‘Trạm cứu hộ trái tim’ – Bộ phim ‘Chữa lành’ của đạo diễn Vũ Trường Khoa

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chiều ngày 27/2, Trung tâm phim truyền hình (VFC) – Đài truyền hình Việt Nam tổ chức buổi họp báo ra mắt phim “Trạm cứu hộ trái tim”. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên thực lực ở cả 2 miền Nam - Bắc và mang nhiều thông điệp ý nghĩa, nhân văn có tính chất "chữa lành" như chính cái tên của bộ phim. "Trạm cứu hộ trái tim" chính thức lên sóng 21h40 thứ 2,3,4 trên VTV3 từ ngày 11/3/2024.
‘Trạm cứu hộ trái tim’ – Bộ phim ‘Chữa lành’ của đạo diễn Vũ Trường Khoa ảnh 1
Đạo diễn, biên kịch, diễn viên trong phim Trạm cứu hộ trái tim.

Trạm cứu hộ trái tim cũng chính là tên chương trình phát thanh mà nữ chính Ngân Hà (Hồng Diễm) làm chủ trì, là một ẩn dụ cho nơi gặp gỡ và chữa lành đau đớn của những người từng bị tổn thương. Thế nhưng một chuyên gia “cứu hộ” như Ngân Hà cũng có ngày chới với khi biến cố ập đến từ những người cô yêu thương nhất. Điềm tĩnh với bất hạnh, lựa chọn hướng về phía trước, tin tưởng ở sự tử tế và lẽ công bằng, Ngân Hà hiểu rằng, mỗi người, trước tiên hãy là trạm cứu hộ của chính mình thì mới có thể bước qua tan vỡ.

Trong bộ phim dù là nhân vật chính diện hay phản diện thì đều từng mang những vết thương, ai cũng có lúc từng là nạn nhân của người khác, thậm chí, là nạn nhân của chính mình.

‘Trạm cứu hộ trái tim’ – Bộ phim ‘Chữa lành’ của đạo diễn Vũ Trường Khoa ảnh 2
Diễn viên Hồng Diễm trong vai Ngân Hà là người phụ nữ với vết sẹo tuổi thơ bị mẹ khước từ, nhưng khi trưởng thành lại luôn muốn giúp đỡ mọi người.
‘Trạm cứu hộ trái tim’ – Bộ phim ‘Chữa lành’ của đạo diễn Vũ Trường Khoa ảnh 3
Diễn viên Quang Sự trong vai Hữu Nghĩa - Chồng của Ngân Hà.

Diễn viên Quang Sự từng gây chú ý qua bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình. Trong vai diễn lần này anh rất tâm đắc vì có thể xây dựng hình ảnh hoàn toàn khác với nhân vật trước đây, và rất thích những vai diễn có tâm lý phức tạp phản ánh một trong những tính cách con người trong xã hội.

‘Trạm cứu hộ trái tim’ – Bộ phim ‘Chữa lành’ của đạo diễn Vũ Trường Khoa ảnh 4
Diễn viên Trương Thanh Long trong vai Phong Vũ – mối tình đầu của Ngân Hà thời sinh viên.
‘Trạm cứu hộ trái tim’ – Bộ phim ‘Chữa lành’ của đạo diễn Vũ Trường Khoa ảnh 5

NSND Thu Hà trong vai bà Hạ Lan – Mẹ của Ngân Hà.

Bà Hạ Lan là một người phụ nữ tài sắc bị chồng phản bội, con gái lại không đứng về phía mình, sự nghiệp thì dừng lại khi không may gặp nạn liệt bên chân khiến bà trở nên nghiệt ngã.

‘Trạm cứu hộ trái tim’ – Bộ phim ‘Chữa lành’ của đạo diễn Vũ Trường Khoa ảnh 6
NSUT Phạm Cường trong vai ông Trường – Bố Ngân Hà
‘Trạm cứu hộ trái tim’ – Bộ phim ‘Chữa lành’ của đạo diễn Vũ Trường Khoa ảnh 7
NSND Mỹ Uyên trong vai bà Xinh – Mẹ của Nghĩa.

NSND Mỹ Uyên từng để lại ấn tượng mạnh mẽ trong bộ phim Cả một đời ân oán. Khác hẳn với hình ảnh trước, nhân vật lần này là một người phụ nữ miền Tây tần tảo nuôi con, sống lương thiện. Nghệ sĩ mong muốn sự xuất hiện trong bộ phim Trạm cứu hộ trái tim cũng sẽ để lại nhiều cảm xúc dành cho khán giả.

‘Trạm cứu hộ trái tim’ – Bộ phim ‘Chữa lành’ của đạo diễn Vũ Trường Khoa ảnh 8
Diễn viên Lương Thu Trang trong vai An Nhiên – Bác sĩ tâm lí.

Bác sĩ tâm lí nhưng lại là người mang vết thương tâm hồn không thể chữa lành. Trong phim, An Nhiên còn là một người tâm cơ, giàu tham vọng và bất chấp để đạt mục đích.

‘Trạm cứu hộ trái tim’ – Bộ phim ‘Chữa lành’ của đạo diễn Vũ Trường Khoa ảnh 9
Diễn viên Thúy Diễm trong vai Mỹ Đình – bạn thân của Ngân Hà từ thời sinh viên. Đây là lần đầu ‘Bắc tiến’ của diễn viên Thúy Diễm với hy vọng thử thách bản thân ở môi trường mới.
‘Trạm cứu hộ trái tim’ – Bộ phim ‘Chữa lành’ của đạo diễn Vũ Trường Khoa ảnh 10

Diễn viên Tuấn Việt trong vai Hoàng Nam - Em họ của Ngân Hà có mối liên hệ thân thiết với Mỹ Đình.

Bộ phim xây dựng hệ thống nhân vật sắc nét với mối dây liên kết chặt chẽ từ quá khứ tới hiện tại. Với những màn tâm lý “nặng đô”, cuộc đấu không cân sức giữa người yếu kẻ mạnh và những yếu tố xoay đổi thời cuộc bất ngờ, hứa hẹn là một bộ phim hấp dẫn mang nhiều thông điệp "chữa lành" cho quý khán giả.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

SVVN - Nguyễn Văn Kỳ (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên tại tỉnh Thanh Hoá đang theo học Thạc sỹ chuyên ngành Chính trị và Ngoại giao - Đại học quốc gia Pusan Hàn Quốc. Khi còn là sinh viên ở Việt Nam, Kỳ đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Tiêu biểu, anh chàng cùng lúc tốt nghiệp bằng xuất sắc chuyên ngành Đông Nam Á học trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQGHN và tốt nghiệp bằng giỏi chuyên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN. 
‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

SVVN - Tựa sách best-seller của báo Tiền Phong “Trường học hay Trường đời” dự kiến sẽ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Cuốn sách chính thức được giới thiệu đến bạn đọc vào ngày 22/6/2024 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc, giải trí quy mô lớn thu hút hàng vạn sinh viên tham dự.
Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng.