Trấn Thành gây 'choáng' về tốc độ kiếm tiền khi phá vỡ kỷ lục chính mình với 'Nhà bà Nữ'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trấn Thành đã phá vỡ chính kỷ lục của mình khi phim 'Nhà bà Nữ' đã vượt qua 'Bố già' về số vé bán trong ngày đầu tiên công chiếu.

Trước khi chính thức ra mắt khán giả vào ngày Mùng 1 Tết Quý Mão, Nhà bà Nữ đã có tới 28.000 vé đặt trước, con số cao kỷ lục của phim Việt mùa Tết. Và chỉ sau ngày đầu tiên công chiếu, tác phẩm mới nhất mà Trấn Thành đạo diễn đã trở thành phim Việt có doanh thu ngày đầu công chiếu cao nhất lịch sử phòng vé Việt với hơn 23 tỷ đồng.

Trấn Thành gây 'choáng' về tốc độ kiếm tiền khi phá vỡ kỷ lục chính mình với 'Nhà bà Nữ' ảnh 1

Trước đó, kỷ lục này thuộc về Bố già, với 19 tỷ đồng sau ngày đầu ra rạp. Điều đáng nói là Bố già cũng do Trấn Thành làm đạo diễn và biên kịch, nhưng là cùng với Vũ Ngọc Đãng còn Nhà bà Nữ thì Trấn Thành một mình đảm nhận hai công việc này. Như vậy là Trấn Thành đã vượt qua kỷ lục do chính anh tạo ra và hiện nay, khán giả đang chờ đợi xem Nhà bà Nữ có vượt qua được cột mốc 400 tỷ đồng doanh thu mà Bố già đang nắm giữ hay không.

Trấn Thành gây 'choáng' về tốc độ kiếm tiền khi phá vỡ kỷ lục chính mình với 'Nhà bà Nữ' ảnh 2

Hiện giờ, Nhà bà Nữ đang là bộ phim chiếm thế thượng phong ở các rạp chiếu trong mùa phim Tết 2023. Tính trung bình, cứ khoảng 32 - 35 phút là bộ phim thu về 1 tỷ đồng tiền bán vé trên toàn quốc. Bên cạnh danh tiếng Trấn Thành, Nhà bà Nữ còn có lợi thế là đề tài gia đình, xoay quanh những mâu thuẫn thế hệ.

Trấn Thành gây 'choáng' về tốc độ kiếm tiền khi phá vỡ kỷ lục chính mình với 'Nhà bà Nữ' ảnh 3

Tuy nhiên, Nhà bà Nữ bị nhiều khán giả phàn nàn là các nhân vật quát mắng quá nhiều, gần như cả phim đều hét lớn vào mặt nhau, khiến người xem mệt mỏi. Các mâu thuẫn trong gia đình bà Nữ cũng được giải quyết quá nhanh gọn, không phù hợp với tâm lý nhân vật trước đó.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm