“Thiên thần hộ mệnh” dời lịch chiếu, đạo diễn Victor Vũ ám chỉ có liên quan đến tâm linh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - “Thiên thần hộ mệnh” vốn ấn định ngày ra mắt vào đầu tháng Tư nhưng, mới đây, đạo diễn Victor Vũ đã đăng tải một dòng trạng thái ẩn ý trên trang Facebook cá nhân liên quan đến việc tiếp tục dời lịch chiếu của bộ phim.

Thiên thần hộ mệnh từng dời lịch khởi chiếu từ tháng 3/2021 sang ngày 9/4 và tưởng như mọi chuyện đã êm xuôi thì đạo diễn Victor Vũ chia sẻ một status trên Facebook về việc tiếp tục dời ngày chiếu. Anh viết: “Một lần nữa, phim Thiên thần hộ mệnh ấn định lại lịch chiếu chính thức 30/04/2021. Vì lý do khách quan cũng có, kỹ thuật cũng có. Làm phim thể loại này, tôi đã quá quen chứng kiến những trùng hợp kỳ lạ, những tác động đặc biệt đến mức không thể không tin. Nhưng hơn hết, tôi tin vào những sự lựa chọn không tính toán”.

“Thiên thần hộ mệnh” dời lịch chiếu, đạo diễn Victor Vũ ám chỉ có liên quan đến tâm linh ảnh 3

Nổi tiếng là một người đam mê làm phim về chủ đề tâm linh, đã không ít lần Victor Vũ bị đặt ra nghi vấn thực sự tiếp xúc với hiện tượng siêu nhiên, nhất là sau hình ảnh anh đi uống cà phê cùng búp bê. Dù từng khẳng định rằng những yếu tố liên quan đến tâm linh trong phim đều được nghiên cứu và tiết chế kỹ lưỡng cho mục đích điện ảnh nhưng hết lần này đến lần khác, đoàn phim Thiên thần hộ mệnh liên tục đứng trước những trải nghiệm kỳ lạ.

“Thiên thần hộ mệnh” dời lịch chiếu, đạo diễn Victor Vũ ám chỉ có liên quan đến tâm linh ảnh 4

Thiên thần hộ mệnh vốn được dự kiến công chiếu từ Halloween 2020 và sau nhiều lần lỡ hẹn với khán giả, bộ phim được Victor Vũ xác nhận ngày ra rạp là kỳ nghỉ lễ sắp tới. Với sự vắng bóng của bom tấn Hollywood, mùa hè năm nay chính thức trở thành cuộc chiến phim Việt và càng gần đến dịp 3/04 thì đường đua này càng trở nên khốc liệt. Quyết định bẻ lái bất ngờ của Thiên thần hộ mệnh đưa bộ phim đối đầu trực tiếp với 1990Trạng Tí, tạo thành thế kiềng ba chân ngang tài ngang sức để khán giả tha hồ chọn lựa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.