“Người con xứ Nghệ” Đinh Hiền Anh nhanh chóng có hành động giúp đỡ bà con vùng lũ

SVVN - Là “người con xứ Nghệ”, ca sĩ Đinh Hiền Anh đang lên kế hoạch tổ chức đêm nhạc để quyên góp gây quỹ giúp đỡ bà con vùng lũ miền Trung.

Khi người dân miền Trung đang oằn mình chống chọi với lũ lụt dài ngày và mưa bão vẫn liên tục kéo đến, ca sĩ Đinh Hiền Anh đã phối hợp với nhiều bên để cùng chung tay tổ chức đêm nhạc từ thiện với tên gọi Ru bão. Chương trình được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h15 thứ Sáu ngày 23/10 trên sóng đài truyền hình Nghệ An với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: NSND Thanh Hoa, NSND Hoàng Dũng, NSND Công Lý, NSƯT Thanh Lam, ca sĩ Bằng Kiều, Trọng Tấn.

Ba thế hệ “người nhện” cùng xuất hiện? Triệu Lệ Dĩnh đẹp như “nữ thần” nhân dịp sinh nhật

Triệu Lệ Dĩnh đội vương miện xuất hiện đẹp như một "nữ thần" trong ngày sinh nhật lần thứ 33 của mình. Ba thế hệ "người nhện" đang được "chờ đón" và hy vọng xuất hiện chung trong một khung hình. 

Việt Hương và MC Đại Nghĩa ủng hộ hàng tấn gạo cho miền Trung

Cũng như nhiều nghệ sĩ Việt khác, Việt Hương và Đại Nghĩa tích cực huy động, kêu gọi sự ủng hộ cho đồng bào miền Trung. Cụ thể Việt Hương gửi 5 tấn gạo, Đại Nghĩa phát 3 tấn gạo.

Hay tin sản phụ bị lũ cuốn trôi, Trấn Thành quyên góp ngay 300 triệu đồng

Biết tin sản phụ bị lũ cuốn trôi và thấy cảnh người chồng gào thét giữa dòng nước lớn ở miền Trung, Trấn Thành đã đứng ra kêu gọi ủng hộ và đích thân bỏ 300 triệu đồng giúp đồng bào. 
 
 
“Người con xứ Nghệ” Đinh Hiền Anh nhanh chóng có hành động giúp đỡ bà con vùng lũ - ảnh 1

Bản thân nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh đã trích một số tiền lớn quyên góp cho chương trình từ thiện lần này. Một phần kinh phí cô dành để lo tổ chức chương trình, số còn lại gửi được gửi đến cứu trợ cho các công nhân, gia đình nạn nhân của vụ sạt lở và bà con vùng lũ miền Trung.

“Một tuần qua, tôi ở Vinh để lo việc gia đình và rất đau lòng trước cảnh khúc ruột miền Trung đang chịu hậu quả nặng nề của đợt mưa lũ kéo dài. Đặc biệt khi đọc được thông tin về vụ sạt lở khiến nhiều công nhân thuỷ điện Rào Trăng 3 gặp nạn rồi đoàn cứu hộ 13 người bị thiệt mạng, trái tim tôi quặt thắt lại. Tôi không nghĩ ngợi nhiều mà quyết định làm đêm nhạc từ thiện, quyên góp cho gia đình các nạn nhân cũng như bà con ở những vùng chịu thiệt hại của đợt mưa lũ” - Đinh Hiền Anh chia sẻ.

“Người con xứ Nghệ” Đinh Hiền Anh nhanh chóng có hành động giúp đỡ bà con vùng lũ - ảnh 2

Được biết tất cả các nghệ sĩ tham gia chương trình đều tình nguyện không lấy thù lao, thậm chí vận động những đồng nghiệp khác cùng chung tay hỗ trợ. “Người dân Việt Nam cũng như giới nghệ sĩ đều đang hướng về miền Trung. Bản thân tôi là người con xứ Nghệ nên càng phải có trách nhiệm giúp đỡ người dân trong hoàn cảnh cấp bách như thế này. Số tiền tôi quyên góp được dù ít, dù nhiều cũng chỉ xoa dịu được một phần nỗi đau của họ”, nữ ca sĩ bày tỏ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá