Vbiz ngày 18/4/2021:

Thực hư chuyện Nhã Phương bị đạo diễn phim 1990 tố làm việc thiếu chuyên nghiệp?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tuy "1990" đã dời lịch chiếu nhưng các ồn ào hậu trường lại khiến bộ phim được quan tâm nhất thời điểm hiện tại.

Lật mặt: 48H có thể đang rất ăn khách ngoài rạp nhưng bộ phim gây xôn xao nhất trên mạng xã hội lại là 1990. Tất cả bắt nguồn từ bài đăng của đạo diễn Nhất Trung khi anh nhắc tới một diễn viên mắc bệnh ngôi sao đã gây ảnh hưởng đến bộ phim.

Thực hư chuyện Nhã Phương bị đạo diễn phim 1990 tố làm việc thiếu chuyên nghiệp? ảnh 2

Sau đó, Nhất Trung kể rằng đây là một trong ba diễn viên nữ chính là Nhã Phương, Lan Ngọc, Diễm My 9X. Cô gái này không hợp tác, không tuân thủ hợp đồng khi chỉ đồng ý tham gia rất ít hoạt động quảng bá phim, thậm chí còn từ chối xuất hiện trong buổi ra mắt tại Hà Nội hay trả lời phỏng vấn báo chí. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên cũng không giới thiệu về 1990, nếu nhà sản xuất có nhắc nhở thì chỉ đăng cho có.

Thực hư chuyện Nhã Phương bị đạo diễn phim 1990 tố làm việc thiếu chuyên nghiệp? ảnh 3

Trên phim trường, đạo diễn Nhất Trung kể rằng cả đoàn đều bị nữ diễn viên làm khó dễ, rất khổ sở. Chính vì thế mà anh không thể giữ bình tĩnh thêm nữa, phải nói thẳng rằng “em chưa phải ngôi sao quá lớn mà hành hạ hết đoàn phim này đến đoàn phim khác”. Anh tiết lộ thêm rằng cô gái này phim thua nhiều hơn phim thắng, bị khán giả phàn nàn nhiều về diễn xuất.

Thực hư chuyện Nhã Phương bị đạo diễn phim 1990 tố làm việc thiếu chuyên nghiệp? ảnh 4

Từ đó mà khán giả cho rằng Nhất Trung đang muốn nhắc tới Nhã Phương. Bởi Nhã Phương vừa có phim Song Song thất bại ngoài phòng vé và bị chê là diễn xuất quá đơ, không có tiến bộ. Nhã Phương cũng từng bị chỉ trích làm việc thiếu chuyên nghiệp khi đến muộn trong một buổi họp báo. Trên trang cá nhân của mình, Nhã Phương cũng rất ít quảng bá cho 1990, thậm chí khi phim dời lịch chiếu thì cô cũng không đăng thông báo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm