K-biz ngày 11/3/2021:

Không phải Seulgi, mà chính là Wendy “mở bát solo” cho Red Velvet

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không phải Seulgi, thành viên đầu tiên của Red Velvet “mở bát” solo chính là giọng ca chính Wendy.
Báo Star News đưa tin, Wendy sẽ chính thức có màn ra mắt solo vào tháng 4 tới đây. Đây sẽ là một món quà lớn gửi tới fans hâm mộ đã luôn ủng hộ Wendy cũng như Red Velvet và là cột mốc đánh dấu 7 năm ra mắt cũng như sự trưởng thành trong giọng hát của cô nàng. SM Entertainment cũng đã ngay lập tức xác nhận thông tin trên và “mong công chúng sẽ ủng hộ album này của Wendy.”
Không phải Seulgi, mà chính là Wendy “mở bát solo” cho Red Velvet ảnh 1

Đặc biệt, đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Wendy sau hơn 1 năm nghỉ ngơi do tai nạn sân khấu vô cùng nghiêm trọng tại SBS Gayo Daejun 2019. Các fans không chỉ vui mừng mà còn có thể “thở phào nhẹ nhõm” vì điều này chứng tỏ Wendy đã hoàn toàn bình phục cả về thể chất lẫn tinh thần sau tai nạn, có thể trở lại với các hoạt động nghệ thuật khỏe mạnh hơn bao giờ hết.

Không phải Seulgi, mà chính là Wendy “mở bát solo” cho Red Velvet ảnh 2  

Wendy ra mắt với vai trò giọng ca chính trong nhóm nhạc Red Velvet vào năm 2014, không chỉ sở hữu giọng hát vô cùng ngọt ngào và truyền cảm, Wendy còn là “con nhà người ta” chính hiệu với thành tích học tập siêu “khủng”, thậm chí nữ thần tượng còn nhận được giải thưởng về Giáo dục của Tổng thống Obama nhờ thành tích xuất sắc trong học tập. Wendy đã từng có cơ hội phô diễn giọng hát của mình thông qua dự án SM Station song ca với John Legend, Eric Nam, Jang Da Il  và cũng như hát nhạc phim cho Start up, The King: Eternal Monarch, Beauty insideHwarang. Nữ thần tượng được kỳ vọng sẽ trở thành một nữ ca sĩ solo xuất sắc, tiếp bước đàn chị Taeyeon (SNSD).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm