Trường Đại học Thương mại tổ chức Lễ ra quân chương trình tình nguyện Đông ấm 2023

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày 03/01, Trường Đại học Thương mại đã  tổ chức thành công lễ ra quân chương trình tình nguyện Đông Ấm 2023.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của PGS.TS Bùi Hữu Đức –Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Hoàng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà Trường; PGS.TS Hà Văn Sự - Phó Hiệu trưởng nhà Trường; PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng; TS Phan Thu Trang – Bí thư Đoàn TN Trường; cùng các đồng chí trong BCH Đoàn trường, các Bí thư Liên chi đoàn, CLB Tình nguyện TMU Tuổi trẻ xanh, và các Đội Tình nguyện trực thuộc các LCĐ.

Trường Đại học Thương mại tổ chức Lễ ra quân chương trình tình nguyện Đông ấm 2023 ảnh 1
Trường Đại học Thương mại tổ chức Lễ ra quân chương trình tình nguyện Đông ấm 2023 ảnh 2

Tại buổi lễ ra quân, đồng chí Phan Thu Trang – Bí thư Đoàn TN trường đã phát biểu khai mạc, phát động Chương trình Đông Ấm 2023. Thay mặt BCH Đoàn trường, đồng chí Phan Thu Trang gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà Trường đã luôn quan tâm và tạo điều kiện cho công tác Đoàn và phong trào Thanh niên, các đơn vị phòng ban chức năng trong trường đã luôn hỗ trợ và phối hợp với Đoàn Thanh niên để thực hiện tốt các chương trình.

Trường Đại học Thương mại tổ chức Lễ ra quân chương trình tình nguyện Đông ấm 2023 ảnh 3

Bà Phan Thu Trang – Bí thư Đoàn TN trường phát biểu khai mạc.

PGS.TS Bùi Hữu Đức –Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Đồng Trường đã phát biểu chỉ đạo, động viên và dặn dò các bạn sinh viên tình nguyện trước khi tham gia chương trình Đông Ấm 2023.

Trường Đại học Thương mại tổ chức Lễ ra quân chương trình tình nguyện Đông ấm 2023 ảnh 4

PGS.TS Bùi Hữu Đức –Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Đồng Trường phát biểu chỉ đạo.

Đông Ấm 2023 với 3 chuỗi hoạt động chính:

1. Xuân biên giới -Tết Hải Đảo: Gửi tặng những món quà ý nghĩa tới các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại Trường Sa và Nhà dàn DK1.

2. Chương trình Gói nụ cười - Gửi nắng xuân: Gửi những phần quà tặng và bánh chưng Tết đến những người vô gia cư trên địa bàn Hà Nội. Tổng giá trị: 20 triệu đồng.

3. Chương trình Tình nguyện tại địa phương: Trao tặng quà Tết, và đóng góp các công trình thanh niên tại các tỉnh: Sơn La, Hoà Bình, Hưng Yên, Hà Giang, Bắc Giang, Thái Nguyên, Yên Bái với tổng giá trị 300 triệu đồng.

Trường Đại học Thương mại tổ chức Lễ ra quân chương trình tình nguyện Đông ấm 2023 ảnh 5
Giảng viên, sinh viên tham gia vào việc gói bánh Chưng.
Trường Đại học Thương mại tổ chức Lễ ra quân chương trình tình nguyện Đông ấm 2023 ảnh 6
Trường Đại học Thương mại tổ chức Lễ ra quân chương trình tình nguyện Đông ấm 2023 ảnh 7

Hoạt động trên đã giúp lan tỏa và mang hình ảnh tuổi trẻ Trường Đại học Thương mại xung kích, nhiệt huyết, sáng tạo đến với mọi miền Tổ quốc.

