Hòa Minzy lại rơi vào nghi án bí mật kết hôn sinh con và lần này cô phản ứng thế nào?

SVVN - Bí mật đời tư của Hòa Minzy luôn khiến khán giả tò mò vì tin đồn thì rất nhiều nhưng chính chủ lại không hề lên tiếng giải thích.

Lâu nay, Hòa Minzy vẫn dính tin đồn đã bí mật kết hôn, sinh con với một doanh nhân thành đạt. Có khá nhiều manh mối dẫn đến điều này như Hòa Minzy vắng bóng khỏi showbiz một thời gian dài, có thời điểm thường mặc váy rộng giấu dáng, từng gọi bạn trai là "chồng" ở trên mạng xã hội.

Hòa Minzy lại rơi vào nghi án bí mật kết hôn sinh con và lần này cô phản ứng thế nào? ảnh 4 Những dấu hiệu khiến Hòa Minzy bị cho là đã bí mật sinh con.

Thỉnh thoảng, cô cũng có những câu nói hình ảnh ẩn ý như nhắc đến “của để dành”, đeo vòng tay có hình heo vàng (Hòa Minzy được cho là sinh con vào năm Hợi). Khi Hòa Minzy đi du lịch cùng nhóm Hoa Dâm Bụt thì khán giả cũng phát hiện một chiếc xe nôi trẻ em ở trong phòng. Nhưng trước mọi tin đồn, Hòa Minzy đều giữ im lặng, không từ chối cũng không khẳng định.

Mới đây, netizen lại truyền tai nhau tin tức về một nữ ca sĩ tuy chưa bao giờ công khai việc sinh con nhưng vừa mới tổ chức lễ thôi nôi cho con trai vô cùng hoành tráng trên một du thuyền. Bữa tiệc chỉ mời những bạn bè thân thiết nhất của nữ ca sĩ nên không nhiều người biết tới.

Hòa Minzy lại rơi vào nghi án bí mật kết hôn sinh con và lần này cô phản ứng thế nào? ảnh 5 Hòa Minzy tiếp tục giữ im lặng trước tin đồn.

Tất nhiên, những thông tin này lại khiến khán giả nhớ tới Hòa Minzy. Và khi được hỏi, đại diện của Hòa Minzy đã trả lời khéo léo rằng vì tin tức này không đề cập rõ tên nữ ca sĩ nên cô không có ý kiến hay bình luận gì thêm. Vậy là một lần nữa, chuyện cá nhân của Hòa Minzy vẫn tiếp tục trong vòng bí ẩn.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

SVVN - Dù chưa có sản phẩm nào mới, Nathan Lee vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chi "khủng" cho các chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Sau rất nhiều ồn ào, nam ca sĩ tạm thời tập trung cho việc kinh doanh. Nhưng hình ảnh mới xuất hiện gần đây, netizen xôn xao bởi tin đồn "hẹn hò" nữ TikToker nổi tiếng.