Thường sánh đôi cùng Tiến Luật, cớ sao Thu Trang lại một mình lẻ bóng đi xem phim?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vì đã quen nhìn cặp vợ chồng Thu Trang, Tiến Luật sánh bước bên nhau nên trong sự kiện mới đây, khán giả không khỏi thắc mắc khi Thu Trang xuất hiện một mình.
Thường sánh đôi cùng Tiến Luật, cớ sao Thu Trang lại một mình lẻ bóng đi xem phim? ảnh 1

Trong sự kiện ra mắt phim Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả ở TP. HCM. Thu Trang đi sự kiện 1 mình chứ không có Tiến Luật hộ tống như mọi lần khiến nhiều người thắc mắc.

Thường sánh đôi cùng Tiến Luật, cớ sao Thu Trang lại một mình lẻ bóng đi xem phim? ảnh 2

Ngôi sao của series Chị Mười Ba cho biết chồng cô khá bận rộn với những dự án kinh doanh. Nam diễn viên thường xuyên gặp đối tác để bàn chuyện làm ăn, cộng thêm việc có lịch trình cá nhân riêng nên không thể đồng hành cùng Thu Trang mọi lúc mọi nơi.

Thường sánh đôi cùng Tiến Luật, cớ sao Thu Trang lại một mình lẻ bóng đi xem phim? ảnh 3

Trên thảm đỏ Gái già lắm chiêu V, Thu Trang hội ngộ Kaity Nguyễn và Kiều Minh Tuấn. Đây đều là những bạn diễn từng hợp tác với Thu Trang trong bộ phim ăn khách Tiệc trăng máu. Thu Trang vui vẻ chúc mừng đàn em Kaity Nguyễn vì vai chính ấn tượng trong phim mới.

Thường sánh đôi cùng Tiến Luật, cớ sao Thu Trang lại một mình lẻ bóng đi xem phim? ảnh 4

Với Kiều Minh Tuấn, Thu Trang đã quá quen thuộc. Bởi nam diễn viên từng hợp tác cùng chị ở nhiều dự án và có mối quan hệ khá thân thiết ngoài đời. Sắp tới đây, Thu Trang - Kiều Minh Tuấn còn đóng chung phim Chìa khóa trăm tỷ.

Thường sánh đôi cùng Tiến Luật, cớ sao Thu Trang lại một mình lẻ bóng đi xem phim? ảnh 5

Khác hẳn với vẻ lạnh lùng trong Chị Mười Ba, hay một phụ nữ có gia đình vừa hài vừa bi trong Tiệc trăng máu, vai diễn mới của Thu Trang có số phận và tính cách trái ngược hoàn toàn. Thu Trang vào vai một bà cô ế chồng tuổi ngoài 30 với vẻ ngoài không mấy thu hút nhưng lại vô tình trở thành "chiến hữu nòng cốt" với một tay chơi bí ẩn do Kiều Minh Tuấn thủ vai.

Thường sánh đôi cùng Tiến Luật, cớ sao Thu Trang lại một mình lẻ bóng đi xem phim? ảnh 6

Thu Trang nói thêm: "Thật ra thì cả Tuấn và Trang đều biết rõ tính cách cũng như cách làm việc của nhau nên lần hợp tác sắp tới sẽ có nhiều điều để nói. Tuấn là bạn diễn tốt, chuyên nghiệp và rất để ý đến người làm cùng với mình. Qua dự án Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử vừa rồi, Trang thấy rõ sự ăn ý khi làm việc cùng Tuấn. Hy vọng khán giả sẽ dành cho Kiều Minh Tuấn - Thu Trang nhiều sự ủng hộ khi bộ phim ra mắt".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm