Vì sao Hoa hậu Khánh Vân từ bỏ váy áo cắt xẻ táo bạo để thay bằng áo dài tinh khôi?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong khi nhiều người đẹp chuộng váy áo cắt xẻ táo bạo để khoe vẻ 'nóng bỏng' thì Hoa hậu Khánh Vân lại một mình một hướng khi tung ra bộ ảnh áo dài thướt tha.
Vì sao Hoa hậu Khánh Vân từ bỏ váy áo cắt xẻ táo bạo để thay bằng áo dài tinh khôi? ảnh 1

Đối với Hoa hậu Khánh Vân, áo dài gắn liền cùng những kỷ niệm ý nghĩa như Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2013, hai lần đạt giải thưởng “Người đẹp Áo dài” tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 rồi 2019.

Vì sao Hoa hậu Khánh Vân từ bỏ váy áo cắt xẻ táo bạo để thay bằng áo dài tinh khôi? ảnh 2

Áo dài cũng đồng hành cùng Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe lần thứ 69 với trang phục dân tộc mang tên “Kén Em” ghi dấu ấn trong lòng khán giả trong và ngoài nước.

Vì sao Hoa hậu Khánh Vân từ bỏ váy áo cắt xẻ táo bạo để thay bằng áo dài tinh khôi? ảnh 3

Vì vậy, trong bộ ảnh áo dài lần này, Hoa hậu Khánh Vân chọn thiết kế đơn giản màu trắng để tôn vóc dáng, khoe đường cong mềm mại của người phụ nữ. Kết hợp với những đạo cụ quen thuộc như nón lá và hoa, Hoa hậu Khánh Vân thả dáng mềm mại, tạo nên những thướt ảnh đậm chất nữ tính.

Vì sao Hoa hậu Khánh Vân từ bỏ váy áo cắt xẻ táo bạo để thay bằng áo dài tinh khôi? ảnh 4

Nói về áo dài, Hoa hậu Khánh Vân tâm sự: “Vân hy vọng rằng, cùng với áo dài, những giá trị văn hoá bản sắc sẽ luôn được gìn giữ, bảo tồn và phát huy. Riêng với áo dài, đó vừa là người bạn, vừa là nơi lưu giữ những tháng năm tươi đẹp của người phụ nữ, như cách chúng ta nhìn thấy các bà, các mẹ, các chị của mình diện áo dài trong những ngày đặc biệt”.

Vì sao Hoa hậu Khánh Vân từ bỏ váy áo cắt xẻ táo bạo để thay bằng áo dài tinh khôi? ảnh 5

Hiện giờ, Hoa hậu Khánh Vân đang chuẩn bị với vai trò người dẫn chương trình đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Cô đang rất hào hứng để gặp các ứng viên tương lai cho danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm