K-biz ngày 20/4/2021:

Suhyun (AKMU) đã từng có ý định từ bỏ ca hát vì quá áp lực, nếu không nhờ nhân vật này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - “Giọng ca phá vỡ mọi định kiến về ngoại hình” Suhyun (AKMU) thừa nhận đã từng có ý định từ bỏ ca hát vì quá áp lực, nhưng nhờ nhân vật này mà cô nàng đã có thêm động lực tiếp tục hoạt động âm nhạc.

Suhyun cùng anh trai ruột Chanhyuk là thành viên của nhóm nhạc AKMU thuộc YG Entertainment. AKMU là một nhóm nhạc đã “phá vỡ” định kiến về tiêu chuẩn ngoại hình khắc nghiệt tại Hàn Quốc, hai anh em đã từng bước chinh phục khán giả bằng chính tài năng và âm nhạc của mình.

Suhyun (AKMU) đã từng có ý định từ bỏ ca hát vì quá áp lực, nếu không nhờ nhân vật này ảnh 5

Đặc biệt, cô em gái Suhyun luôn được ca ngợi và nhận được sự chú ý do sở hữu giọng ca cao vút và trong vắt. Trong “ngôi nhà hiphop” YG thì Suhyun cũng như AKMU lại càng thêm nổi bật với phong cách nhẹ nhàng, gần gũi. Vẫn luôn được gọi là “Giọng ca phá vỡ mọi định kiến về ngoại hình”, nhưng sự thật có phải như vậy?

Suhyun đã có cơ hội chia sẻ về những khó khăn của mình khi tham gia chương trình Hooray for Independence của đài JTBC. Vốn luôn xuất hiện vô cùng vui vẻ và hạnh phúc, không ai nghĩ rằng Suhyun đã có ý định muốn từ bỏ niềm đam mê lớn nhất cuộc đời ca hát. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô đã có một khoảng thời gian vô cùng khủng hoảng: “Năm qua, em không có một dự định nào bản thân thật sự muốn thực hiện. Em nói với quản lý của mình hằng ngày rằng em muốn nghỉ ngơi”.

Suhyun (AKMU) đã từng có ý định từ bỏ ca hát vì quá áp lực, nếu không nhờ nhân vật này ảnh 6

IU và Yoo Hee Yeol là những người đã “cứu” tinh thần của Suhyun

“Em nghĩ em đã trải qua một quãng thời gian vô cùng khó khăn, do vậy em đã đi tìm lời khuyên từ những người tiền bố thân thiết trong nghề”. Suhyun tiết lộ, chính “Em gái quốc dân” IU và nghệ sĩ Yoo Hee Yeol chính là những người đã cho cô lời khuyên để vượt qua cơn khủng hoảng tinh thần này.

Suhyun giải thích thêm: “IU chia sẻ với em rằng cô ấy đã trải qua giai đoạn tương tự khi ở độ tuổi của em, cô ấy đã cho em hy vọng rằng em có thể vượt qua chuyện này. Còn tiền bối Yoo Hee Yeol, khi em chia sẻ, anh ấy chỉ nhìn em với đôi mắt u sầu và nói với em rằng anh ấy sẽ rất buồn nếu em từ bỏ âm nhạc. Điều này khiến em nhận ra giá trị của giọng hát, của bản thân mình”.

Suhyun (AKMU) đã từng có ý định từ bỏ ca hát vì quá áp lực, nếu không nhờ nhân vật này ảnh 7

May mắn thay, giờ đây tâm lý Suhyun đã ổn định hơn: “Em nghĩ rằng mình đã vượt qua được giai đoạn nghiêm trọng đó. Chuyện này làm em tự tin vào bản thân hơn rất nhiều và cảm thấy mình trở nên độc lập hơn, có thể tự làm mọi thứ từng bước từ 1 đến 10. Em học cách sắp xếp lại công việc và cuộc sống cá nhân, cố gắng tìm cách cân bằng chúng.”

MỚI - NÓNG
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm