Nữ sinh Hàng không Trần Nguyễn Phương Thy: Tham gia ‘Hoa hậu Việt Nam’ chính là chiến thắng bản thân

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hiện là sinh viên Học viện Hàng không Việt Nam, người đẹp sở hữu chiều cao 1,75 m đầy ấn tượng Trần Nguyễn Phương Thy chia sẻ rằng, cô sẽ tiếp tục nỗ lực tìm kiếm cơ hội cho bản thân sau cuộc thi ‘Hoa hậu Việt Nam 2022’.

Là một trong những cô gái gây ấn tượng với công chúng - sở hữu chiều cao 1m75 khi tham dự Hoa hậu Việt Nam 2022, Phương Thy dù chỉ đi đến top 20 chung cuộc nhưng cũng đã có một hành trình khó quên. Sau cuộc thi, nữ sinh chia sẻ, cô cảm thấy không buồn, không hối tiếc vì đã thực sự chiến thắng bản thân mình, dám bước ra khỏi ‘vùng an toàn’ để đến với một cuộc thi sắc đẹp.

Nữ sinh Hàng không Trần Nguyễn Phương Thy: Tham gia ‘Hoa hậu Việt Nam’ chính là chiến thắng bản thân ảnh 1

Từ những cố gắng đạt được tại Hoa hậu Việt Nam, Phương Thy trở về với việc học và cuộc sống thường nhật với một chút xáo trộn. Nếu trước đây, người đẹp chỉ biết đi học, đi làm "cho qua ngày" thì sau cuộc thi, Thy đã được gặp gỡ và tham gia những công việc có ý nghĩa tích cực hơn.

Nữ sinh Hàng không Trần Nguyễn Phương Thy: Tham gia ‘Hoa hậu Việt Nam’ chính là chiến thắng bản thân ảnh 2

Nữ sinh gen Z cho hay: “Thy đã dành 2 tháng tập trung cho cuộc thi nên khi quay lại trường, cũng hơi mất cân bằng một chút. Nhưng Thy sẽ lấy lại phong độ sớm thôi, vì dù sao việc học đối với mình vẫn là quan trọng nhất”.

Nữ sinh Hàng không Trần Nguyễn Phương Thy: Tham gia ‘Hoa hậu Việt Nam’ chính là chiến thắng bản thân ảnh 3

Khi được hỏi, liệu có cảm nhận bản thân đã nổi tiếng hay chưa, cô nàng bày tỏ: “Thy vẫn là Thy thôi, sẽ không nhận mình là người nổi tiếng, vì bản thân vẫn còn nhiều thiếu sót. Mình là một người sống tích cực nên khi được quan tâm rộng rãi hơn thì thấy hạnh phúc chứ không thấy áp lực”.

Nữ sinh Hàng không Trần Nguyễn Phương Thy: Tham gia ‘Hoa hậu Việt Nam’ chính là chiến thắng bản thân ảnh 4

Là một người trẻ nỗ lực thay đổi bản thân, Phương Thy tin rằng, mỗi cơ hội đến đều góp phần làm nên phiên bản tốt hơn của chính mình. Thy là một người rất đam mê ở sàn diễn runway, nên khi bước ra từ cuộc thi, cô nàng có nhiều kỹ năng hơn để tự tin trình diễn. Ngoài ra, Phương Thy chắc chắn sẽ quay lại ở một cuộc thi nhan sắc khác.

Nữ sinh Hàng không Trần Nguyễn Phương Thy: Tham gia ‘Hoa hậu Việt Nam’ chính là chiến thắng bản thân ảnh 5

Thế hệ Z hiện tại cũng có nhiều áp lực, nhất là khẳng định cái tôi của chính họ, Phương Thy thì đối diện với áp lực đó theo một cách nhẹ nhàng. Nữ sinh sinh năm 2002 chia sẻ:

Trong công việc, Thy luôn hạ cái tôi xuống, biết mình phải kính trên nhường dưới, nhất là trong showbiz. Trong các mối quan hệ bạn bè, Thy là người thẳng tính, sẵn sàng nói ra mọi thứ mình thấy không đúng. Mọi người thường gọi đó là cái tôi lớn, với Thy đó là cá tính mạnh và sống đúng với chính mình.

Nữ sinh Hàng không Trần Nguyễn Phương Thy: Tham gia ‘Hoa hậu Việt Nam’ chính là chiến thắng bản thân ảnh 6

Là một cô gái trẻ có thành tích tại cuộc thi nhan sắc lớn, Phương Thy có quan điểm rằng, tri thức mới là điều tạo nên thành công cho các bạn trẻ. Ngoài việc học tại trường, cô nàng đã gom góp cho bản thân không ít kinh nghiệm nhưng cũng nhận ra mình có nhiều thiếu sót sau Hoa hậu Việt Nam.

Nữ sinh Hàng không Trần Nguyễn Phương Thy: Tham gia ‘Hoa hậu Việt Nam’ chính là chiến thắng bản thân ảnh 7

Và chắc chắn ‘mỹ nhân’ này sẽ trau dồi ngay từ bây giờ để có thể bắt nhịp được với những gì thay đổi phía trước, là một người trẻ, Thy sẽ luôn trong trạng thái sẵn sàng với tất cả mọi việc phía trước.

Nữ sinh Hàng không Trần Nguyễn Phương Thy: Tham gia ‘Hoa hậu Việt Nam’ chính là chiến thắng bản thân ảnh 8

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, điều Phương Thy đem về nhiều nhất chính là tình bạn của các cô gái ở ngôi nhà chung. Người đẹp kể: “Cô gái mà Thy nhớ nhất chắc là Hoàng Hương Giang, hai chị em vẫn còn nợ nhau nhiều kèo đi chơi lắm, vì một người ở Sài Gòn, một người ở Hà Nội".

Nữ sinh Hàng không Trần Nguyễn Phương Thy: Tham gia ‘Hoa hậu Việt Nam’ chính là chiến thắng bản thân ảnh 9

Nói về Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy, cô nàng nói: "Riêng với Thy, tân Hoa hậu Việt Nam Thanh Thuỷ là cô gái rất ấm áp và hiền lành. Có thể dư luận sẽ có ý kiến trái chiều về Thanh Thuỷ nhưng mình cùng tất cả mọi người trong ê kíp đều tiếp xúc và đồng hành với Thuỷ hơn 2 tháng thì chắc chắn kết quả vừa rồi cực kỳ xứng đáng”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.