“Thiên thần hộ mệnh” dời lịch chiếu, đạo diễn Victor Vũ ám chỉ có liên quan đến tâm linh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - “Thiên thần hộ mệnh” vốn ấn định ngày ra mắt vào đầu tháng Tư nhưng, mới đây, đạo diễn Victor Vũ đã đăng tải một dòng trạng thái ẩn ý trên trang Facebook cá nhân liên quan đến việc tiếp tục dời lịch chiếu của bộ phim.

Thiên thần hộ mệnh từng dời lịch khởi chiếu từ tháng 3/2021 sang ngày 9/4 và tưởng như mọi chuyện đã êm xuôi thì đạo diễn Victor Vũ chia sẻ một status trên Facebook về việc tiếp tục dời ngày chiếu. Anh viết: “Một lần nữa, phim Thiên thần hộ mệnh ấn định lại lịch chiếu chính thức 30/04/2021. Vì lý do khách quan cũng có, kỹ thuật cũng có. Làm phim thể loại này, tôi đã quá quen chứng kiến những trùng hợp kỳ lạ, những tác động đặc biệt đến mức không thể không tin. Nhưng hơn hết, tôi tin vào những sự lựa chọn không tính toán”.

“Thiên thần hộ mệnh” dời lịch chiếu, đạo diễn Victor Vũ ám chỉ có liên quan đến tâm linh ảnh 3

Nổi tiếng là một người đam mê làm phim về chủ đề tâm linh, đã không ít lần Victor Vũ bị đặt ra nghi vấn thực sự tiếp xúc với hiện tượng siêu nhiên, nhất là sau hình ảnh anh đi uống cà phê cùng búp bê. Dù từng khẳng định rằng những yếu tố liên quan đến tâm linh trong phim đều được nghiên cứu và tiết chế kỹ lưỡng cho mục đích điện ảnh nhưng hết lần này đến lần khác, đoàn phim Thiên thần hộ mệnh liên tục đứng trước những trải nghiệm kỳ lạ.

“Thiên thần hộ mệnh” dời lịch chiếu, đạo diễn Victor Vũ ám chỉ có liên quan đến tâm linh ảnh 4

Thiên thần hộ mệnh vốn được dự kiến công chiếu từ Halloween 2020 và sau nhiều lần lỡ hẹn với khán giả, bộ phim được Victor Vũ xác nhận ngày ra rạp là kỳ nghỉ lễ sắp tới. Với sự vắng bóng của bom tấn Hollywood, mùa hè năm nay chính thức trở thành cuộc chiến phim Việt và càng gần đến dịp 3/04 thì đường đua này càng trở nên khốc liệt. Quyết định bẻ lái bất ngờ của Thiên thần hộ mệnh đưa bộ phim đối đầu trực tiếp với 1990Trạng Tí, tạo thành thế kiềng ba chân ngang tài ngang sức để khán giả tha hồ chọn lựa.

MỚI - NÓNG
GS. TS Nguyễn Thị Lan trao đổi với cử tri huyện Quốc Oai tại buổi tiếp xúc cử tri.
GS. TS Nguyễn Thị Lan: Hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về nông nghiệp
SVVN - Ngày 6/5, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Ủy ban Bầu cử huyện Quốc Oai, Chương Mỹ tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, tại đơn vị bầu cử số 8 của TP. Hà Nội. Trăn trở với những vấn đề về công tác GD - ĐT, ứng cử viên Nguyễn Thị Lan (GS. TS, Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam) cho biết, sẽ hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về nông nghiệp, nông thôn cho các huyện ngoại thành.

Có thể bạn quan tâm

Bất chấp sự cố Bibimbap, Song Joong Ki và Jang Na Ra là cặp diễn viên 'hot' nhất tháng Năm

Bất chấp sự cố Bibimbap, Song Joong Ki và Jang Na Ra là cặp diễn viên 'hot' nhất tháng Năm

SVVN - Song Joong Ki với siêu phẩm 'Vincenzo' vừa kết thúc tiếp tục thống trị bảng xếp hạng 'giá trị thương hiệu' lĩnh vực diễn viên truyền hình tháng Năm, Jang Na Ra với sự xuất hiện trong "bất động sản trừ tà" bất ngờ vượt qua các tên tuổi đang 'hot' hiện nay để giữ vị trí thứ 3, nhưng vị trí thứ 2 mới khiến khán giả khá bất ngờ.