Phim hay chiếu rạp

“Bẫy ngọt ngào” quyết định rút lui khỏi đường đua phim Việt quá đông đúc trong tháng Tư

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Liệu đây có phải là một quyết định đúng đắn của nhà sản xuất kiêm diễn viên chính Minh Hằng?

Trong khi nhiều phim Việt đang rầm rộ lên lịch ra rạp sớm sau mùa dịch, Bẫy ngọt ngào lại chủ động lùi ngày ra mắt thêm một tháng. “Dù rất vui mừng trước những tín hiệu lạc quan từ phòng vé vừa qua, nhưng chúng tôi không vì thế mà nôn nóng muốn ra mắt phim trong thời điểm nhiều tác phẩm Việt đang chen chân ra rạp. Nếu cùng ra mắt vào một thời điểm hoặc quá gần nhau, chưa chắc tất cả các phim sẽ đều thu về kết quả tương xứng với chất lượng”, nhà phát hành của Bẫy ngọt ngào tâm sự.

“Bẫy ngọt ngào” quyết định rút lui khỏi đường đua phim Việt quá đông đúc trong tháng Tư ảnh 3

Minh Hằng – người tham gia dự án với ba vai trò nhà đầu tư, đồng sản xuất và diễn viên cho biết cô mong muốn khán giả có cơ hội thưởng thức tất cả các bộ phim hay mà không phải “chạy marathon” theo lịch chiếu dày đặc. “Nếu là một khán giả, Hằng thấy thật khó quyết định sẽ ủng hộ phim nào khi có quá nhiều tác phẩm cùng ra rạp như hiện nay. Với việc Bẫy ngọt ngào rời khỏi đường đua chật chội tháng 4, hy vọng cả khán giả và các nhà làm phim sẽ “dễ thở” hơn.” – Minh Hằng chia sẻ.

“Bẫy ngọt ngào” quyết định rút lui khỏi đường đua phim Việt quá đông đúc trong tháng Tư ảnh 4

“Càng nhiều bộ phim cùng thành công, điện ảnh Việt Nam sẽ có thêm nhiều tín hiệu đáng mừng” - Minh Hằng kỳ vọng. Với Bẫy ngọt ngào, Minh Hằng hoàn toàn tự tin vào sức hút của bộ phim và mong rằng phim sẽ gặt được “quả ngọt” khi ra mắt khán giả vào ngày 14.05.2021 sắp tới.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm