U50, mặt mộc, nàng Tiểu Long Nữ “quốc bảo nhan sắc” Singapore sở hữu làn da triệu người mê

SVVN - Dù đã ngừng đóng phim, nhưng ngôi sao nữ ở độ tuổi U50 này vẫn giữ vị trí "quốc bảo nhan sắc" của đảo quốc Singapore nhờ vẻ ngoài "thần tiên", trông như 20 tuổi với làn da tươi trẻ mà chẳng cần nhờ đến trang điểm, và đặc biệt bởi độ giàu có, sự nghiệp thành công, gia đình viên mãn.
U50, mặt mộc, nàng Tiểu Long Nữ “quốc bảo nhan sắc” Singapore sở hữu làn da triệu người mê ảnh 1

Trong các bức ảnh selfie trên Instagram, với những chiếc bánh tự tay làm, Phạm Văn Phương dù không trang điểm nhưng vẻ tự tin khiến cô trông còn rạng rỡ hơn cả thực tế.

U50, mặt mộc, nàng Tiểu Long Nữ “quốc bảo nhan sắc” Singapore sở hữu làn da triệu người mê ảnh 2 Phạm Văn Phương là người sống tình cảm và rất yêu con trai mình.
U50, mặt mộc, nàng Tiểu Long Nữ “quốc bảo nhan sắc” Singapore sở hữu làn da triệu người mê ảnh 3  Cô có cuộc hôn nhân 17 năm hạnh phúc đáng ngưỡng mộ, một tình yêu lớn với chồng là diễn viên Lý Minh Thuận.
U50, mặt mộc, nàng Tiểu Long Nữ “quốc bảo nhan sắc” Singapore sở hữu làn da triệu người mê ảnh 4 Phạm Văn Phương luôn làm việc chăm chỉ, cho dù từ sau khi sinh con trai cô chỉ tham gia một bộ phim mỗi năm.

Ở tuổi U50, mỗi khi xuất hiện, Phạm Văn Phương lại khiến hàng triệu người hâm mộ trầm trồ vì nhan sắc tươi trẻ như tuổi đôi mươi cùng làn da không có bất kỳ tì vết của thời gian, căng mọng và tràn đầy sức sống.

Điều gì đã tạo nên một "Tiểu Long nữ" gần 50 tuổi mà trông như 20 tuổi?
Luôn sử dụng lớp nền là kem chống nắng
U50, mặt mộc, nàng Tiểu Long Nữ “quốc bảo nhan sắc” Singapore sở hữu làn da triệu người mê ảnh 5 Sử dụng kem chống nắng có thể giúp giảm hoặc ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn và sắc tố da.
 Một trong những thủ phạm chính gây lão hóa da là ánh nắng mặt trời. Sử dụng kem chống nắng có thể giúp giảm hoặc ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn và sắc tố da. Đây có thể là bí mật của Phạm Văn Phương để có làn da không tì vết.
Luôn "rửa sạch"
U50, mặt mộc, nàng Tiểu Long Nữ “quốc bảo nhan sắc” Singapore sở hữu làn da triệu người mê ảnh 6  
U50, mặt mộc, nàng Tiểu Long Nữ “quốc bảo nhan sắc” Singapore sở hữu làn da triệu người mê ảnh 7 Làm da sạch vào cuối ngày cho dù mệt đến đâu.
Phạm Văn Phương có thói quen được mẹ dạy từ nhỏ là làm sạch da vào cuối ngày. Và cô duy trì nó từ đó đến nay cho dù có mệt đến đâu. Hơn nữa, cô làm đầy đủ các công đoạn làm sạch da, từ từ theo thứ tự và không bao giờ vội vàng.
Chăm sóc bản thân từ trong ra ngoài
 
U50, mặt mộc, nàng Tiểu Long Nữ “quốc bảo nhan sắc” Singapore sở hữu làn da triệu người mê ảnh 8 Phạm Văn Phương ăn súp tổ yến mỗi ngày và súp vi cá thường xuyên.
Phạm Văn Phương từng tiết lộ rằng cô ăn súp tổ yến mỗi ngày và súp vi cá thường xuyên.
Cung cấp cho cơ thể những chất chống oxy hóa
U50, mặt mộc, nàng Tiểu Long Nữ “quốc bảo nhan sắc” Singapore sở hữu làn da triệu người mê ảnh 9 Không có gì ngạc nhiên khi Phạm Văn Phương là gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu, do bởi được biết đến với phong cách và vẻ đẹp hoàn hảo.
Phạm Văn Phương thường tránh ăn đồ dầu mỡ, rất chuộng dâu tây, quả việt quất và quả mâm xôi. 
Đừng chỉ biết mà phải hiểu về làn da của mình
U50, mặt mộc, nàng Tiểu Long Nữ “quốc bảo nhan sắc” Singapore sở hữu làn da triệu người mê ảnh 10 Luôn tăng cường khả năng miễn dịch cho da
Da của Phạm Văn Phương khá nhạy cảm và dễ bị đỏ. Vì vậy, cô luôn cảm thấy khó khăn để chuyển đổi và thử các sản phẩm mới, có thể là chăm sóc da, trang điểm và thậm chí là dầu gội hay keo xịt tóc.
 
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm