Hội Sinh viên ĐH Mở TP. HCM: Tập huấn chiến dịch “Mùa Hè Xanh" 2020

SVVN - Từ ngày 2 - 4/7, gần 500 sinh viên tình nguyện chiến dịch tình nguyện “Mùa Hè Xanh" 2020 của 12 đội hình trường ĐH Mở TP. HCM đã tham gia các buổi tập huấn tại trường ĐH Mở TP. HCM (Cơ sở Long Bình Tân, tỉnh Đồng Nai).

Tham gia các buổi tập huấn, các bạn sinh viên tình nguyện đã tham gia thực hiện các công trình thanh niên: Dọn dẹp, phát quang, làm sạch hồ, vét mương... trong khuôn viên trường.


Hội Sinh viên ĐH Mở TP.HCM - ảnh 1 Các bạn sinh viên tình nguyện tham gia chương trình tập huấn chiến dịch "Mùa Hè Xanh" 2020 (Ảnh: Hội Sinh viên trường)

Anh Thái Trọng Nghĩa, Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH Mở TP. HCM cho biết: “Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, không chỉ góp phần làm cho môi trường quang đãng, sạch sẽ hơn mà còn là những hoạt động, trải nghiệm đầu tiên của các bạn sinh viên tình nguyện trong chiến dịch “Mùa Hè Xanh" 2020 của trường. Mặc dù phải làm việc dưới nắng gắt, đôi lúc là những cơn mưa bất chợt, nhưng tất cả các bạn sinh viên vẫn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, thể hiện tinh thần xung kích và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Trường ĐH Mở TP. HCM năm nay có 12 đội hình, bao gồm đội hình thường trực và các đội hình chuyên với gần 500 sinh viên tình nguyện sẽ tham gia tại hai mặt trận tỉnh KomTum và tại TP. HCM”. 

Những hình ảnh của buổi tập huấn chiến dịch “Mùa Hè Xanh”. (Ảnh: Hội Sinh viên trường)

Hội Sinh viên ĐH Mở TP.HCM - ảnh 2
Hội Sinh viên ĐH Mở TP.HCM - ảnh 3
Hội Sinh viên ĐH Mở TP.HCM - ảnh 4
Hội Sinh viên ĐH Mở TP.HCM - ảnh 5
Hội Sinh viên ĐH Mở TP.HCM - ảnh 6
Hội Sinh viên ĐH Mở TP.HCM - ảnh 7
Hội Sinh viên ĐH Mở TP.HCM - ảnh 8
Hội Sinh viên ĐH Mở TP.HCM - ảnh 9
Hội Sinh viên ĐH Mở TP.HCM - ảnh 10
Hội Sinh viên ĐH Mở TP.HCM - ảnh 11
Hội Sinh viên ĐH Mở TP.HCM - ảnh 12
Hội Sinh viên ĐH Mở TP.HCM - ảnh 13
Hội Sinh viên ĐH Mở TP.HCM - ảnh 14
Hội Sinh viên ĐH Mở TP.HCM - ảnh 15
Hội Sinh viên ĐH Mở TP.HCM - ảnh 16

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn - Hội

Mới - Nóng

Khám phá