Trái với dự liệu, “Eternals: Chủng tộc bất tử” lộ chi tiết kết nối với “Avengers: Endgame”

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trailer mới nhất có độ dài gần ba phút vừa được tung ra của "Eternals: Chủng tộc bất tử” tiết lộ vì sao dàn siêu anh hùng với quyền năng tối thượng và đầy bí ẩn không chịu lộ diện khi Thanos búng tay làm biến mất một nửa vũ trụ ở loạt phim Avengers.

Sau trailer đầu tiên “nhá hàng” tạo hình của dàn siêu anh hùng hoàn toàn mới đến từ Vũ trụ Điện ảnh Marvel thập niên 2020, trailer thứ hai của Eternals tiết lộ về việc những người sở hữu quyền năng tối thượng này đã ở đâu khi ác nhân Thanos làm loạn vũ trụ ngày trước. Mở đầu trailer, hai nhân vật kể lại sự kiện xảy ra trong Avengers: Endgame. Khi đó, Thanos đã làm biến mất một nửa vũ trụ và những người trên hành tinh này, sau đó đem mọi thứ trở lại cũng chỉ bằng một cái búng tay.

Khi một nửa nhân loại trở lại Trái Đất đột ngột đã đem tới một nguồn năng lượng lớn không cần thiết. Và một thành viên trong nhóm Eternals kể lại lý do tại sao họ không can thiệp tới các cuộc chiến diễn ra từ trước đến nay. 7000 năm trước, các Eternals xuất hiện lần đầu tiên là để đánh bại loài ác nhân Deviants. Các Eternals chỉ được phép ra mặt khi sự việc có liên quan đến loài Deviants, vì vậy chiến tranh, dịch bệnh hay Thanos đều không đủ điều kiện để họ xuất hiện cứu nhân loại.

Trái với dự liệu, “Eternals: Chủng tộc bất tử” lộ chi tiết kết nối với “Avengers: Endgame” ảnh 1

Khi nguồn năng lượng bí ẩn xuất hiện, chỉ còn 7 ngày để ngăn chặn tình huống xấu xảy đến với loài người, nhiệm vụ của nhóm Eternals là tìm các thành viên khác còn lưu lạc trên Trái Đất, tập hợp lại thành một biệt đội để chuẩn bị chiến đấu.

Trái với dự liệu, “Eternals: Chủng tộc bất tử” lộ chi tiết kết nối với “Avengers: Endgame” ảnh 2

Trailer cũng hé lộ cảnh các Eternals chiến đấu chống lại loài Deviants – kẻ thù được cho là nguy hiểm và bí ẩn hơn cả Thanos. Nhiều cảnh chiến đấu trên sa mạc, đường phố, đô thị mãn nhãn cũng được hé lộ trong hơn hai phút. Đặc biệt nhất, nhân vật nữ chiến binh Thena do Angelina Jolie thủ vai có trường đoạn bị trói lại gây nhiều tò mò.

Trái với dự liệu, “Eternals: Chủng tộc bất tử” lộ chi tiết kết nối với “Avengers: Endgame” ảnh 3

Sau đoạn kết đầy viên mãn trong Avengers: Endgame, Vũ trụ Điện ảnh Marvel tiếp tục bước vào Giai đoạn 4, với Black WidowShang-Chi and the Legend of the Ten Rings. Tuy nhiên, Eternals mới là bom tấn tiếp nối các sự kiện xảy ra trong Avengers: Endgame và được dự đoán là bộ phim then chốt mở ra những sự kiện đặc biệt và nổi bật nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel giai đoạn 4.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm