Thất bại với vai trò ca sĩ, liệu Chi Pu có lấy lại được sức hút nhờ diễn xuất?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Phát hành ca khúc mới liên tục nhưng Chi Pu lại ngày càng bị chê về giọng hát cũng như nội dung MV. Liệu cô có lấy lại được hình ảnh nhờ diễn xuất ấn tượng trong phim “Mười: Lời nguyền trở lại”?

Rõ ràng là Chi Pu đã thất bại trên con đường làm ca sĩ. Cô càng ra sức khẳng định mình là ca sĩ thì giọng hát của Chi Pu càng bị chê nhiều hơn. Nhưng ở lĩnh vực diễn xuất, Chi Pu lại được khán giả công nhận sau phim Chị chị em em. Sắp tới đây, khi phim Mười: Lời nguyền trở lại ra mắt thì liệu Chi Pu có lấy lại được sức hút?

Thất bại với vai trò ca sĩ, liệu Chi Pu có lấy lại được sức hút nhờ diễn xuất? ảnh 1

Đóng vai chính, Chi Pu xuất hiện trong hầu hết cảnh quay của Mười: Lời nguyền trở lại . Cô cho biết bị áp lực cả về thể chất lẫn tinh thần vì quay đêm rất nhiều. “Tôi đảm nhận vai diễn có nhiều cảnh sợ hãi. Việc phải diễn với nỗi sợ nhiều lần khiến tôi bị căng thẳng kéo dài. Trong thời gian dài, tôi phải nuôi vai diễn, nuôi nỗi sợ hãi kéo dài nên ảnh hưởng không ít đến sức khoẻ”, cô nói.

Thất bại với vai trò ca sĩ, liệu Chi Pu có lấy lại được sức hút nhờ diễn xuất? ảnh 2

Cảnh quay căng thẳng nhất của Chi Pu là khi nhân vật Linh gỡ bức tranh xuống thì ma Mười xuất hiện cùng cọng dây treo cổ. Lúc đó, nữ diễn viên phải thể hiện nỗi sợ cực độ khi lần đầu giáp mặt oan hồn trong tranh. “Áp lực từ việc phải thực hiện động tác và diễn tả tâm trạng nhân vật khiến tôi có trải nghiệm khó quên. Mới quay được vài shot thì tự nhiên tôi thấy tay chân, mặt mày cứng đơ, co rút lại giống như bị hạ huyết áp. Lúc này, đạo diễn kêu dừng lại nhưng tôi vẫn cố gắng diễn thêm cho đỡ trôi mạch cảm xúc, cuối cùng thì mọi người phải xúm lại xoa bóp tay chân để nó giãn ra”.

Thất bại với vai trò ca sĩ, liệu Chi Pu có lấy lại được sức hút nhờ diễn xuất? ảnh 3
Thất bại với vai trò ca sĩ, liệu Chi Pu có lấy lại được sức hút nhờ diễn xuất? ảnh 4

Hy vọng sau những nỗ lực này, Chi Pu sẽ được khán giả công nhận là diễn viên có thực lực để tạm quên đi thất bại nặng nề trên sân khấu âm nhạc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm