Tuyên bố xa rời showbiz, nương nhờ cửa Phật nhưng Angela Phương Trinh liên tục gây 'sốc'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thỉnh thoảng, Angela Phương Trinh lại có những bài đăng khiến dân tình giật nảy mình vì kiến thức quá sai lệch.

Angela Phương Trinh đã từng là 'mỹ nhân nóng bỏng' của showbiz với những bộ cánh thiếu vải chẳng thua gì Ngọc Trinh. Nhưng khi tên tuổi đang ở đỉnh cao thì nữ diễn viên đột ngột rời khỏi showbiz, trở thành Phật tử và tham gia các hoạt động thiện nguyện. Nữ diễn viên thường chia sẻ những bài đăng về việc làm từ thiện hay học cách sống chậm, sống hướng thiện.

Tuyên bố xa rời showbiz, nương nhờ cửa Phật nhưng Angela Phương Trinh liên tục gây 'sốc' ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân thì Angela Phương Trinh lại chia sẻ về cách chữa bệnh ung thư. Theo phương pháp của cô thì người bệnh nên "đặt tay vào khối u mà tụng kinh hoặc trì chú của Phật, nói chuyện với khối u, khuyên khối u quy y, trải lòng từ bi với khối u, cầu cho khối u siêu thoát. Vậy mà khối u sẽ dần dần biến mất".

Tuyên bố xa rời showbiz, nương nhờ cửa Phật nhưng Angela Phương Trinh liên tục gây 'sốc' ảnh 2

Cách chữa bệnh mà Angela Phương Trinh giới thiệu nhanh chóng bị khán giả phản ứng, chỉ trích dữ dội vì không có căn cứ khoa học. Cô vốn là người nổi tiếng, nên cẩn thận với những bài đăng công khai chứ đừng chia sẻ thông tin chưa kiểm chứng khoa học như thế này.

Tuyên bố xa rời showbiz, nương nhờ cửa Phật nhưng Angela Phương Trinh liên tục gây 'sốc' ảnh 3

Nhưng thay vì rút kinh nghiệm, Angela Phương Trinh mới đây lại thông báo: “Trong đại dịch COVID này, Địa long không những hữu ích để phòng và điều trị các bệnh lý do COVID gây ra mà còn đồng thời giúp chữa luôn cả các bệnh nền đã có từ lâu của người nhiễm COVID". Kèm theo đó là link bán hàng trực tuyến và ảnh chụp tin nhắn của người tự nhận đã mắc COVID-19 nhưng khỏi rất nhanh sau vài ngày uống Địa long.

Tuyên bố xa rời showbiz, nương nhờ cửa Phật nhưng Angela Phương Trinh liên tục gây 'sốc' ảnh 4

Bài đăng của nữ diễn viên tiếp tục bị khán giả "ném đá", phản ứng rất mạnh bởi hết lần này đến lần khác, Angela Phương Trinh liên tục đăng thông tin sai lệch mà còn liên quan đến vấn đề sức khỏe. Chỉ cần một vài người tin và làm theo cô cũng có thể gây hậu quả khôn lường.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm