Triển khai chương trình “ATM yêu thương” tại TP. HCM

0:00 / 0:00
0:00
Triển khai chương trình “ATM yêu thương” tại TP. HCM
SVVN - Với mức hỗ trợ hằng tháng 1 triệu đồng/trường hợp cho tới khi đủ 18 tuổi, chương trình “ATM yêu thương” do T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam triển khai được kỳ vọng sẽ trở thành nguồn lực đồng hành với những trẻ em không may bị mất bố, mẹ do dịch bệnh COVID-19.

Theo các thống kê, đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 1500 thiếu niên, nhi đồng tại TP. HCM mất bố, mẹ hoặc cả bố và mẹ do dịch COVID-19. Chương trình “ATM yêu thương” sẽ kêu gọi các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, tạo nguồn lực hỗ trợ hằng tháng số tiền 1 triệu đồng với mỗi trường hợp cho tới khi các em đủ 18 tuổi.

Anh Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cho biết, T.Ư Hội vừa có thư kêu gọi ủng hộ và phát động triển khai chương trình “ATM yêu thương” để bảo trợ trẻ em mồ côi do COVID-19 tại TP. HCM.

Triển khai chương trình “ATM yêu thương” tại TP. HCM ảnh 1

Anh Hồng Anh cũng cho biết thêm, trong hai năm qua, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã đồng hành với Chính phủ và nhân dân cả nước trong công tác phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 với nhiều hoạt động thiết thực như: Trao tặng thiết bị vật tư y tế, “AMT gạo”, “ATM oxy”, “ATM F0 chống dịch”, “ATM túi thuốc cứu người", “ATM nguồn nhân lực tiêm vắc xin”, chương trình ủng hộ 100.000 suất ăn miễn phí cho đồng bào nghèo tại TP. HCM…

Trước mắt, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam sẽ phối hợp Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TP. HCM thành lập, cập nhật danh sách các trường hợp thiếu niên, nhi đồng mồ côi do dịch bệnh COVID-19 để đồng hành một cách hiệu quả nhất.

Các cá nhân đơn vị đăng ký và chuyển tiền ủng hộ về: Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam. Số tài khoản: 0021000466369, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam.

Nội dung chuyển khoản: Tên doanh nhân/doanh nghiệp - nhà hảo tâm - ATM yêu thương

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tình nguyện viên Thủ đô đồng hành cùng sĩ tử

Tình nguyện viên Thủ đô đồng hành cùng sĩ tử

SVVN - Sáng ngày 20/6, anh Trần Quang Hưng - Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội đã tới thăm, tặng quà và động viên các đội hình tình nguyện “Tiếp sức mùa thi”, tại một số điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT chuyên năm học 2022 - 2023 trên địa bàn thành phố.
Xây mới gần 100 ngôi nhà nhân ái

Xây mới gần 100 ngôi nhà nhân ái

SVVN - Trong tuần đầu của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2022, thanh niên cả nước đã khởi động bằng nhiều hình thức hoạt động như sửa chữa hàng trăm ki lô mét đường, trồng gần 300.000 cây xanh, xây mới gần 100 ngôi nhà nhân ái