Hòa Minzy lại rơi vào nghi án bí mật kết hôn sinh con và lần này cô phản ứng thế nào?

SVVN - Bí mật đời tư của Hòa Minzy luôn khiến khán giả tò mò vì tin đồn thì rất nhiều nhưng chính chủ lại không hề lên tiếng giải thích.

Lâu nay, Hòa Minzy vẫn dính tin đồn đã bí mật kết hôn, sinh con với một doanh nhân thành đạt. Có khá nhiều manh mối dẫn đến điều này như Hòa Minzy vắng bóng khỏi showbiz một thời gian dài, có thời điểm thường mặc váy rộng giấu dáng, từng gọi bạn trai là "chồng" ở trên mạng xã hội.

Hòa Minzy lại rơi vào nghi án bí mật kết hôn sinh con và lần này cô phản ứng thế nào? ảnh 4 Những dấu hiệu khiến Hòa Minzy bị cho là đã bí mật sinh con.

Thỉnh thoảng, cô cũng có những câu nói hình ảnh ẩn ý như nhắc đến “của để dành”, đeo vòng tay có hình heo vàng (Hòa Minzy được cho là sinh con vào năm Hợi). Khi Hòa Minzy đi du lịch cùng nhóm Hoa Dâm Bụt thì khán giả cũng phát hiện một chiếc xe nôi trẻ em ở trong phòng. Nhưng trước mọi tin đồn, Hòa Minzy đều giữ im lặng, không từ chối cũng không khẳng định.

Mới đây, netizen lại truyền tai nhau tin tức về một nữ ca sĩ tuy chưa bao giờ công khai việc sinh con nhưng vừa mới tổ chức lễ thôi nôi cho con trai vô cùng hoành tráng trên một du thuyền. Bữa tiệc chỉ mời những bạn bè thân thiết nhất của nữ ca sĩ nên không nhiều người biết tới.

Hòa Minzy lại rơi vào nghi án bí mật kết hôn sinh con và lần này cô phản ứng thế nào? ảnh 5 Hòa Minzy tiếp tục giữ im lặng trước tin đồn.

Tất nhiên, những thông tin này lại khiến khán giả nhớ tới Hòa Minzy. Và khi được hỏi, đại diện của Hòa Minzy đã trả lời khéo léo rằng vì tin tức này không đề cập rõ tên nữ ca sĩ nên cô không có ý kiến hay bình luận gì thêm. Vậy là một lần nữa, chuyện cá nhân của Hòa Minzy vẫn tiếp tục trong vòng bí ẩn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm