Tin đồn hẹn hò mới nhất của G-Dragon: 'IT Girl' Kpop thế hệ thứ tư gây 'sốc' hơn Jennie (BLACKPINK)

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thật là "bất ngờ ngã ngửa" khi bỗng nhiên giữa G-Dragon và Jang Won Young (IVE) xuất hiện tin đồn hẹn hò, tất cả bắt nguồn từ sự việc xảy ra ở "Thành phố tình yêu" Paris. 

Trên những trang cộng đồng trực tuyến, mối quan hệ giữa G-Dragon và Jang Won Young (IVE) đang nhận được sự chú ý rất lớn khi một số bài đăng đã chỉ ra nhiều "bằng chứng" cho rằng 2 thần tượng có thể đang hẹn hò. Có thể nói, người ta chưa bao giờ nghĩ rằng hai cái tên G-Dragon và Jang Won Young sẽ có bất cứ sự liên hệ nào.

Tin đồn hẹn hò mới nhất của G-Dragon: 'IT Girl' Kpop thế hệ thứ tư gây 'sốc' hơn Jennie (BLACKPINK) ảnh 1
G-Dragon và Jang Wonyoung bất ngờ bị đồn đang hẹn hò.

Tin đồn về mối quan hệ hẹn hò đã nảy sinh khi cả hai gần đây cùng xuất hiện trong một bộ trang phục có cách phối tương đối giống nhau tại Tuần lễ thời trang Paris. Jang Won Young tham gia show diễn của MIU MIU với tư cách "Đại sứ thương hiệu", cô nàng diện một chiếc áo khoác có 4 túi.

Tin đồn hẹn hò mới nhất của G-Dragon: 'IT Girl' Kpop thế hệ thứ tư gây 'sốc' hơn Jennie (BLACKPINK) ảnh 2

G-Dragon cũng xuất hiện trong một chiếc áo khoác ngoài phong cách tương tự tại Tuần lễ thời trang Paris vào 3/10. Nhưng điều đáng nói, chiếc áo khoác mà "Ông hoàng thời trang" lựa chọn là từ bộ sưu tập được ra mắt vào năm 2020 và đã trôi qua sáu mùa. Việc một đại sứ xuất hiện trong trang phục "lỗi thời" là điều có phần bất thường.

Tin đồn hẹn hò mới nhất của G-Dragon: 'IT Girl' Kpop thế hệ thứ tư gây 'sốc' hơn Jennie (BLACKPINK) ảnh 3
Tin đồn hẹn hò mới nhất của G-Dragon: 'IT Girl' Kpop thế hệ thứ tư gây 'sốc' hơn Jennie (BLACKPINK) ảnh 4
Theo lập luận của người tung bằng chứng hẹn hò, G-Dragon đã cố tình mặc chiếc áo này vì có nhiều điểm tương đồng với mẫu áo của Won Young nhất.

Bài đăng gần đây của G-Dragon trên mạng xã hội càng làm người ta phải để tâm đến tin đồn này. Nam thần tượng đã đăng một story trên tài khoản Instagram cá nhân với nội dung: “Cảm ơn vì món quà đáng yêu” cùng với một bức ảnh về món quà nhận được từ MIU MIU. Tuy nhiên, sẽ không có gì phải bàn tán nếu như G-Dragon không chèn sticker hình Won Young và dưới chữ "đáng yêu".

Tin đồn hẹn hò mới nhất của G-Dragon: 'IT Girl' Kpop thế hệ thứ tư gây 'sốc' hơn Jennie (BLACKPINK) ảnh 5
Sticker hình Won Young được G-Dragon chèn ngay dưới dòng chữ "lovely".

Tuy nhiên, đa phần cư dân mạng vẫn không mấy tin tưởng vào những tin đồn này và chính những người có tiếng nói trong ngành đã lên tiếng. Một người trong ngành cho rằng: "Đồ của G-Dragon mặc không phải là đồ từ 6 mùa trước, và đồ Jang Won Young mặc là từ bộ sưu tập MIU MIU Holiday 23 dự kiến phát hành vào tháng Mười Một sắp tới".

