Trương Học Hữu (62 tuổi) thể hiện 'đẳng cấp thiên vương' sau cú ngã bất ngờ trên sân khấu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trương Học Hữu vừa bắt đầu buổi biểu diễn thứ ba của mình tại Malaysia và vô tình bị ngã khi đang trình diễn bài hát kinh điển "Chỉ muốn suốt đời đi cùng em". 

Chỉ đến giây thứ hai khi Trương Học Hữu ngã, giọng hát của một trong 'tứ đại thiên vương' một thời mới bị ngắt quãng và có một chút hốt hoảng. Lúc này, khán giả reo hò, cổ vũ nam ca sĩ và Trương Học Hữu cúi đầu thật sâu, như thể xin lỗi vì lỗi lầm nhỏ của mình.

Trương Học Hữu (62 tuổi) thể hiện 'đẳng cấp thiên vương' sau cú ngã bất ngờ trên sân khấu ảnh 1
Trương Học Hữu (62 tuổi) thể hiện 'đẳng cấp thiên vương' sau cú ngã bất ngờ trên sân khấu ảnh 2

Khi Trương Học Hữu ngã, nhân viên phía sau muốn chạy lại đỡ, nhưng thấy phản ứng của Trương Học Hữu, người này đã không chạy lại và để nam ca sĩ tiếp tục hát mà không ảnh hưởng đến màn biểu diễn. Trên Weibo, nhiều khán giả cho biết, dù gặp vấn đề sức khỏe, giọng hát, kỹ thuật biểu diễn của Trương Học Hữu không giảm sút. Các fan khâm phục cách xử trí tình huống, sự chuyên nghiệp của nam ca sĩ.

Trương Học Hữu (62 tuổi) thể hiện 'đẳng cấp thiên vương' sau cú ngã bất ngờ trên sân khấu ảnh 3

Trương Học Hữu tổ chức tổng cộng 6 buổi biểu diễn tại Malaysia lần này, trong đêm thứ hai của chương trình, 'thiên vương' đã đến muộn 8 phút so với giờ khai mạc, đây là lần đầu tiên, nam ca sĩ đến muộn, trong suốt 25 chuyến lưu diễn của mình. Trương Học Hữu giải thích với người hâm mộ rằng, nửa giờ trước khi bắt đầu buổi hòa nhạc, mình có triệu chứng chóng mặt và đã cân nhắc xem có nên bắt đầu buổi biểu diễn hay không. Cuối cùng, để không làm người hâm mộ thất vọng, Trương Học Hữu vẫn tiếp tục hát và nhảy cho mọi người nghe.

Trương Học Hữu (62 tuổi) thể hiện 'đẳng cấp thiên vương' sau cú ngã bất ngờ trên sân khấu ảnh 4

Ở đêm diễn thứ ba, triệu chứng chóng mặt của Trương Học Hữu trở nên rõ ràng hơn, và cảnh ngã nhào trên sân khấu đã xảy ra. Sau khi hát trong một giờ, nam ca sĩ đã trò chuyện với người hâm mộ và tiết lộ lý do khiến mình đột ngột bị ngã. Từ khi còn nhỏ, 'ca thần Hồng Kông' bị mắc chứng rối loạn tai trong và bị 'ù tai, hoa mắt, chóng mặt' gần như mỗi năm một lần, nhưng chưa bao giờ bị lên cơn tại buổi hòa nhạc, đây là lần đầu tiên.

Trương Học Hữu cho biết thêm rằng, chứng rối loạn tai trong không ảnh hưởng đến âm thanh, nhưng anh ấy không thể nhảy nghiêm túc, mặc dù buổi hòa nhạc không phải là một bữa tiệc khiêu vũ, nhưng khiêu vũ là một phần của buổi biểu diễn, vì vậy có điệu nhảy bạn sẽ thấy rất đặc biệt.

Trương Học Hữu nói rằng, cơn chóng mặt khiến mình không thể nhìn rõ mặt của người hâm mộ ... Mặc dù vậy, nam ca sĩ vẫn hoàn thành toàn bộ màn trình diễn, và giọng hát lẫn kỹ năng ổn định giống như một đĩa CD và hiệu ứng âm thanh là hạng nhất. Để bù đắp cho sự tiếc nuối vì không thể nhảy, Trương Học Hữu đã hát thêm một bài hát. Trương Học Hữu nói đùa: "Nếu bạn không phiền, tôi sẽ di chuyển ít hơn và cố gắng hát tốt hơn. Tôi vừa nghiên cứu về nó".

Trương Học Hữu (62 tuổi) thể hiện 'đẳng cấp thiên vương' sau cú ngã bất ngờ trên sân khấu ảnh 5

Cuối cùng, Trương Học Hữu đã trình bày Blue Rain cho khán giả trong phần encore. Nam ca sĩ từng thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn rằng bài hát này rất khó: "Tôi không thể hát nhiều bài giống như Blue Rain và mất rất lâu để thu âm. Một tuần không tập những bài như thế này sẽ khó hát hơn, 2, 3 tuần không tập là phải tập lại từ đầu”.

Trương Học Hữu (62 tuổi) thể hiện 'đẳng cấp thiên vương' sau cú ngã bất ngờ trên sân khấu ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm