái Nguyên.

Hành trình Tháng Bảy tri ân tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Y Dược Thái Nguyên - ảnh 1
Hành trình Tháng Bảy tri ân tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Y Dược Thái Nguyên - ảnh 2
Hành trình Tháng Bảy tri ân tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Y Dược Thái Nguyên - ảnh 3
Hành trình Tháng Bảy tri ân tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Y Dược Thái Nguyên - ảnh 4 Các thầy thuốc trẻ khám chữa bệnh cho người có công với cách mạng.

Chương trình thay cho lời tri ân của tuổi trẻ Trường Đại học Y Dược với các thế hệ đi trước đã hy sinh xương máu để chúng ta có được những ngày hòa bình hôm nay.

Hành trình Tháng Bảy tri ân tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Y Dược Thái Nguyên - ảnh 5 Món quà Hội Cựu chiến binh và tuổi trẻ viện, trường ĐH Y Dược tặng Mẹ Việt Nam Anh hùng Đào Thị Mùi tại huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.
Hành trình Tháng Bảy tri ân tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Y Dược Thái Nguyên - ảnh 6
Hành trình Tháng Bảy tri ân tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Y Dược Thái Nguyên - ảnh 7
Hành trình Tháng Bảy tri ân tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Y Dược Thái Nguyên - ảnh 8
Hành trình Tháng Bảy tri ân tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Y Dược Thái Nguyên - ảnh 9 Các thầy cô giáo, các bạn sinh viên là Đoàn viên hăng hái tham gia chương trình.

Muôn kiểu tránh nóng ngày hè dành cho sinh viên không có điều hòa

Những ngày vừa qua, người dân Hà Nội đang phải đối diện với nắng nóng gay gắt, có lúc trên 40 độ C, đây được coi là cực hình đối với sinh viên ở trọ không có điều hòa. Từ đó, sinh viên vận dụng tối đa năng lực sáng tạo nhằm mục đích tránh nóng.

“Cú đúp” giải thưởng của sinh viên ĐH Kiến trúc tại cuộc thi thiết kế bệnh viên dã chiến

Vào ngày 8/7, tại Lễ trao giải Cuộc thi thiết kế "Ý tưởng Kiến trúc Bệnh viện Dã chiến" được tổ chức tại Hà Nội, nhóm sinh viên Đặng Thị Thu Uyên, Nguyễn Đăng Hải (Khoa Kiến trúc, trường ĐH Kiến trúc Hà Nội) đã giành hai giải Phương án ý tưởng xuất sắc do Hội đồng giám khảo lựa chọn và Phương án Thiết kế ấn tượng do cộng đồng bình chọn.

Ngân hàng số - cơ hội việc làm đầy hấp dẫn cho sinh viên ngành Tài chính Ngân hàng

Nhạy bén với những nét mới và xu thế tài chính điện tử trong thời đại 4.0, trường ĐH Đại Nam đã sớm định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng trong lĩnh vực hoàn toàn mới là Ngân hàng số. 

Hàng nghìn cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên Kinh tế Quốc dân tại “Neu career week 2020”

Sáng ngày 1/7, sự kiện “Tuần nghề nghiệp mùa hè – Neu Career Week Online Summer 2020” của trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã chính thức quay trở lại. Đây là một chuỗi hoạt đồng bổ ích giúp các bạn sinh viên có cơ hội tìm kiếm việc làm, phát triển kỹ năng mềm và cọ xát thực tế.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn - Hội

Mới - Nóng

Khám phá