'Tình người duyên ma' chưa kết thúc, khi con trai ma nữ xinh đẹp tìm đến thế giới loài người

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Là bộ phim mới toanh thuộc 'vũ trụ của siêu phẩm từng gây bão khắp châu Á' – 'Tình người duyên ma', 'Daeng' hứa hẹn sẽ là một tác phẩm đáng mong đợi đầu mùa Hè này!

Với những mọt phim Thái Lan, chắc hẳn ai cũng đã một thời ngưỡng mộ mối tình đắm say của chàng Pee Mak và nàng Mae Nak trong Tình người duyên ma. Thậm chí, đã gần 10 năm từ khi phim chiếu, vẫn rất nhiều khán giả muốn biết câu chuyện sau đó của hai nhân vật sẽ ra sao và đó là lý do phần tiếp theo mang tên Daeng ra đời.

'Tình người duyên ma' chưa kết thúc, khi con trai ma nữ xinh đẹp tìm đến thế giới loài người ảnh 1

Sở hữu cốt truyện đơn giản, thân thiện. Daeng không tập trung vào người mẹ Mae Nak đã quá nổi tiếng mà xoay quanh câu chuyện về con trai cô - một cậu bé ma muốn làm bạn với con người. Liệu một đứa trẻ ma hiếu động với đủ loại quyền năng có thể khiến người khác kinh sợ có thể sống chung với con người được không? Hay thậm chí là kết thân với họ?

Vừa bước vào những giây đầu tiên, teaser của Daeng đã đưa khán giả tới một vùng đất hoang vắng, câm lặng. Chỉ có tiếng trẻ con khóc rền rĩ cùng tiếng mẹ ru nghe xa xăm đầy ai oán. Suốt nửa đầu teaser độc một màu tang tóc đến ghê người.

'Tình người duyên ma' chưa kết thúc, khi con trai ma nữ xinh đẹp tìm đến thế giới loài người ảnh 2

Thế rồi chẳng ai ngờ khi chỉ còn 20s nữa là teaser kết thúc, mọi khung cảnh đáng sợ đã biến mất chừa chỗ cho một đoạn đối thoại cười ra nước mắt giữa các nhân vật. Chỉ bấy nhiêu đó là đủ yên tâm, vững tâm bước vào rạp vừa cười vừa la hét cho thật đã như đã từng với Tình người duyên ma gần 10 năm trước.

'Tình người duyên ma' chưa kết thúc, khi con trai ma nữ xinh đẹp tìm đến thế giới loài người ảnh 3

Tạo hình của nhân vật trong phim mang theo sự độc đáo từ kiểu tóc, trang phục, thậm chí cả… hàm răng cũng rất đặc trưng. Đây đã từng là điểm mạnh của Tình người duyên ma, bởi mỗi khi nhân vật bước ra, chưa kịp làm gì thì khán giả đã cười ngất. Hi vọng, ở Daeng, điểm mạnh nổi bật này sẽ tiếp tục được yêu thích.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm