Valentine: Hoa hậu Khánh Vân bất ngờ hé lộ việc ‘sánh đôi’ bên ‘nam thần’ mới của V-pop

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới đây, ‘nàng Hậu’ Khánh Vân bất ngờ chia sẻ về tình bạn hơn 10 năm với ‘nam thần thế hệ mới’ Roy Nguyễn. Bộ đôi này cũng tiết lộ nhiều chuyện ‘bí mật’ của nhau khiến Vnet bất ngờ.

Roy Nguyễn (sinh năm 1996) tên thật là Nguyễn Hải Hoài Bảo, tốt nghiệp trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM. Anh từng có thời gian đào tạo tại thị trường Hàn Quốc trong vai trò thành viên nhóm nhạc thần tượng Z Boys. Anh được biết đến là ‘nam thần đẹp không góc chết’ nhưng dân tình càng ngạc nhiên khi Roy có tình bạn 12 năm với Hoa hậu Khánh Vân.

Valentine: Hoa hậu Khánh Vân bất ngờ hé lộ việc ‘sánh đôi’ bên ‘nam thần’ mới của V-pop ảnh 1

Trong lần kết hợp cùng nhau trong một chương trình âm nhạc, Roy Nguyễn cùng Khánh Vân đã gửi đến khán giả một video kỷ niệm cho ca khúc Chớ để ngày mai. Sự kết hợp này mang đến nhiều ý nghĩa cho cả hai. Lần đầu tiên, Hoa hậu Khánh Vân nhận lời biểu diễn như một ca sĩ chuyên nghiệp, lần đầu tiên cô và Roy Nguyễn kết hợp cùng nhau trên một sân khấu lớn sau 12 năm làm bạn.

Valentine: Hoa hậu Khánh Vân bất ngờ hé lộ việc ‘sánh đôi’ bên ‘nam thần’ mới của V-pop ảnh 2

Xuất hiện đầy tự tin và cuốn hút trên sân khấu không hề thua kém một ca sĩ chuyên nghiệp nhưng với Khánh Vân, ‘nàng Hậu’ cũng có nhiều trăn trở khi kết hợp cùng anh bạn thân. “Mỹ nhân’ cũng lo lắng và áp lực sợ không làm được vì chưa có nhiều kinh nghiệm ca hát. Nhưng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ Roy Nguyễn, người đẹp đã làm được: “Vân cảm thấy hạnh phúc vì đã hoàn thành được một điều mà trước nay Vân luôn nghĩ mình không thể làm được. Vân cũng rất vui vì hành trình của Roy Nguyễn và Khánh Vân có nhau”.

Valentine: Hoa hậu Khánh Vân bất ngờ hé lộ việc ‘sánh đôi’ bên ‘nam thần’ mới của V-pop ảnh 3

Điều mà dân tình ‘sốc nhất’ chắc là câu chuyện về tình bạn 12 năm của Khánh Vân và Roy Nguyễn. ‘Nàng hậu’ chia sẻ Roy hiền lắm nhưng điều khiến cô bất ngờ nhất là nghe Roy thú nhận không dám làm quen vì trông cô dữ quá. Tuy vậy, Roy đã nhanh chóng thanh minh ngay từ thời đi học, Khánh Vân đã rất đặc biệt, luôn toả sáng và thu hút nên Roy ngại tiếp cận. Chỉ khi Vân bắt chuyện, chào Roy là anh thì nam ca sĩ mới ngớ ra. Anh cho biết, đó cũng là một điểm đáng yêu của Vân, trong lần đầu gặp mặt luôn lịch sự gọi mọi người là anh hoặc chị.

Valentine: Hoa hậu Khánh Vân bất ngờ hé lộ việc ‘sánh đôi’ bên ‘nam thần’ mới của V-pop ảnh 4

Với Khánh Vân, cô rất trân trọng tình bạn này khi cả hai cùng đi học, cùng lớn lên và cùng làm nghệ thuật. Cô chia sẻ mình rất hạnh phúc khi được đồng hành cùng Roy Nguyễn trong ngần ấy năm. ‘Nam thần thế hệ mới’ cho biết: “Không có bất kỳ nguyên tắc nào trong việc làm bạn cùng Khánh Vân, mình nghĩ, sự chân thành là chìa khoá giữ gìn tình bạn này. Khánh Vân luôn có mặt trong tất cả những cột mốc đặc biệt của cuộc đời mình, từ khó khăn đến rực rỡ nhất. Khánh Vân luôn ở bên và chia sẻ với Roy, mình yêu quý Khánh Vân lắm!”.

Valentine: Hoa hậu Khánh Vân bất ngờ hé lộ việc ‘sánh đôi’ bên ‘nam thần’ mới của V-pop ảnh 5

Việc một Hoa hậu như Khánh Vân ca hát cũng không hẳn là mới, thậm chí còn có nhiều tranh cãi. Tuy vậy, màn trình diễn của người đẹp sinh năm 1995 đã nhận được nhiều phản ứng tích cực của khán giả. Câu chuyện “người đẹp đi hát” cũng đã không còn quá lạ lẫm tại V-biz, chính vì thế ‘nàng Hậu’ nhận được không ít lời đề nghị “lấn sân” từ phía các fan.

Valentine: Hoa hậu Khánh Vân bất ngờ hé lộ việc ‘sánh đôi’ bên ‘nam thần’ mới của V-pop ảnh 6

Với cương vị một ca sĩ chuyên nghiệp, Roy Nguyễn chia sẻ: “Khánh Vân lúc đi học là người đam mê văn nghệ, rất chịu khó, luôn năng nổ tham gia mọi hoạt động của trường. Từ nhỏ khi Vân có bất kỳ mục tiêu nào trong cuộc sống bạn đều nỗ lực hết mình để làm được. Khánh Vân thích ca hát từ thuở đi học, nên Roy tin nếu một ngày Vân muốn trở thành ca sĩ bạn sẽ rất cố gắng và nghiêm túc. Dĩ nhiên, Roy luôn ở đây sẵn sàng hỗ trợ Vân hết mình từ lịch trình tập luyện đến biểu diễn”.

Valentine: Hoa hậu Khánh Vân bất ngờ hé lộ việc ‘sánh đôi’ bên ‘nam thần’ mới của V-pop ảnh 7

Riêng Khánh Vân, cô cũng dành những chia sẻ chân thành cho Roy và màn “lấn sân” gây chú ý của mình: “Vân là người nhìn thấy được hành trình xuyên suốt của Roy khi tham gia nghệ thuật, biết được bạn cố gắng như thế nào nên Vân rất ủng hộ mỗi bước đi của Roy. Vân nghĩ rằng mình đã cố gắng hết sức, tâm huyết và làm mọi thứ bằng cả trái tim. Vân nghĩ, khi mình làm điều gì đó, chỉ cần bản thân đặt để tình cảm và sự cố gắng vào thì thành quả sẽ là câu trả lời cho mọi thứ”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm