DMCA.com Protection Status

Điều gì khiến “Quân vương bất diệt” tập 6 được hy vọng đuổi kịp “Thế giới hôn nhân“?

SVVN - Được kỳ vọng sẽ tăng rating lên 2 con số ở tập 5 cùng với nhiều tình tiết "đắt view" nhưng Quân vương bất diệt đang khiến khán giả thất vọng tràn trề với sự suy giảm mạnh của rating xuống còn 7,6% và 8,6% ngày hôm qua. Liệu với những diễn biến của tam giác tình yêu và những cuộc chiến mới, Quân vương bất diệt tập 6 sẽ trở lại cuộc đua rating?

Mặc dù những tình tiết đắt view ở tập 5 như màn khóa môi ngọt ngào của Lee Gon dành cho Jung Tae Eul, sự bỡ ngỡ của Tae Eul tại thế giới song song, những "cạm bẫy ngọt ngào" với tư cách là vua của Lee Gon dành cho Tae Eul để cô cảm nhận được giữa hai người họ có sợi dây gắn kết vô hình, hay đoạn Tae Eul tìm kiếm mẹ mình ở thế giới song song buộc "quân vương phải quay trực thăng riêng đi đón cô ở Seoul, việc phát hiện ra Maximus là nữ, thậm chí có biệt danh là Lady Lady... ko đem lại "hiệu ứng" thần kỳ giúp Quân vương bất diệt đuổi kịp phim Thế giới hôn nhân nhưng khán giả vẫn rất kỳ vọng vào tập 6 sẽ được phát vào lúc 22h theo giờ Việt Nam trên SBS và sau đó trên Netflix.
Điều gì khiến Quân vương bất diệt tập 6 được hy vọng đuổi kịp Màn khóa môi ngọt ngào của Lee Gon dành cho Jung Tae Eul.
 
Điều gì khiến Quân vương bất diệt tập 6 được hy vọng đuổi kịp Cuộc sống bỡ ngỡ của Tae Eul tại thế giới song song.
Quân vương bất diệt tập 6 sẽ chứng kiến sự đẩy cao của tam giác tình yêu giữa hoàng đế Lee Gon, Tae Eul và nữ thủ tướng Goo Seo Ryung. Nữ thủ tướng đã phát hiện ra tình cảm Lee Gon dành cho Tae Eul và liệu cô sẽ tìm cách gì để tách rời họ? Tập 6 cũng chứng kiến việc hoàng đế Lee Gon phải đích thân ra trận vì đất nước Đại Hàn Đế Quốc có khả năng xảy ra chiến tranh trên biển, và dặn dò Tae Eul đợi anh trở về. Liệu tình cảm của họ có trở nên gắn bó hơn sau thời gian xa cách? Bên cạnh đó, Tae Eul cũng đang làm quen với Kang Shin Jae ở thế giới song song. Ông chú độc ác Lee Rim vẫn tiếp tục dở chiêu trò để phá vỡ cả hai thế giới. Ông ta cũng phát hiện ra Kang Shin Jae ở Đại Hàn Dân Quốc và tìm cách theo dõi anh.
Điều gì khiến Quân vương bất diệt tập 6 được hy vọng đuổi kịp Tình cảm của Lee Gon dành cho Tae Eul ngày càng trở nên sâu đậm.
Điều gì khiến Quân vương bất diệt tập 6 được hy vọng đuổi kịp Tae Eul cũng đang làm quen với Kang Shin Jae ở thế giới song song.
Điều gì khiến Quân vương bất diệt tập 6 được hy vọng đuổi kịp Chứng kiến biểu cảm tình yêu ngọt ngào của Hoàng đế dành cho Tae Eul, nữ thủ tướng đang có âm mưu gì chia rẽ mối quan hệ của họ?

Liệu “nàng thơ” Kim Go Eun có là tình mới của “quân vương” Lee Min Ho năm 2020?

Lee Min Ho hiện là diễn viên có ảnh hưởng nhất của showbiz Hàn Quốc. Anh đang chuẩn bị cho các dự án trở lại sau 2 năm trong quân đội và chuyện tình của "quân vương bất diệt" ngoài đời cũng được nhiều người hâm mộ quan tâm.

Chuyện tình lãng mạn của chàng du học sinh Hà Nội: Đi Nhật 5 năm mang về một gia đình nhỏ

Sau 5 năm học tập và làm việc tại Nhật, Trung quen Hồng Nhung. Sau 8 tháng yêu nhau, cặp đôi quyết định "về chung một nhà".

“Quân vương bất diệt” tập 5 liệu có tăng rating lên 2 con số?

Theo AGB Nielsen, rating toàn quốc của tập 4 The King: The Eternal Monarch (Quân vương bất diệt) dừng ở con số 8,0 và 9,7% (so với tập 3 lần lượt là 7,8%, 9%). Liệu với các tình tiết "ăn view" ở tập 5 thì tình hình rating của phim có được cải thiện lên 2 con số trong cuộc đua với Thế giới hôn nhân?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá