Thể thao Điện tử góp mặt tại Đại hội thể thao dành cho sinh viên

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau những thành công được ghi nhận tại các kỳ SEA Games, bộ môn thể thao điện tử (Esports) đã xuất hiện tại Đại hội thể thao dành cho sinh viên - VUG.

Đại hội thể thao dành cho sinh viên - VUG từ lâu đã là sân chơi quen thuộc của các bạn học sinh, sinh viên yêu thích thể thao trên cả nước.

Bên cạnh những bộ môn được tổ chức thường niên như: Bóng đá, Bóng rổ 3x3, Bóng đá trong nhà (Futsal) và Nhảy đối kháng (Dance Battle), mùa giải năm nay của Đại hội thể thao dành cho sinh viên VUG có thêm bộ môn Esports. Đây là lần đầu tiên Thể thao Điện tử góp mặt tại kỳ Đại hội thể thao lớn nhất dành cho Sinh viên Việt Nam.

Thể thao Điện tử góp mặt tại Đại hội thể thao dành cho sinh viên ảnh 1

Mọi diễn biến của giải đấu được tường thuật trực tiếp trên ứng dụng ON Plus và ứng dụng VTVcab On của VTVcab.

Diễn ra từ ngày 26 - 27/5, với 3 nội dung thi đấu được Ban Tổ chức lựa chọn để tranh tài tại bộ môn Thể thao điện tử tại kỳ VUG năm nay, gồm: PUBG Mobile, Valorant và Teamfight Tactics - Đấu trường chân lý.

Hiện tại, bộ môn này đã nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ của 15 trường đại học trên toàn quốc: ĐH Văn Lang, ĐH Công nghiệp TP. HCM, ĐH Ngoại thương… Giải đấu VUG 2023 sẽ được tổ chức và thi đấu tại Ký túc xá A - ĐHQG TP. Hồ Chí Minh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

SVVN - Tăng Khánh Huyền sở hữu nhan sắc ngọt ngào, xinh đẹp của một cô gái thuộc thế hệ Gen Z. 2K5 đến từ Đà Lạt mong ước được trở thành sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh. Mới đây, Khánh Huyền vừa chụp bộ ảnh theo trend kỉ yếu Mỹ. Bộ ảnh đầy cá tính và mang dấu ấn kỉ niệm cho những ngày tháng là học sinh cuối cùng của Huyền.
Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.