Kbiz ngày 19/4/2021:

Sunmi lần đầu tiết lộ 'gây sốc': nghệ sĩ rời JYP Entertainment đều do Giám đốc J. Y. Park

0:00 / 0:00
0:00
Sunmi lần đầu tiết lộ 'gây sốc': nghệ sĩ rời JYP Entertainment đều do Giám đốc J. Y. Park
SVVN - Sunmi lần đầu tiết lộ lý do vì sao các nghệ sĩ đã rời JYP Entertainment đều “ghét” làm việc và không muốn hợp tác với Giám đốc J. Y. Park.

Mới đây khi tham gia chương trình Radio Star, Sunmi đã có cơ hội chia sẻ về màu giọng đặc biệt của mình. Trước khi trở thành một ca sĩ solo, Sunmi đã từng là một thành viên của chủ nhân “siêu hit đình đám” Nobody (Wonder Girls), thuộc quyền quản lý của JYP Entertainment. Các MC chương trình đã hỏi liệu công ty chủ quản cũ có ảnh hưởng gì đến giọng ca đặc biệt của nữ ca sĩ không?

Sunmi lần đầu tiết lộ 'gây sốc': nghệ sĩ rời JYP Entertainment đều do Giám đốc J. Y. Park ảnh 3

Sunmi tiết lộ, Giám đốc J. Y. Park luôn có một niềm đam mê mãnh liệt với kỹ thuật giọng “nửa hơi, nửa âm”, vậy nên ông luôn huấn luyện các nghệ sĩ của mình theo phương pháp này. Tuy nhiên, J. Y. Park lại có phần “áp đặt’ khi bắt tất cả các nghệ sĩ đều phải sử dụng giọng “nửa hơi, nửa âm” trong tất cả các ca khúc mà họ thể hiện. Vậy nên, các thần tượng không có cơ hội thử các phương pháp hay phong cách giọng mới để thể hiện sự đa dạng của mình.

Sunmi lần đầu tiết lộ 'gây sốc': nghệ sĩ rời JYP Entertainment đều do Giám đốc J. Y. Park ảnh 4

Thường những nghệ sĩ đã rời JYP thường không muốn “quay lại” cũng như hợp tác với người sếp “độc tài” J. Y. Park.

Không chỉ với giọng hát mà cả trong âm nhạc, phong cách biểu diễn hay thậm chí cả trang phục, nghệ sĩ thuộc quyền quản lý của JYP không có cơ hội được tham gia hay đóng góp ý kiến vào bất kỳ sản phẩm nào, dù cho có cơ hội tham gia sản xuất thì cũng phải đúng ý sếp Park. Vậy nên, thường những nghệ sĩ đã rời JYP thường không muốn “quay lại” cũng như hợp tác với người sếp “độc tài” này.

Từ khi chính thức rời JYP, Sunmi thừa nhận rằng lúc này mình mới có cơ hội thể hiện “cái tôi” của bản thân trong âm nhạc nhiều hơn. Nhưng nữ ca sĩ cũng nói rằng, tuy hơi “áp đặt” nhưng Chủ tịch J. Y. Park rất có tầm nhìn trong âm nhạc và ông cũng rất tận tụy với nghệ sĩ của mình, luôn dành cho họ những điều ông cho là tốt nhất. Nữ thần tượng coi J. Y. Park là người thầy, nếu không có ông thì chưa chắc đã có một Sunmi thành công của ngày hôm nay.

Sunmi lần đầu tiết lộ 'gây sốc': nghệ sĩ rời JYP Entertainment đều do Giám đốc J. Y. Park ảnh 5

Sunmi là một trong những nữ nghệ sĩ solo thành công nhất của K-pop hiện nay với phong cách khá “điên” và vô cùng sexy. Một số “hit khủng” của nữ thần tượng: 24 Hours, Gashina, Heroine, Lalalay… Đầu năm 2021, Sunmi trở lại với ca khúc Tail, tuy nhiên, MV Tail lại gây ra rất nhiều tranh cãi. Cư dân mạng cho rằng MV quá phản cảm và không phù hợp, thậm chí một bộ phận khán giả Trung Quốc còn tẩy chay MV này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm