Triển khai chương trình “ATM yêu thương” tại TP. HCM

0:00 / 0:00
0:00
Triển khai chương trình “ATM yêu thương” tại TP. HCM
SVVN - Với mức hỗ trợ hằng tháng 1 triệu đồng/trường hợp cho tới khi đủ 18 tuổi, chương trình “ATM yêu thương” do T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam triển khai được kỳ vọng sẽ trở thành nguồn lực đồng hành với những trẻ em không may bị mất bố, mẹ do dịch bệnh COVID-19.

Theo các thống kê, đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 1500 thiếu niên, nhi đồng tại TP. HCM mất bố, mẹ hoặc cả bố và mẹ do dịch COVID-19. Chương trình “ATM yêu thương” sẽ kêu gọi các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, tạo nguồn lực hỗ trợ hằng tháng số tiền 1 triệu đồng với mỗi trường hợp cho tới khi các em đủ 18 tuổi.

Anh Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cho biết, T.Ư Hội vừa có thư kêu gọi ủng hộ và phát động triển khai chương trình “ATM yêu thương” để bảo trợ trẻ em mồ côi do COVID-19 tại TP. HCM.

Triển khai chương trình “ATM yêu thương” tại TP. HCM ảnh 1

Anh Hồng Anh cũng cho biết thêm, trong hai năm qua, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã đồng hành với Chính phủ và nhân dân cả nước trong công tác phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 với nhiều hoạt động thiết thực như: Trao tặng thiết bị vật tư y tế, “AMT gạo”, “ATM oxy”, “ATM F0 chống dịch”, “ATM túi thuốc cứu người", “ATM nguồn nhân lực tiêm vắc xin”, chương trình ủng hộ 100.000 suất ăn miễn phí cho đồng bào nghèo tại TP. HCM…

Trước mắt, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam sẽ phối hợp Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TP. HCM thành lập, cập nhật danh sách các trường hợp thiếu niên, nhi đồng mồ côi do dịch bệnh COVID-19 để đồng hành một cách hiệu quả nhất.

Các cá nhân đơn vị đăng ký và chuyển tiền ủng hộ về: Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam. Số tài khoản: 0021000466369, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam.

Nội dung chuyển khoản: Tên doanh nhân/doanh nghiệp - nhà hảo tâm - ATM yêu thương

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

30 sinh viên là đại biểu tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

30 sinh viên là đại biểu tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

SVVN - Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 sẽ diễn ra từ ngày 14 - 16/12, tại Thủ đô Hà Nội, với sự tham dự của 980 đại biểu, trong đó có 30 đại biểu là sinh viên. Đây là đại hội không giấy tờ, áp dụng triệt để công nghệ chuyển đổi số và thể hiện tính hành động cao.
Vinh danh 47 công trình, sản phẩm sáng tạo toàn quốc năm 2022

Vinh danh 47 công trình, sản phẩm sáng tạo toàn quốc năm 2022

SVVN - Từ 305 hồ sơ đề cử, T.Ư Đoàn đã bình xét, lựa chọn 47 công trình, sản phẩm tiêu biểu trên các lĩnh vực để tuyên dương tại Liên hoan “Tuổi trẻ sáng tạo” năm 2022. Đây là đại diện tiêu biểu cho các công trình, sản phẩm sáng tạo, sáng kiến của tuổi trẻ cả nước được hình thành và hiện thực hóa từ nhiệt huyết, trí tuệ và khát khao cống hiến của tuổi trẻ trong học tập, công tác, lao động sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và trong đời sống.
Bạn trẻ hào hứng trải nghiệm không gian vũ trụ và công nghệ thực tế ảo

Bạn trẻ hào hứng trải nghiệm không gian vũ trụ và công nghệ thực tế ảo

SVVN - Gần 20 gian hàng thú vị mà tiêu biểu là “Không gian trải nghiệm vũ trụ”, “Robot AI văn phòng”, “Ứng dụng tìm chỗ đỗ xe”, “Hệ thống hỗ trợ điều khiển ô tô thông minh”… Ngày hội đã thu hút hàng nghìn bạn trẻ, tạo nên không gian trải nghiệm, sáng tạo sôi động, hào hứng với không gian vũ trụ và công nghệ thực tế ảo.
Trao giải Khoa học Công nghệ 'Quả Cầu Vàng 2022' cho những tài năng trẻ

Trao giải Khoa học Công nghệ 'Quả Cầu Vàng 2022' cho những tài năng trẻ

SVVN - “Tôi mong rằng, các tài năng trẻ hôm nay không thỏa mãn với kết quả đã đạt được mà tiếp tục nỗ lực không ngừng để viết tiếp những câu chuyện đẹp, những hoài bão lớn lao của mình về khát vọng chinh phục khoa học công nghệ”, anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam chia sẻ tại lễ trao giải.
Khai mạc Ngày hội 'Tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho thanh niên'

Khai mạc Ngày hội 'Tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho thanh niên'

SVVN - Sáng ngày 26/11, tại trường CĐ Công nghệ Bách khoa Hà Nội, T.Ư Đoàn, T.Ư Hội LHTN Việt Nam chủ trì, phối hợp với Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) tổ chức Ngày hội “Tư vấn hướng nghiệp, đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho thanh niên năm 2022” với Chủ đề “Chuyển đổi số trong tư vấn hướng nghiệp, đào tạo nghề và giới thiệu việc làm”.