K-biz ngày 21/4/2021:

Thời gian nhập ngũ của BTS được công khai khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Câu chuyện về thời gian nhập ngũ của “Ông hoàng K-pop” BTS vẫn luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Mới đây, nhà phân tích đầu tư chứng khoán Yoo Seung Man đã đưa ra báo cáo phân tích của mình về thời gian BTS sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự và tương lai của HYBE khi thiếu vắng “trụ cột” của công ty.

Thời gian nhập ngũ của BTS được công khai khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao ảnh 5

Yoo Seung Man chia sẻ: “Tôi hy vọng các thành viên BTS sẽ cùng nhau nhập ngũ vào giữa năm 2022. Vì các nội dung như album có thể sản xuất trước khi họ nhập ngũ, nên sẽ chỉ có khoảng cách 1 năm. BTS hiện tại đã ở cấp độ ngôi sao thế giới tương tự như Michael Jackson hay The Beatles, vì vậy họ có thể tiếp tục tạo ra các bản hit và thu lợi nhuận ngay cả khi phục vụ trong quân đội”. Theo quan điểm của ông, các thành viên BTS sẽ rất có khả năng cùng nhau thực hiện nghĩa vụ quân sự thay vì đi từng người để rút ngắn thời gian gián đoạn các hoạt động nhóm.

Nhiều người cho rằng, BTS chính là “trụ cột” chính cho nguồn lợi nhuận của HYBE vậy nên liệu khi nhóm đi nghĩa vụ liệu công ty có rơi vào cảnh lao đao? Yoo Seung Man tin rằng HYBE có đủ nghệ sĩ “cứng” để tiếp tục hoạt động và phát triển: “HYBE có một đội hình vững chắc gồm cả nghệ sĩ Hàn Quốc và nước ngoài để lấp đầy khoảng trống trong thời gian BTS nhập ngũ. Seventeen đứng hàng thứ hai trong phả hệ các nhóm nhạc nam K-pop, sau BigBang-EXO-BTS. Họ cũng sở hữu một đội hình hùng hậu các nghệ sĩ Hàn Quốc gồm Nu'est, TXT, Enhypen và Gfriend”. Ngoài ra, thời gian vừa rồi HYBE cũng khiến cả ngành công nghiệp K-pop “chấn động” khi thực hiện thương vụ hợp nhất và mua lại Ithaca Records gần đây, giờ công ty còn có Justin Bieber và Ariana Grande “dưới trướng”. Chưa kể, công ty cũng đã “bắt tay hợp tác” với YG Entertainment.

Thời gian nhập ngũ của BTS được công khai khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao ảnh 6

Trước dự đoán gây xôn cao dư luận trên của Yoo Seung Man, HYBE đưa ra phản hồi: “Chúng tôi không có gì để nói thêm về việc nhập ngũ ngoài những gì nghệ sĩ của chúng tôi đã nói. Chúng tôi mong các bạn thông cảm”.

Vào tháng 12/2020, Hàn Quốc đã phê duyệt sửa đổi Đạo luật nghĩa vụ quân sự, cho phép các nghệ sĩ K-pop đã nhận được bằng khen văn hóa của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch được hoãn nhập ngũ đến 30 tuổi. Nếu BTS được coi là đủ điều kiện để hoãn, thành viên lớn tuổi nhất của nhóm Jin sẽ có thể hoãn nhập ngũ cho đến năm 2022. Và nếu không, Jin sẽ phải lên đường nhập ngũ trước sinh nhật vào tháng 12 năm nay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.