K-biz ngày 11/3/2021:

IZ*ONE chính thức tan rã vào tháng Tư, khiến fan K-pop lại “sốc nhiệt” trước “lời nguyền“

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - IZ*ONE chính thức tan rã vào tháng Tư, không có “phép màu” nào dành cho một nhóm nhạc dự án.

Vào đầu năm nay, Ilgan Sports đưa tin, CJ Entertainment đang nỗ lực đàm phán với công ty chủ quản của các thành viên IZ*ONE để giữ nhóm ở lại, tiếp tục gia hạn hợp đồng. Nếu việc gia hạn thành công, IZ*ONE sẽ trở thành nhóm nhạc đầu tiên trong series Produce không tan rã sau khi hết hạn hợp đồng. Tuy nhiên quá trình gia hạn là không dễ dàng. Một trong những yếu tố khiến cho thỏa thuận này khó đạt được vì thông qua sự việc gian lận phiếu bầu của PD series Produce vào 2019, đội hình IZ*ONE cũng được tiết lộ rằng có 2 thành viên được ra mắt là do PD đánh tráo số phiếu bầu thật sự. Điều này gây ảnh hưởng lớn tới sự tiếp nhận của công chúng đối với nhóm. Tuy nhiên, cũng có nguồn tin cho rằng đây chỉ là mong muốn từ phía CJ Entertainment còn cá nhân 12 thành viên của IZ*ONE đã đồng ý kết thúc các hoạt động quảng bá một cách không chính thức từ 31/12/2020.

IZ*ONE chính thức tan rã vào tháng Tư, khiến fan K-pop lại “sốc nhiệt” trước “lời nguyền“ ảnh 3

Và không có “phép màu” nào dành cho một nhóm nhạc dự án. Sáng 11/3, đài truyền hình tổ chức chương trình tạo ra nhóm nhạc IZ*ONE – Mnet đã lên tiếng xác nhận do các công ty quản lý không thể đạt được thỏa thuận về việc gia hạn hợp đồng nên IZ*ONE sẽ chính thức tan rã vào tháng 4/2021 sau khi hết hạn hợp đồng, 12 thành viên sẽ trở về công ty quản lý riêng của mình. Concert online ONE, THE STORY được diễn ra vào ngày 13 – 14/3 sắp tới chính là lời chào tạm biệt và cảm ơn của IZ*ONE đến những người đã luông ủng hộ nhóm.

IZ*ONE chính thức tan rã vào tháng Tư, khiến fan K-pop lại “sốc nhiệt” trước “lời nguyền“ ảnh 4  

IZ*ONE là nhóm nhạc nữ 2 quốc tịch Hàn-Nhật gồm top 12 gương mặt xuất sắc nhất được khán giả bình chọn sau khi tham gia chương trình tuyển chọn Produce 48 của đài Mnet. Là một nhóm nhạc dự án, hợp đồng độc quyền của IZ*ONE kéo dài trong vòng 2,5 năm, từ tháng 10 năm 2018 đến tháng 4 năm 2021. Là một trong những tân binh “hắc mã” của 2018 khi album ra mắt Color*Iz đã bán được hơn 225.000 bản, con số rất lớn đối với một nhóm nhạc nữ. Vào đầu năm 2020, IZ*ONE thậm chí đã phá kỷ lục số lượng đĩa bán ra của TWICE, trở thành nhóm nhạc nữ có lượng bán album trong tuần đầu cao nhất lịch sử Kpop tại thời điểm đó. Những kỷ lục mà 12 thành viên IZ*ONE cùng nhau viết nên sẽ luôn là những điều khiến họ từ hào khi nhìn lại, mỗi cá nhân IZ*ONE mong muốn sẽ thể hiện được nhiều khía cạnh hơn nữa của bản thân tới công chúng trong tương lai. IZ*ONE dù không còn hoạt động thì vẫn luôn còn mãi trong trái tim của những người yêu quý và ủng hộ nhóm.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm