Triển khai chương trình “ATM yêu thương” tại TP. HCM

0:00 / 0:00
0:00
Triển khai chương trình “ATM yêu thương” tại TP. HCM
SVVN - Với mức hỗ trợ hằng tháng 1 triệu đồng/trường hợp cho tới khi đủ 18 tuổi, chương trình “ATM yêu thương” do T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam triển khai được kỳ vọng sẽ trở thành nguồn lực đồng hành với những trẻ em không may bị mất bố, mẹ do dịch bệnh COVID-19.

Theo các thống kê, đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 1500 thiếu niên, nhi đồng tại TP. HCM mất bố, mẹ hoặc cả bố và mẹ do dịch COVID-19. Chương trình “ATM yêu thương” sẽ kêu gọi các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, tạo nguồn lực hỗ trợ hằng tháng số tiền 1 triệu đồng với mỗi trường hợp cho tới khi các em đủ 18 tuổi.

Anh Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cho biết, T.Ư Hội vừa có thư kêu gọi ủng hộ và phát động triển khai chương trình “ATM yêu thương” để bảo trợ trẻ em mồ côi do COVID-19 tại TP. HCM.

Triển khai chương trình “ATM yêu thương” tại TP. HCM ảnh 1

Anh Hồng Anh cũng cho biết thêm, trong hai năm qua, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã đồng hành với Chính phủ và nhân dân cả nước trong công tác phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 với nhiều hoạt động thiết thực như: Trao tặng thiết bị vật tư y tế, “AMT gạo”, “ATM oxy”, “ATM F0 chống dịch”, “ATM túi thuốc cứu người", “ATM nguồn nhân lực tiêm vắc xin”, chương trình ủng hộ 100.000 suất ăn miễn phí cho đồng bào nghèo tại TP. HCM…

Trước mắt, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam sẽ phối hợp Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TP. HCM thành lập, cập nhật danh sách các trường hợp thiếu niên, nhi đồng mồ côi do dịch bệnh COVID-19 để đồng hành một cách hiệu quả nhất.

Các cá nhân đơn vị đăng ký và chuyển tiền ủng hộ về: Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam. Số tài khoản: 0021000466369, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam.

Nội dung chuyển khoản: Tên doanh nhân/doanh nghiệp - nhà hảo tâm - ATM yêu thương

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Sức trẻ tràn đầy trong Ngày hội Tình nguyện Quốc gia 2023

Sức trẻ tràn đầy trong Ngày hội Tình nguyện Quốc gia 2023

SVVN - Với thông điệp “Sức mạnh của sự đoàn kết: If everyone did – Nếu chúng ta cùng hành động”, Ngày hội Tình nguyện Quốc gia năm 2023 được tổ chức với sự tham gia của hơn 1.500 tình nguyện viên cùng đại biểu là đại diện các tập thể, cá nhân đoạt Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia năm 2023, đại diện các câu lạc bộ, hội, đội, nhóm tình nguyện trên cả nước.
Sinh viên đoạt Giải thưởng Euréka sẽ được ĐHQG TP. HCM cấp học bổng

Sinh viên đoạt Giải thưởng Euréka sẽ được ĐHQG TP. HCM cấp học bổng

SVVN - Trong Lễ tổng kết, trao giải Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka lần thứ 25, năm 2023, PGS.TS Vũ Hải Quân – Giám đốc ĐHQG TP. HCM cho biết: “Định hướng trong thời gian sắp tới, ĐHQG TP. HCM đang xây dựng cơ chế và hoàn toàn có thể cấp học bổng cho các sinh viên đoạt giải Nhất, Nhì, Ba của Giải thưởng Euréka để tạo cơ hội cho các bạn được tiếp tục lựa chọn học tập, nghiên cứu khoa học các chương trình đào tạo sau đại học tại các trường thuộc khối ĐHQG TP. HCM”.
Hội Sinh viên TP. HCM vinh danh 77 sinh viên tiêu biểu

Hội Sinh viên TP. HCM vinh danh 77 sinh viên tiêu biểu

SVVN - Phát biểu tại Lễ “Vinh danh thủ khoa năm” lần X, Bí thư Thành Đoàn TP. HCM Phan Thị Thanh Phương nhắn nhủ: “Các bạn trẻ hãy nỗ lực, tiếp tục vươn lên, chinh phục tri thức, tiên phong chuyển đổi số, xây dựng xã hội học tập, là những chủ thể tích cực trong thực hiện vai trò của TP. HCM vì cả nước, cùng cả nước, vì hạnh phúc của nhân dân”.