Showbiz Việt 18/11:

Thu Trang được fan khen trẻ như gái 18; Dế Choắt hỗ trợ bà con miền Trung sửa nhà

SVVN - Thu Trang ngày càng nóng bỏng và quyến rũ, được fan khen trẻ như gái 18. Quán quân Rap Việt mùa đầu tiên - Dế Choắt vác tôn đến hỗ trợ bà con miền Trung sửa nhà.
Thu Trang được fan khen trẻ như gái 18; Dế Choắt hỗ trợ bà con miền Trung sửa nhà ảnh 1 Hồng Đăng đăng ảnh cách đây 17 năm khi có vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp. Nếu như 17 năm trước, Hồng Đăng gầy và đen nhẻm thì hiện tại nam diễn viên điển trai như soái ca.
Thu Trang được fan khen trẻ như gái 18; Dế Choắt hỗ trợ bà con miền Trung sửa nhà ảnh 2 Sau chuyến đi nghỉ dưỡng ở Cần Thơ, Hà Anh lại chăm chỉ tập gym để có vóc dáng săn chắc.
Thu Trang được fan khen trẻ như gái 18; Dế Choắt hỗ trợ bà con miền Trung sửa nhà ảnh 3 Quang Hiếu tiết lộ 'gu' bạn gái và kết hôn tùy duyên: "Gu của tôi đơn giản. Chỉ cần cả hai hiểu nhau, có ước mơ chung, một đích đến chung."
Thu Trang được fan khen trẻ như gái 18; Dế Choắt hỗ trợ bà con miền Trung sửa nhà ảnh 8 Mẹ của Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người ngưỡng mộ khi tập những tư thế yoga khó: "Yoga với hàng ngàn động tác từ đơn giản đến nâng cao... mỗi động tác đều có vẻ đẹp riêng, tác dụng riêng đối với cơ thể... các bạn có thể chỉ kiên trì tập luyện đều đặn và làm chuẩn các động tác cơ bản là quá đủ với những người lớn tuổi...! Dẫu bận rộn thế nào, tôi cũng phải dành một chút ít thời gian để tập luyện... Yoga là hơi thở giúp tôi có được một cơ thể khoẻ mạnh mà chính tôi cũng không ngờ...".
Thu Trang được fan khen trẻ như gái 18; Dế Choắt hỗ trợ bà con miền Trung sửa nhà ảnh 9 Thu Trang ngày càng nóng bỏng và quyến rũ, được fan khen trẻ như gái 18.
Thu Trang được fan khen trẻ như gái 18; Dế Choắt hỗ trợ bà con miền Trung sửa nhà ảnh 10
Thu Trang được fan khen trẻ như gái 18; Dế Choắt hỗ trợ bà con miền Trung sửa nhà ảnh 11 Trang Trần thảnh thơi đi dạo phố cổ ngày cuối Thu.
Thu Trang được fan khen trẻ như gái 18; Dế Choắt hỗ trợ bà con miền Trung sửa nhà ảnh 12 Lâu lắm rồi, Elly Trần mới hé lộ ảnh chụp cùng cậu con trai lai Tây khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.
Thu Trang được fan khen trẻ như gái 18; Dế Choắt hỗ trợ bà con miền Trung sửa nhà ảnh 16 Dế Choắt vác tôn đến hỗ trợ bà con miền Trung sửa nhà.
Thu Trang được fan khen trẻ như gái 18; Dế Choắt hỗ trợ bà con miền Trung sửa nhà ảnh 17 Bảo Anh khoe vòng eo con kiến cực nhỏ.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm