Tổng kết Chương trình Dòng máu lạc hồng lần 1 năm 2023

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp mang đậm giá trị nhân văn, bởi vậy Ngày hội Hiến máu toàn trường - "Dòng Máu Lạc Hồng" lần 1, năm 2023 đã được Đội Sinh viên Tình nguyện Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, dưới sự điều hành của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, chung tay cùng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức. 
Tổng kết Chương trình Dòng máu lạc hồng lần 1 năm 2023 ảnh 1

Chương trình được phát động từ ngày 15/02 đến ngày 17/02/2023 tại Nhà Văn hóa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và hưởng ứng từ cán bộ, công nhân viên, giảng viên và đặc biệt là các bạn sinh viên trong trường và các trường lân cận.

Tổng kết Chương trình Dòng máu lạc hồng lần 1 năm 2023 ảnh 2

Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp mang đậm giá trị nhân văn.

Tổng kết Chương trình Dòng máu lạc hồng lần 1 năm 2023 ảnh 3
Khu vực hiến máu.
Tổng kết Chương trình Dòng máu lạc hồng lần 1 năm 2023 ảnh 4
Giấy chứng nhận dành cho những người tham gia hiến máu nhân đạo.

Sau 3 ngày tổ chức, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, với lượng máu thu về được là 794 đơn vị máu. Ngoài hoạt động chính là hiến máu, nhiều hoạt động thú vị và sôi động cũng được tổ chức để thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên và để lại những kỉ niệm đáng nhớ cho người hiến máu.

Tổng kết Chương trình Dòng máu lạc hồng lần 1 năm 2023 ảnh 5

Các bạn sinh viên chụp ảnh cùng background chương trình.

Tổng kết Chương trình Dòng máu lạc hồng lần 1 năm 2023 ảnh 6

Các bạn tình nguyện viên tham gia nhảy flashmob.

Tổng kết Chương trình Dòng máu lạc hồng lần 1 năm 2023 ảnh 7

Quà tặng dành tới các bạn sinh viên tham gia hiến máu.

Ngày hội Hiến máu toàn trường - “Dòng Máu Lạc Hồng” lần 1 năm 2023 không chỉ đem đến cho bệnh nhân những đơn vị máu quý giá mà còn là nơi để các bạn sinh viên trong trường được giao lưu, học hỏi; thể hiện tinh thần tình nguyện, sẵn sàng chia sẻ với cộng đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

SVVN - Từng là nạn nhân của body shaming, bị bạn bè “chê bai, dè bỉu”, chàng trai Nolan với thân hình quá khổ, mang trong mình ước mơ nghệ thuật đã quyết tâm thay đổi, “lột xác” để theo đuổi ước mơ. Bên cạnh đó là những khó khăn vô cùng khác, nhưng cũng không thể “dập tắt” niềm đam mê nghệ thuật của bản thân Nolan.
Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

SVVN - Nguyễn Minh Hiếu - cựu sinh viên điển trai trường ĐH Công nghiệp Hà Nội - là gương mặt MC sự kiện quen thuộc trong cộng đồng MC Hà thành. Ít ai biết rằng, để đạt được những thành công như ngày hôm nay, Minh Hiếu đã phải đối mặt với muôn vàn áp lực, từ đó nỗ lực thay đổi và ghi dấu ấn trong lòng khán giả, trở thành MC/BTV của VTC News.
Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

SVVN - 200 liên lạc viên, tình nguyện viên phục vụ Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 được tổ chức tại Hà Nội, từ ngày 14 - 17/9. Các tình nguyện viên như là một 'đại sứ văn hoá' để giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam và những thành tựu phát triển mà Việt Nam đạt được.