Trường Đại học Thương mại tổ chức Lễ ra quân chương trình tình nguyện Đông ấm 2023 ảnh 8
Trường Đại học Thương mại tổ chức Lễ ra quân chương trình tình nguyện Đông ấm 2023 ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng mẫu điển trai tự hào mang ba dòng máu, mong muốn chinh phục thành công nghề, trở thành KOL

Chàng mẫu điển trai tự hào mang ba dòng máu, mong muốn chinh phục thành công nghề, trở thành KOL

SVVN - Yong Luan hiện đang là sinh viên năm tư của trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM. Bên cạnh đó, cậu bạn còn được biết đến là một nam người mẫu, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Tự hào khi sinh ra là người con của Việt Nam mang ba dòng máu, Yong Luan mong muốn có thể chinh phục thành công nghề, sải bước trên các sàn catwalk lớn và trở thành KOL được nhiều người yêu mến, quan tâm.
Lột xác từ chiếc kén của chính mình

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

SVVN - Nguyễn Đức Lộc là sinh viên năm hai ngành Kinh tế Quốc tế, Học viện Ngoại Giao. Khi học THPT, Lộc đã bén duyên với hoạt động truyền thông: quản lý fanpage của trường, trưởng ban truyền thông trong đợt tuyển sinh lớp 10. Lộc luôn biết ơn những kiến thức được học tại Học viện giúp anh có cái nhìn tổng quát về nền kinh tế Việt Nam và các kỹ năng mềm như quản lý tài chính, tiếp thị, quản trị doanh nghiệp,... Đây là nền tảng quan trọng để hiểu rõ về quy trình kinh doanh, quản lý dự án truyền thông.
 Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

SVVN - Đào Đăng Minh (sinh năm 2003) quê Quảng Ninh, hiện là sinh viên năm 2 – ngành Y Đa khoa Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên. Gia đình có nhiều người làm trong ngành Y, bởi vậy Đăng Minh ngưỡng mộ hình ảnh Bác sĩ cùng với giá trị sự cống hiến lớn lao của ngành Y tế cho cộng đồng và xã hội. Được sự ủng hộ từ gia đình, Đăng Minh đã chuẩn bị hành trang chinh phục ước mơ với mong muốn được góp sức nhỏ bé để chăm sóc sức khỏe cho mọi người và sống làm người có ích cho xã hội.
Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

SVVN - Nguyễn Chí Thành (sinh năm 2001) là sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải, chuyên ngành Quản trị Logistics. Theo Thành mỗi trải nghiệm đều là một hành trình cho bản thân nhiều điều mới mẻ, dù có vấp ngã hay thành công thì đều góp phần tạo nên cuộc sống muôn màu. Mặc dù là một sinh viên kỹ thuật nhưng Thành có đam mê sâu sắc với lĩnh vực diễn thuyết, hùng biện – một kỹ năng tưởng chừng quá xa lạ với các bạn sinh viên kỹ thuật khô khan.
Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

SVVN - Lê Bảo Ngân (sinh năm 2001), hiện đang là sinh viên chuyên ngành Báo truyền hình Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô nàng chính là một trong hai thủ khoa đầu vào khối R16 Báo truyền hình năm 2019 với số điểm 26,27. Với niềm đam mê cây mic, Ngân đang thử sức với rất nhiều công việc khác nhau để trau dồi thêm kỹ năng cho bản thân.
Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

SVVN - Hà Thục Khánh Huyền (21 tuổi, quê Quảng Ninh) đang theo học tại ngành Quảng cáo, Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Ngoài học tập trên lớp, Huyền còn có đam mê với ngành truyền thông marketing, cụ thể cô nàng đang là một content creator và đạt nhiều thành tựu.
Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

SVVN - Lê Minh Trực (sinh năm 2003) đang là sinh viên chuyên ngành Kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện của trường Đại học Tôn Đức Thắng. Với niềm đam mê từ nhỏ, trải qua nhiều khó khăn, từ một cậu sinh viên miền núi, Minh Trực đã và đang chinh phục ước mơ, trở thành MC, KOL, người mẫu ảnh cho nhiều chương trình, thương hiệu.