Tin đồn hẹn hò mới nhất của G-Dragon: 'IT Girl' Kpop thế hệ thứ tư gây 'sốc' hơn Jennie (BLACKPINK) ảnh 6

Và về phần sticker trên story Instagram, chỉ đơn giản hiện tại Jang Won Young đang là "Đại sứ cho thương hiệu", việc G-Dragon đang làm là thể hiện sự quan tâm đến hoạt động của MIU MIU mà thôi. Thêm nữa, khi tìm kiếm sticker với từ khoá "MIU MIU", hình Won Young là hình đầu tiên hiện ra.

Tin đồn hẹn hò mới nhất của G-Dragon: 'IT Girl' Kpop thế hệ thứ tư gây 'sốc' hơn Jennie (BLACKPINK) ảnh 7

G-Dragon đã phát hành ca khúc mới Spring, Summer, Fall, Winter với các thành viên BIGBANG vào tháng Tư. Trong khi đó, Jang Won Young cùng IVE tiếp tục thành công với đĩa đơn thứ 3 After Like được phát hành vào tháng Tám.

Các fan hâm mộ cũng đang kêu gọi công ty chủ quản của nam thần tượng là YG Entertainment có động thái bảo vệ thần tượng trước những công kích, để không làm tổn hại đến G-Dragon và cả Jang Won Young chỉ vì những tin đồn vô căn cứ.

Tin đồn hẹn hò mới nhất của G-Dragon: 'IT Girl' Kpop thế hệ thứ tư gây 'sốc' hơn Jennie (BLACKPINK) ảnh 8

Jang Won Young cho thấy "vẻ đẹp búp bê phi thực tế là có thật" tại thảm đỏ sự kiện THE FACT MUSIC AWARDS (2022 TMA) được tổ chức tại Sân vận động Olympic Gymnastics, Bangi-dong, Songpa-gu, Seoul vào ngày 8/10.

Gần đây nhất, G-Dragon dính tin đồn về mối quan hệ tình cảm với Jennie (BLACKPINK) trước Jang Won Young. Theo Dispatch, cả hai đã trở thành người yêu vào năm 2020 và chủ yếu hẹn hò tại nhà của G-Dragon ở Hannam-dong, Seoul. Các phương tiện truyền thông cũng xác nhận rằng chiếc xe của Jennie đã được đăng ký tại căn hộ nơi G-Dragon sống (với những căn hộ cao cấp cùng an ninh nghiêm ngặt, chỉ những chiếc xe đã được đăng ký trước với ban quản lý mới có thể đi vào).

Tin đồn hẹn hò mới nhất của G-Dragon: 'IT Girl' Kpop thế hệ thứ tư gây 'sốc' hơn Jennie (BLACKPINK) ảnh 9

Tuy nhiên, tin đồn về việc họ chia tay đã xuất hiện hai năm sau tin đồn hẹn hò của họ. Jennie gần đây đã hủy theo dõi tài khoản Instagram của G-Dragon. Đặc biệt, Jennie cũng bị đồn đã trong mối quan hệ mới khi một bức ảnh cô chụp tại nhà với V (BTS) bị rò rỉ cùng thời điểm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ba 'chiêu' giúp bạn vượt qua khủng hoảng yêu

Ba 'chiêu' giúp bạn vượt qua khủng hoảng yêu

SVVN - Không phải lúc nào bạn cũng gặp được đúng người, tình yêu không thể dài lâu, tình yêu làm bạn lo lắng về những mất mát... Nếu bạn gặp rắc rối với những điều này, hãy xem 3 điều dưới đây...
Ba cách khiến bạn yêu đơn phương một người mà không bị 'vùi lấp'

Ba cách khiến bạn yêu đơn phương một người mà không bị 'vùi lấp'

SVVN - Tình yêu là thứ luôn khiến người ta dũng cảm. Nhiều người xung quanh sẵn sàng đánh mất chính mình và làm nhiều điều vì tình yêu, mà trước đây họ không sẵn sàng làm. Dũng cảm yêu một người luôn là điều tuyệt vời, nhưng xin đừng 'vùi mình xuống cát bụi', dù cho bạn yêu một người nhiều đến đâu.