Tặng quà cho con em công nhân vệ sinh môi trường có hoàn cảnh khó khăn

Tặng quà cho con em công nhân vệ sinh môi trường có hoàn cảnh khó khăn
SVVN - Những phần quà ý nghĩa đã được trao cho 15 con em công nhân vệ sinh môi trường tiêu biểu của Thành phố Hà Nội nhằm chia sẻ những vất vả của các anh chị lao công.

Những phần quà ý nghĩa đã được trao cho 15 con em công nhân vệ sinh môi trường tiêu biểu của Thành phố Hà Nội nhằm chia sẻ những vất vả của các anh chị lao công.

Ngày 27/7/2019, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam đã phối hợp với một số đơn vị trao 15 suất quà tặng trung thu cho các cháu học giỏi, các cháu có hoàn cảnh khó khăn là con em của công nhân vệ sinh môi trường.

Tặng quà cho con em công nhân vệ sinh môi trường có hoàn cảnh khó khăn

Trị giá mỗi suất quà: một hộp bánh trung thu, một triệu đồng tiền mặt và một thùng nước hoa quả.

Bố mẹ các em là những công nhân vượt lên hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực ngày đêm làm việc, giữ gìn môi trường, cảnh quan thành phố xanh – sạch – đẹp. Trị giá mỗi suất quà: một hộp bánh trung thu, một triệu đồng tiền mặt và một thùng nước hoa quả.

Ông Đồng Quang Hải, đại diện BTC cho biêt "Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm chuyên cung cấp sản phẩm thực phẩm nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam, chúng tôi mong muốn con em của công nhân vệ sinh môi trường sẽ được cảm nhận hương vị trung thu qua các sản phẩm bánh trung thu do công ty nhập khẩu và phân phối.

Chúng tôi mong rằng con em công nhân sẽ được đón một mùa trung thu ấm áp. Đây là một trong những hoạt động hướng tới cộng đồng được doanh nghiệp phối hợp với Tạp chí Môi trường và Đô thị triển khai".

Được biết, hoạt động ý nghĩa này là một trong những nội dung mà đơn vị đã ký cam kết sẽ đồng hành cùng với Chương trình “ Cây chổi vàng lần thứ hai - 2019” – Tôn vinh những công nhân vệ sinh môi trường toàn quốc do Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam tổ chức vào cuối tháng 12/2019 này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

SVVN - Trong bối cảnh hiện nay, việc hiểu rõ về dịch bệnh, chìa khóa giúp chống lại nó là hệ miễn dịch, vắc-xin… là những kiến thức vô cùng quan trọng, giúp mỗi người có thể vững vàng hơn trong đại dịch. V à bộ 5 cuốn sách: “Dịch bệnh - Kẻ thù nguy hiểm nhất”, “Nguồn gốc của dịch bệnh”, “Hệ miễn dịch - Khám phá cơ chế tự phòng chữa bệnh của cơ thể người”, “Đừng ốm”, “Vắc-xin - Những điều cần biết về tiêm chủng ” sẽ trang bị đầy đủ những kiến thức y học hệ thống, cần thiết và quan trọng này.
Bạn đã biết Ngày Gia đình Việt Nam?

Bạn đã biết Ngày Gia đình Việt Nam?

SVVN - Gia đình là tổ ấm của mỗi người, là tế bào của xã hội, nơi duy trì nòi giống, nuôi dưỡng và hình thành nhân cách con người; nơi bảo tồn, lưu giữ và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp, quý báu của dân tộc, tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Ngày của Cha

Ngày của Cha

SVVN - Ngày của Cha là ngày để con cái bày tỏ lòng biết ơn và hiếu thảo đối với cha mình. Đó là một ngày lễ kỷ niệm nhằm đề cao vai trò của người cha, tôn vinh những người làm cha và tình phụ tử thiêng liêng.