Liên tục bị đồn nuôi Kumanthong trong nhà để chơi ngải, đạo diễn Victor Vũ nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thời gian gần đây, nhiều người bắt gặp đạo diễn Victor Vũ thường ra ngoài cùng một con búp bê rất giống Kumanthong nên đã dấy lên tin đồn anh đang “chơi ngải”.

Mới đây, đạo diễn Victor Vũ lần đầu lên tiếng về hình ảnh đi cà phê cùng búp bê Kumanthong gây xôn xao mạng xã hội suốt những ngày qua. Nam đạo diễn cho hay, những bức ảnh này được vô tình chụp lại khi anh đang đi dạo gần nơi làm việc.

Liên tục bị đồn nuôi Kumanthong trong nhà để chơi ngải, đạo diễn Victor Vũ nói gì? ảnh 5

Đó là thời điểm Victor Vũ đang đứng trước nhiều sự lựa chọn cho vấn đề ra mắt của phim Thiên thần hộ mệnh và cần tạm nghỉ ngơi trước khi tiếp tục lao vào guồng xoay của công việc. Bản thân nam đạo diễn đã vô cùng bất ngờ khi khán giả lại dành sự chú ý đặc biệt đến thế cho con búp bê trên tay mình.

Liên tục bị đồn nuôi Kumanthong trong nhà để chơi ngải, đạo diễn Victor Vũ nói gì? ảnh 6

Chia sẻ về tin đồn Victor Vũ “nuôi” Kumanthong, anh chỉ cười rất tươi: “Đừng quá rạch ròi trong việc phân định giữa thực và giả trong nghệ thuật. Mỗi người nghệ sĩ đều cần những không gian tự do để sáng tạo và bay bổng hết mình. Đôi khi tự mình thử cái này, cái kia một chút cũng là một cách hay để mang đến cho khán giả những trải nghiệm tiệm cận thực tế nhất”.

Liên tục bị đồn nuôi Kumanthong trong nhà để chơi ngải, đạo diễn Victor Vũ nói gì? ảnh 7

Như những gì giám đốc mỹ thuật Đỗ An đã chia sẻ, 100% búp bê Kumanthong, Luk Thep trong Thiên thần hộ mệnh đều là hàng thật giá thật được vận chuyển từ Thái Lan, bản thân những phép thỉnh ngải, bùa chú cũng đều được cả ekip dày công nghiên cứu và biến tấu sao cho không phạm phải những lời nguyền cấm kỵ.

Liên tục bị đồn nuôi Kumanthong trong nhà để chơi ngải, đạo diễn Victor Vũ nói gì? ảnh 8

Chính vì thế, cuộc sống riêng tư của đạo diễn Victor Vũ và tinh thần lao động nghiêm túc, tôn trọng khán giả của ekip Thiên thần hộ mệnh là hai việc vô cùng tách biệt với nhau. Giữa việc “hóa phép để phim nào cũng trăm tỷ” và cố gắng làm ra một bộ phim chỉn chu hết sức mình, có lẽ khán giả đều thấy được sự lựa chọn từ trước đến nay của đạo diễn Victor Vũ là gì.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm