Rất vụng về khi làm việc nhà nhưng cớ sao Khánh Thi vẫn được chồng trẻ yêu chiều?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong khi nhiều phụ nữ mặc định bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình không thể thiếu chuyện “đảm việc nhà” nhưng Khánh Thi tự nhận cô rất kém khoản này.

Từ khi kết hôn đến nay, hai vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển ngày càng bận rộn với lịch đào tạo học trò hàng ngày tại trung tâm khiêu vũ thể thao. Cả hai cũng chuẩn bị khai trương trụ sở mới của trung tâm với diện tích lớn hơn để học trò có không gian thuận tiện cho việc tập luyện. Ngoài công việc điều hành trung tâm dance sport cùng vợ, Phan Hiển vẫn duy trì việc tập hình thể và chuyên môn với mục tiêu có thêm thành tích tại những cuộc thi khiêu vũ thể thao trong năm nay.

Rất vụng về khi làm việc nhà nhưng cớ sao Khánh Thi vẫn được chồng trẻ yêu chiều? ảnh 5

Khi được hỏi về chuyện phân chia nhau làm việc nhà sau mỗi ngày làm việc, Khánh Thi tiết lộ: “Tôi đúng nghĩa là người phụ nữ của công việc, còn chuyện dọn dẹp, bếp núc thì không đảm cho lắm. Tôi thấy mình chỉ giỏi việc bên ngoài, chứ về nhà tôi chỉ nghỉ ngơi, chơi đùa với con, cùng chồng dạy dỗ các con học hành”.

Rất vụng về khi làm việc nhà nhưng cớ sao Khánh Thi vẫn được chồng trẻ yêu chiều? ảnh 6

Khánh Thi tiết lộ thêm: “Ông xã làm việc nhà giỏi hơn nên tự nhận hết trách nhiệm. Ngay cả vườn hoa trên sân thượng cũng một tay ông xã chăm sóc để vợ con có không gian lãng mạn ngồi uống trà và ngắm cảnh đêm”.

Rất vụng về khi làm việc nhà nhưng cớ sao Khánh Thi vẫn được chồng trẻ yêu chiều? ảnh 7

Nữ hoàng dance sport cảm thấy may mắn bởi cô sống chung dưới một mái nhà với bố mẹ chồng, được nhà chồng hỗ trợ nhiều trong việc nuôi dạy hai con. Mỗi lần cặp đôi đi công tác xa, Kubi và Anna đều được ông bà nội trông nom từ miếng ăn, giấc ngủ đến chuyện đưa đón đi học nên cô được thỏa sức theo đuổi đam mê của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.