Ngày hội văn hóa “Sắc màu ASEAN 2020” tại trường ĐH Công nghệ Miền Đông

SVVN - Sáng ngày 27/6/2020, Hội Sinh viên trường ĐH Công nghệ Miền Đông đã tổ chức Ngày hội văn hóa "Sắc màu ASEAN 2020".

Ngày hội đã diễn ra với 10 gian hàng ẩm thực đại diện cho 10 quốc gia ASEAN, thu hút hơn 400 bạn sinh viên trong và ngoài trường tham gia, không gian triễn lãm ảnh tuyên truyền về sự kiện  Việt Nam đảm nhận vai trò Chủ tịch luân phiên ASEAN và Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc.

 

Điểm nhấn trong Ngày hội là phần trình diễn trang phục truyền thống của từng nước. Kết quả trang phục xuất sắc nhất thuộc về Chi đoàn 15DH1101 và giải Đặc biệt thuộc về khoa Ngôn ngữ Anh.

ĐH Công nghệ Miền Đông - ảnh 1 Những bộ trang phục đại diện cho các quốc gia ASEAN. (Ảnh: Đoàn trường)

Trần Hoàng Em, Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH Công nghệ Miền Đông cho biết: “Hội Sinh viên trường rất chú trọng phong trào hội nhập trong thời đại công nghệ 4.0 để sinh viên có dịp tham gia và tìm hiểu về văn hóa các nước ASEAN. Thông qua sự kiện này, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường mong muốn các bạn sinh viên sẽ phát huy được truyền thống bản sắc văn hóa Việt để từ đó tích cực rèn luyện và hội nhập”.

 

Cùng ngày, tại đền tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh của trường, Ban Thường vụ Đoàn trường ĐH Công nghệ Miền Đông phối hợp với Thành Đoàn Long Khánh (Đồng Nai) tổ chức chương trình nghệ thuật kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, với chủ đề “Nhớ về Bác lòng ta trong sáng hơn" và Tuyên dương "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, năm 2020". Ban Thường vụ Đoàn trường ĐH Công nghệ Miền Đông và Thành Đoàn Long khánh đã tuyên dương 130 đại biểu xuất sắc, đại diện cho các cơ sở Đoàn trực thuộc.

 
Một số hình ảnh trong Ngày hội "Sắc màu ASEAN 2020" và Lễ tuyên dương "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, năm 2020" (Ảnh: Đoàn trường):
 
ĐH Công nghệ Miền Đông - ảnh 2
ĐH Công nghệ Miền Đông - ảnh 3
ĐH Công nghệ Miền Đông - ảnh 4
ĐH Công nghệ Miền Đông - ảnh 5
ĐH Công nghệ Miền Đông - ảnh 6
ĐH Công nghệ Miền Đông - ảnh 7
ĐH Công nghệ Miền Đông - ảnh 8
ĐH Công nghệ Miền Đông - ảnh 9
ĐH Công nghệ Miền Đông - ảnh 10
ĐH Công nghệ Miền Đông - ảnh 11
ĐH Công nghệ Miền Đông - ảnh 12
ĐH Công nghệ Miền Đông - ảnh 13
ĐH Công nghệ Miền Đông - ảnh 14
ĐH Công nghệ Miền Đông - ảnh 15
ĐH Công nghệ Miền Đông - ảnh 16
ĐH Công nghệ Miền Đông - ảnh 17
ĐH Công nghệ Miền Đông - ảnh 18

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn - Hội

Mới - Nóng

Khám phá