K-biz ngày 20/4/2021:

Netizens đã phát 'sốt' trước cặp anh em cực phẩm, giờ Doyoung (NCT) còn lấn sân nhạc kịch

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Doyoung (NCT) đã hát hay, nhảy đẹp, diễn xuất tốt giờ còn “chơi lớn” khi thử sức ở một lĩnh vực nghệ thuật “khó nhằn” là nhạc kịch.

Doyoung (NCT) sẽ lần đầu tiên thử sức mình ở mảng nhạc kịch trong vở diễn mang tên Marie Antoinette. Tác phẩm kể về cuộc đời đầy sóng gió của Marie Antoinette, một nữ hoàng của Pháp. Bà nổi tiếng là một trong những Vương hậu gây tranh cãi nhất, không chỉ đối với lịch sử Pháp mà còn là lịch sử Châu Âu vào cuối thế kỉ 18. Vào năm 1973, Marie Antoinette bị xét xử vì tội phản cách mạng, rồi bị đưa lên máy chém xử tử. Marie vẫn luôn được coi là một nhân vật lịch sử quan trọng dù gây nhiều tranh cãi. Bà là đối tượng của nhiều cuốn sách, điện ảnh,....

Netizens đã phát 'sốt' trước cặp anh em cực phẩm, giờ Doyoung (NCT) còn lấn sân nhạc kịch ảnh 3

Doyoung sẽ vào vai Axel Von Fersen, một quý tộc Thụy Điển đã “rơi vào lưới tình” với Vương hậu Marie Antoinette. Dù đây là một nhân vật phải chịu số phận bi thảm nhưng lại là chàng trai có tình yêu vô cùng nồng cháy, sẵn sàng hy sinh và làm tất cả cho tình yêu của mình.

Netizens đã phát 'sốt' trước cặp anh em cực phẩm, giờ Doyoung (NCT) còn lấn sân nhạc kịch ảnh 4

Vở nhạc kịch sẽ được trình diễn từ tháng 7 đến tháng 10 năm nay ở nhà hát Charlotte. Doyoung không phải diễn viên cố định của vai Axel Von Fersen mà nam thần tượng sẽ thay đổi luân phiên với các diễn viên nam khác cùng chung vai diễn.

Mới đây, Doyoung cũng khiến cộng đồng mạng “phát sốt” khi thực hiện một bộ ảnh trên tạp chí cùng với anh trai ruột của mình, nam diễn viên GongMyung. Doyong cùng GongMyung đã được cư dân mạng “ưu ái” gọi là “Cặp anh em cực phẩm của Kbiz”.

Netizens đã phát 'sốt' trước cặp anh em cực phẩm, giờ Doyoung (NCT) còn lấn sân nhạc kịch ảnh 5
Netizens đã phát 'sốt' trước cặp anh em cực phẩm, giờ Doyoung (NCT) còn lấn sân nhạc kịch ảnh 6

Đảm nhận vai trò giọng ca chính trong “Nhóm nhạc đông dân nhất K-pop” - NCT, Doyoung vẫn luôn gây ấn tượng với khán giả bằng giọng ca cao vút của mình. Anh chàng cũng là một “cây hút fans” của NCT khi sở hữu ngoại hình vô cùng long lanh. Doyoung được nhận xét là “át chủ bài” mới của SM Entertainment khi “cân” được tất cả các lĩnh vực từ hát, nhảy, diễn xuất cho đến làm mẫu ảnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm