Tổng kết Chương trình Dòng máu lạc hồng lần 1 năm 2023

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp mang đậm giá trị nhân văn, bởi vậy Ngày hội Hiến máu toàn trường - "Dòng Máu Lạc Hồng" lần 1, năm 2023 đã được Đội Sinh viên Tình nguyện Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, dưới sự điều hành của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, chung tay cùng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức. 
Tổng kết Chương trình Dòng máu lạc hồng lần 1 năm 2023 ảnh 1

Chương trình được phát động từ ngày 15/02 đến ngày 17/02/2023 tại Nhà Văn hóa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và hưởng ứng từ cán bộ, công nhân viên, giảng viên và đặc biệt là các bạn sinh viên trong trường và các trường lân cận.

Tổng kết Chương trình Dòng máu lạc hồng lần 1 năm 2023 ảnh 2

Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp mang đậm giá trị nhân văn.

Tổng kết Chương trình Dòng máu lạc hồng lần 1 năm 2023 ảnh 3
Khu vực hiến máu.
Tổng kết Chương trình Dòng máu lạc hồng lần 1 năm 2023 ảnh 4
Giấy chứng nhận dành cho những người tham gia hiến máu nhân đạo.

Sau 3 ngày tổ chức, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, với lượng máu thu về được là 794 đơn vị máu. Ngoài hoạt động chính là hiến máu, nhiều hoạt động thú vị và sôi động cũng được tổ chức để thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên và để lại những kỉ niệm đáng nhớ cho người hiến máu.

Tổng kết Chương trình Dòng máu lạc hồng lần 1 năm 2023 ảnh 5

Các bạn sinh viên chụp ảnh cùng background chương trình.

Tổng kết Chương trình Dòng máu lạc hồng lần 1 năm 2023 ảnh 6

Các bạn tình nguyện viên tham gia nhảy flashmob.

Tổng kết Chương trình Dòng máu lạc hồng lần 1 năm 2023 ảnh 7

Quà tặng dành tới các bạn sinh viên tham gia hiến máu.

Ngày hội Hiến máu toàn trường - “Dòng Máu Lạc Hồng” lần 1 năm 2023 không chỉ đem đến cho bệnh nhân những đơn vị máu quý giá mà còn là nơi để các bạn sinh viên trong trường được giao lưu, học hỏi; thể hiện tinh thần tình nguyện, sẵn sàng chia sẻ với cộng đồng.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng. 
Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

SVVN - Rạng sáng ngày 24/5, các lực lượng chức năng TP. Hà Nội đã nỗ lực cứu nạn, cứu hộ vụ cháy nhà trọ nằm sâu trong ngõ 119 Trung Kính (phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy). Tuy nhiên, thống kê ban đầu, đã có 14 người tử vong, 3 người bị thương, đều là người ở trọ trong khu nhà trên.
Sinh viên chấp nhận mức lương thấp không phải để sống mà để học hỏi, hoàn thiện bản thân

Sinh viên chấp nhận mức lương thấp không phải để sống mà để học hỏi, hoàn thiện bản thân

SVVN - “Thực trạng của giới trẻ hiện nay là chưa đi làm đã đòi quyền lợi, họ quên việc đầu tiên là phải cống hiến cho tổ chức, xã hội. Từ tổ chức đó nâng tầm bản thân lên thì tiền sẽ tự đến, thu nhập có sự cân bằng với trình độ. Sinh viên đi làm lương thấp không phải để sống mà để học hỏi, hoàn thiện bản thân”, ông Lê Xuân Tùng – Chủ tịch HĐQT Công ty Thời trang nam BILUXURY chia sẻ tại Toạ đàm Sinh viên với nghề nghiệp và việc làm thời đại cách mạng 4.0 - Hội chợ Hướng nghiệp và việc làm TMU 2024.