Ở Việt Nam, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn đau đáu dõi theo tang lễ của Chí Tài bên đất Mỹ

SVVN - Dì không thể trực tiếp đưa tiễn Chí Tài sang Mỹ thì danh hài Hoài Linh vẫn đau đáu với tang lễ do gia đình, người thân tổ chức cho Chí Tài.

Sáng sớm ngày 19/12 (giờ Việt Nam), gia đình, người thân của Chí Tài đã tổ chức tang lễ cho anh tại Mỹ. Rất nhiều nghệ sĩ Việt đang sống tại Mỹ đã tới nói lời vĩnh biệt và chia sẻ những cảm xúc tốt đẹp về Chí Tài. Ca sĩ Bằng Kiều, ca sĩ Khánh Hà, ca sĩ Hồng Ngọc và nhiều người khác nữa đều rớt nước mắt khi phải vĩnh biệt một người nghệ sĩ tốt bụng, nhiệt tình như Chí Tài.

 

Gặp gỡ gia đình “đỏ-trắng” hiếm có nhất thế giới

Gia đình "đỏ và trắng" có một không hai trên thế giới, tất tần tật từ bố mẹ đến con cái đều "tuân thủ" chủ đề màu sắc nghiêm ngặt là đỏ và trắng.

Khán giả nhói lòng khi biết lý do danh hài Hoài Linh năm nay không tổ chức sinh nhật

Quả thực là càng nghe lý do mà Hoài Linh đưa ra, càng thấy xót xa cho tình bạn của Hoài Linh, Chí Tài nay đã âm dương cách trở.

Nhiều năm rồi mới tái xuất nhưng Bình Minh vẫn giữ được thân hình đẹp như tượng tạc

Sau nhiều năm rời xa giới giải trí, Bình Minh trở lại một cách mạnh mẽ trong Sám hối, một bộ phim do đạo diễn nổi tiếng Ấn Độ thực hiện.

Chưa kết hôn sinh con nhưng Hoa hậu Ngọc Hân lại có một cô con gái dễ thương hết biết

Nhìn Ngọc Hân chơi đùa cùng con gái của người mẫu Hồng Quế mà ai cũng cho rằng cựu Hoa hậu sẽ là người mẹ đảm đang lắm đây.

Ở Việt Nam, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn đau đáu dõi theo tang lễ của Chí Tài bên đất Mỹ - ảnh 1 Hoài Linh chia sẻ video về tang lễ Chí Tài.

Còn bạn thân nhất của Chí Tài là Hoài Linh, dù đang ở Việt Nam cũng vẫn dõi theo tang lễ. Gần 3h sáng (giờ VN), Hoài Linh đã chia sẻ đường link livestream lễ tang Chí Tài, kèm theo bốn từ “Ấm áp anh nhé!”. Chỉ lời nhắn ngắn ngủi dành cho Chí Tài cũng đủ thấy Hoài Linh vẫn đau xót như thế nào, nên khán giả đều khuyên danh hài cố gắng giữ gìn sức khỏe để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Ở Việt Nam, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn đau đáu dõi theo tang lễ của Chí Tài bên đất Mỹ - ảnh 2

Ngoài ra, Hoài Linh còn viết tặng Chí Tài bài thơ vĩnh biệt, trong đó có những câu cực kỳ da diết, khiến khán giả rưng rưng cảm động, như: “Hai mươi mấy năm nghĩa đệ, huynh/ Em xin giữ lại những bóng hình/ Giữ lại cho mình miền ký ức/ Giữ lại trong tim những chân tình”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá