Trước khi kể xấu nhau, Việt Anh và vợ cũ từng gây 'sốc' vì hành động ngọt ngào sau ly hôn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Việt Anh và vợ cũ từng được khen là hành xử rất văn minh sau khi ly hôn. Nên khán giả càng thêm sửng sốt khi hai người lên mạng để kể xấu đối phương.

Cho đến bây giờ, Việt Anh đã trải qua hai cuộc hôn nhân và cả hai đều đi qua với ít nhiều ồn ào. Việt Anh từng kể rằng, sau khi anh ly hôn người vợ đầu tiên, cô đã đưa con gái ra nước ngoài định cư và suốt nhiều năm nay, anh không được gặp gỡ hay trò chuyện với con gái.

Trước khi kể xấu nhau, Việt Anh và vợ cũ từng gây 'sốc' vì hành động ngọt ngào sau ly hôn ảnh 1

Nam diễn viên từng khóc trong một buổi họp báo phim vì nhớ con, khẳng định anh luôn day dứt vì thấy con gái thiệt thòi khi ở xa bố, và nếu có điều kiện thì anh nhất định sẽ bù đắp cho con. Tuy nhiên, người vợ đầu tiên của Việt Anh lại khẳng định rằng, sau khi ly hôn, nam diễn viên không chu cấp nuôi con như thỏa thuận, cũng không quan tâm hỏi han đến con khi ốm đau hay những dịp sinh nhật, lễ, tết. Rồi khi con gái của hai người theo mẹ ra nước ngoài sống, cô bé có nhắn tin cho bố nhiều lần nhưng Việt Anh không hồi âm.

Trước khi kể xấu nhau, Việt Anh và vợ cũ từng gây 'sốc' vì hành động ngọt ngào sau ly hôn ảnh 2

Rồi năm 2012, Việt Anh kết hôn lần hai với Hương Trần. Hai người đã có thời gian rất hạnh phúc bên cậu con trai Đậu, nhưng sau đó lại chia tay. Nhưng dù đường ai nấy đi, cả Việt Anh và Hương Trần vẫn chung tay chăm sóc con trai, thậm chí còn có buổi tiệc mừng một năm ly hôn khiến khán giả tấm tắc khen hai người cư xử rất văn minh, suy nghĩ chín chắn.

Chẳng ngờ mới đây, Hương Trần lại liên tiếp có bài đăng tố cáo chồng cũ. Theo như cô kể lại thì Việt Anh ngoại tình nên đòi ly hôn, dù Hương Trần cố gắng níu giữ. Nam diễn viên ra điều kiện sẽ chu cấp tiền học cho con, tiền thuê nhà cho hai mẹ con kèm thêm 200 triệu đồng để Hương Trần có vốn làm ăn. Nhưng sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn, nam diễn viên lại không đưa khoản 200 triệu đồng như đã hẹn.

Trước khi kể xấu nhau, Việt Anh và vợ cũ từng gây 'sốc' vì hành động ngọt ngào sau ly hôn ảnh 3

Rồi tiền trợ cấp giảm dần, tiền thuê nhà cũng đã bị cắt sau khi Hương Trần mua nhà mới. Và gần đây, khi Hương Trần không muốn chuyển trường cho con theo đề nghị của Việt Anh thì nam diễn viên đã cắt luôn khoản tiền này. Thêm vào đó, Hương Trần còn kể rằng, Việt Anh không quan tâm thăm hỏi con trai khi bé ốm nằm viện.

Cho dù Việt Anh cũng đã lên tiếng giải thích, thanh minh nhưng việc hai người vợ cũ cùng than phiền nam diễn viên thiếu trách nhiệm với con cái có thể vẫn ảnh hưởng nhất định đến hình ảnh của Việt Anh.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.