Trải nghiệm các sản phẩm SEOUL MADE tại Hà Nội

Trải nghiệm các sản phẩm SEOUL MADE tại Hà Nội
SVVN - Người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm hàng trăm sản phẩm tốt đến từ các doanh nghiệp của Seoul, Hàn Quốc trong hai ngày 7 và 8/12 tại Hà Nội.

Trong 2 ngày 7 và 8/12/2019 tại Vincom Royal City, Hà Nội, Truyền hình Cáp Việt Nam - VTVcab và Cơ quan Xúc tiến Thương mại Seoul Hàn Quốc sẽ phối hợp tổ chức triển lãm và giới thiệu hàng trăm sản phẩm đến từ hơn 100 doanh nghiệp uy tín từ xứ sở kim chi. 

Trải nghiệm các sản phẩm SEOUL MADE tại Hà Nội ảnh 1

Triển lãm giới thiệu hàng trăm sản phẩm đến từ hơn 100 doanh nghiệp uy tín của Seoul Hàn Quốc. Đây là hoạt động trong kế hoạch tiếp thị toàn cầu “Seoul Made” do Chính phủ Hàn Quốc tổ chức nhằm xúc tiến, quảng bá và thúc đẩy thương mại các sản phẩm Beauty và Lifestyle.

Tại triển lãm, khách tham quan sẽ được trải nghiệm sản phẩm như make up show, beauty talk cùng với hoa hậu Hàn Quốc, người mẫu KOL từ Ban tổ chức. Các sản phẩm được giới thiệu tại triển lãm là những sản phẩm tốt nhất đến từ những công ty vừa và nhỏ của Hàn Quốc. Đã trải qua quy trình kiểm duyệt chất lượng, kiểm soát vệ sinh, an toàn thực phẩm rất nghiêm ngặt từ cả hai phía Hàn Quốc và Việt Nam. 

Trải nghiệm các sản phẩm SEOUL MADE tại Hà Nội ảnh 2

Để chuẩn bị cho bàn đạp đầu tiên thâm nhập thị trường toàn cầu với thương hiệu “Seoul Made”, SBA đã ký kết MOU với Đài truyền hình Cáp Việt Nam để chuẩn bị cho các kế hoạch khai trương và phân phối các sản phẩm “Seoul Made” tại Việt Nam. 

Đồng thời, SBA cũng tích cực hỗ trợ các SME tại Seoul đưa các sản phẩm SME xuất sắc vào thị trường Việt Nam bằng cách tạo ra nhiều hoạt động quảng bá và tiếp thị khác biệt nhằm mở rộng kinh doanh và tăng doanh số tại Việt Nam, cũng như tăng cường giao lưu hợp tác giữa hai quốc gia.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Việc tìm ra giải pháp để mang sách giáo khoa và dụng cụ học tập đến với học sinh trước thềm năm học mới là một vấn đề thật sự rất cấp thiết. Thấu hiểu được điều này, Fahasa mang đến chương trình “CÙNG FAHASA KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI” với sứ mệnh mang sách giáo khoa và đồ dùng học tập đến từng nhà học sinh trên khắp cả nước.